Thứ Hai, Tháng Hai 17

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng công nghệ kỹ thuật xây dựng ?

CÓ NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Ngày nay việc học và lấy văn bằng 2 không còn xa lạ đối với bạn mới tốt nghiệp chuyên ngành của mình. Vì thế câu hỏi ” có nên học văn bằng 2 cao đẳng công nghệ kỹ thuật xây dựng ” đó là rất hay.

Từ đó Văn phòng tuyển sinh Miền nam STRAINCO xin thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Xây dựng 2018 tại TPHCM .

1. Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Xây dựng 2018 gồm những gì :

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

2. Thời gian nộp hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 đại học Công nghệ kỹ thuật Xây dựng khai giảng thường xuyên, vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký văn bằng 2 cao đẳng Công nghệ kỹ thuật xây dựng bất cứ lúc nào. Để biết lịch khai giảng chính xác nhất, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn chính xác nhất.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: xây dựng

– Hệ đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng công nghệ kỹ thuật xây dựng

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

4. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

– Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.
 Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

Chương Trình Đào Tạo

Sinh viên qua đào tạo phải đạt được các yêu cầu sau:

– Có kiến thức chuyên môn cơ bản về công nghệ xây dựng, có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo;

– Có khả năng vận dụng những kiến thức nghề nghiệp đã được đào tạo để triển khai thiết kế quy trình công nghệ, tổ chức chỉ đạo thi công các công trình xây dựng;

– Có khả năng giải quyết các vấn đề công nghệ (trong phạm vi cho phép theo quy định) do yêu cầu sản xuất đặt ra.

Cơ Hội Việc Làm

Làm việc với vai trò cán bộ kỹ thuật, cán bộ giám sát, đội trưởng thi công trong các doanh nghiệp tư vấn xây dựng, doanh nghiệp xây dựng, ban quản lý dự án của chủ đầu tư; chuyên viên trong ban quản lý dự án thuộc các tổ chức chính trị, chính trị-xã hội, các tổ chức khác có đầu tư xây dựng cơ bản; chuyên viên trong các cơ quan hành chính có quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản; cán bộ, giảng viên trong các cơ sở giáo dục có cùng ngành đào tạo ở các bậc đào tạo thấp hơn.

Các bạn nên học văn bằng 2 cao đẳng công nghệ kỹ thuật xây dựng để không bỏ lỡ cơ hội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24