Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet cực dễ – Fptshop.com.vn

Bạn đang quan tâm đến Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet cực dễ – Fptshop.com.vn phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chia sẻ âm thanh ở gg meet

Học tập và họp trực tuyến đang dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Ngoài việc trình bày một bài học, bài thuyết trình, dự án,… để bài thuyết trình sinh động hơn khi cần thiết, bạn có thể cần trình bày thêm âm thanh / hình ảnh minh họa cho bài học. vậy cách chia sẻ video trên google meeting và chia sẻ âm thanh cho cuộc họp trực tuyến sẽ như thế nào? và làm thế nào để giảm âm lượng hoặc tắt loa trong google đáp ứng? hãy cùng tìm hiểu!

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 1

cách chia sẻ video và âm thanh trên google đáp ứng.

google meeting có thể giúp bạn chia sẻ âm thanh rõ ràng và trực tiếp với những người tham gia cuộc họp bằng cách xuất trình thẻ. khi bạn muốn chia sẻ video có clip âm thanh trên youtube bằng máy tính của mình. làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Chuẩn bị nội dung video youtube bạn muốn làm nổi bật và mở tab đó.

Bước 2: Tham gia cuộc họp trực tuyến.

Bước 3: Ở cuối màn hình, chọn “gửi ngay bây giờ” . và chọn “thẻ”

Xem thêm: Miễn nhiệm là gì? Các trường hợp miễn nhiệm năm 2022

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 2

Xem Thêm : Cách chia động từ Take trong tiếng Anh

bước 4: chọn tab bạn muốn hiển thị và nhớ chọn “chia sẻ âm thanh thẻ” sau đó chọn “chia sẻ” . video và âm thanh sẽ được chia sẻ với những người tham dự cuộc họp.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 3

cách tắt âm thanh của Google Meet trên máy tính, dừng chia sẻ bằng cách chọn “dừng chia sẻ” .

ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn trình bày một tệp video hoặc âm thanh trên google đáp ứng mà không có trên youtube? cách nhanh nhất và dễ nhất là mở tệp video / âm thanh bằng trình duyệt chrome, sau đó làm theo các bước để xuất trình thẻ như trên.

Để mở tệp video / âm thanh trong chrome, hãy làm theo các bước sau:

Xem thêm: Lenh Ho Tro Nhay Bunny Trong Truy Kích, Phạm Gia Hưng

bước 1: mở tab mới trong trình duyệt chrome

Bước 2: Điều hướng đến thư mục lưu tệp video / âm thanh trên thiết bị của bạn và kéo tệp video / âm thanh này vào tab trình duyệt vừa mở ở tầng trên .

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 4

sau khi tệp video / âm thanh được mở trong tab chrome, hãy làm theo các bước tương tự như khi chia sẻ video trên youtube.

cách giảm âm lượng và tắt loa trên google meet

Xem Thêm : Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc để ký thay mới nhất | File Word

đôi khi trong cuộc họp trực tuyến, nhưng bạn cần giảm âm lượng hoặc tắt loa cuộc họp của cuộc họp trên google để thảo luận về các vấn đề cá nhân. Sẽ phải làm gì?

cách giảm dung lượng google meet rất đơn giản, bạn chỉ cần giảm dung lượng máy tính / điện thoại của mình. lượng google đáp ứng sẽ giảm theo. để tăng khối lượng cuộc họp cũng làm như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Firmware Tivi Samsung Smart Tv, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Trên Samsung Smart Tv

cách tắt loa Google Meet, sẽ có nhiều cách khác nhau để tắt nó trên máy tính và điện thoại.

nếu bạn tham gia cuộc họp bằng điện thoại Android. chọn biểu tượng loa và chọn “ tắt đầu ra âm thanh” .

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 5

với điện thoại ios, bạn sẽ không thể tắt loa ngoài như android. bạn chỉ có thể chuyển từ “loa qua loa” sang “thiết bị nhận” (loa thoại) hoặc nó sẽ tắt tiếng thiết bị để tắt tiếng loa cuộc họp. Nếu bạn tắt tiếng thiết bị của mình, hãy nhớ bật lại thiết bị sau khi cuộc họp kết thúc để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 6

còn đối với máy tính, bạn có thể tắt loa cuộc họp bằng cách nhấp chuột phải vào tab cuộc họp của google và chọn “ẩn trang web” . tắt tiếng trang web sẽ giúp bạn chỉ tắt tiếng loa của trang web bạn muốn tắt tiếng mà không ảnh hưởng đến âm thanh của các trang web khác.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet 7

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet cực dễ – Fptshop.com.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button