Chatroulette – Con quỷ đội lốt &39cơn sốt&39 truyền thông

Bạn đang quan tâm đến Chatroulette – Con quỷ đội lốt &39cơn sốt&39 truyền thông phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

29/04/10

Khi nghe cô con gái kể về một trang web tuyệt vời cho lứa tuổi teen, nữ nhà văn người Anh Olivia Lichtenstein đã quyết định vào xem thử, và điều cô tìm thấy đó là một cơn sốt đáng lo ngại trên mạng internet.

Chatroulette-Con-quỷ-đội-lốt-

Bạn đang xem: chatroulette là gì

Bà mẹ Olivia Lichtenstein đã vô cùng sợ hãi với những gì cô bé Francesca 16 tuổi

“Buổi chiều một ngày cuối tuần, tôi đang ngồi trước laptop, màn hình phía trước mặt hiện lên 2 cửa sổ video nhỏ, 1 của tôi và 1 của người lạ – tạm gọi là “Gerry”, đang khoe ra mặt và một phần thân trên để trần.

Tham khảo: a couple of days nghĩa là gì

Xem Thêm : thành phần bản thân hiện nay là gì

Bên cạnh khung webcam của Gerry là một hộp thoại để trò chuyện. Ông ta nói ‘xin chào’ và hỏi tôi đến từ đâu. Tôi chào đáp lại và nói rằng mình sống ở London. Cuộc trao đổi mới được vài giây thì ông ta hỏi rằng liệu tôi có thể cởi áo để ông ta ngắm ngực hay không.

Gerry là một người hoàn toàn xa lạ và là một trong rất nhiều đàn ông thô lỗ mà tôi đã gặp trong suốt 30 phút trên Chatroulette – trang web giao tiếp trực tuyến với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng, nơi cô con gái 16 tuổi của tôi khoe là chỗ ‘tuyệt vời’ mà nó cùng bạn bè mới sử dụng.

Chatroulette hoạt động như bàn ru-lét: Chỉ cần có webcam, người dùng có thể đăng nhập vào và bấm một nút lớn có gắn nhãn ‘Next’, sau đó sẽ ngẫu nhiên được kết nối tới một ‘bạn’ ngẫu nhiên trong số những người đang online trên trang này toàn thế giới. Đó là ý tưởng của một cậu học sinh 17 tuổi người Nga Andrey Ternovskiy. Cậu ta ra mắt nó hồi tháng 11/2009, và số lượng người dùng tăng từ 50 lên 50.000 chỉ trong tháng đầu tiên.

Bây giờ, 1 triệu người truy cập vào nó mỗi ngày. Tuy nhiên, cái đã được bắt đầu như một trò chơi vô hại của cậu học sinh Mátxcơva đã nhanh chóng trở thành một cổng giao tiếp của những kẻ bệnh hoạn và quấy rối tình dục.

Trên trang Chatroulette, có một nút cho phép bạn báo cáo về các hành vi không hợp lệ, nhưng thủ phạm chỉ phải nhận một lời cảnh cáo và 40 phút tạm ngừng sử dụng từ quản trị web. Có thể nói nó hầu như không có bất cứ một hoạt động bảo vệ người dùng nào, và trong khi người dùng của các trang mạng xã hội khác được khuyến khích kiểm tra nhận dạng những bạn bè mà họ nói chuyện thì người dùng Chatroulette lại tham gia vào cuộc trò chuyện với những người lạ ngẫu nhiên, hoàn toàn vô danh.

Có thể bạn quan tâm: Những allahu akbar là gì

Xem Thêm : Những a number of là gì

Chatroulette-Con-quỷ-đội-lốt-

Một cô gái thử dùng Chatroulette được kết nối tới một người đàn ông – kẻ ngay lập tức

Ngoài những cuộc trò chuyện dễ chịu với một sinh viên Tây Ban Nha muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và một kiến trúc sư Thổ Nhĩ Kỳ lịch sự, hầu hết các cuộc gặp gỡ khiến tôi có cảm giác rằng mình đang tham gia vào một bộ phim khiêu dâm. Rất nhiều người trên trang này là những kẻ mắc bệnh “khoe của”. Chủ yếu những người tôi đã trò chuyện là nam giới; một số người trong số đó để webcam quay vào mặt hoặc các góc khác từ máy tính, còn hầu như tất cả đều tim cách khoe ra bộ phận sinh dục; Và có một chi tiết khá thú vị đó là hầu hết bọn họ đều là người nước ngoài với trình độ tiếng Anh nghèo nàn, nhưng lại biết những từ cần thiết để thực hiện duy nhất một mục đích: thuyết phục các cô gái trẻ hay phụ nữ trẻ cởi quần áo – một lần nữa chứng minh rằng internet góp phần đưa cuộc sống của những đứa trẻ dễ bị tổn thương của chúng ta vào vòng nguy hiểm.

Chatroulette có thể đã được phát minh bởi một đứa trẻ, nhưng nó rõ ràng không thích hợp cho trẻ em. Nó giống như quái vật Frankenstein mới nhất được sinh ra trên mạng internet, và thật đáng sợ khi ngay cả người gần như mù công nghệ như tôi cũng dễ dàng truy cập sử dụng. Và tôi tin rằng một khi bạn đã nhìn thấy tận mắt những gì diễn ra ở đây thì sau đó sẽ không bao giờ còn mắng mỏ con cái về chuyện nó nghiền nhắn tin với bạn bè qua điện thoại.”

Không hài lòng bài viết 1.096 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Xem thêm: unit cost là gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

                       

Vậy là đến đây bài viết về Chatroulette – Con quỷ đội lốt &39cơn sốt&39 truyền thông đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button