Top 14 Cách Viết Thư Xin Cuộc Hẹn Gặp Khách Hàng Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022

Bạn đang quan tâm đến Top 14 Cách Viết Thư Xin Cuộc Hẹn Gặp Khách Hàng Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách viết thư xin cuộc hẹn

Trước hết, email tiếp theo là một loại email nhắc nhở, thường được gửi sau một cuộc họp, hội nghị hoặc cuộc phỏng vấn. mục đích thường là để hỏi thêm thông tin, gặp mặt hoặc cảm ơn… v cách viết email tiếp theo thành công? Đọc bài viết sau với các liên kết để tìm hiểu cách viết một email tiếp theo hiệu quả. bạn đang xem: viết email gặp gỡ khách hàng

Khi viết các email tiếp theo, mọi người thường sử dụng các cụm từ như:

nhiều người sử dụng những từ như thế này lặp đi lặp lại và chúng không hiệu quả lắm. những câu này không thể hiện được tâm huyết của người viết. Nói chung, khách hàng của bạn không chỉ muốn xem mà họ còn muốn đọc một thứ gì đó có giá trị trong email. bạn đang xem: cách viết thư hẹn

5 bước để viết một email tiếp theo hiệu quả

bước 1: xác định mục tiêu

Trước khi viết email tiếp theo, bạn có cần làm rõ mục tiêu của mình là gì không? điều này giúp bạn tạo ra lời kêu gọi hành động phù hợp.

4 mục tiêu cơ bản của email tiếp theo là:

cung cấp thông tin.

Việc theo dõi qua email cho phép bạn hỏi người nhận thông tin mà bạn không hiểu, cập nhật trạng thái hợp đồng hoặc quyết định có chấp nhận công việc hay không.

hẹn gặp lại bạn sớm.

Bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi email để truy vấn người nhận, mời thầu, yêu cầu trợ giúp hoặc khảo sát thái độ của khách hàng về các sản phẩm / dịch vụ của công ty bạn.

chỉ để nói lời chào hoặc cảm ơn.

Trong trường hợp bạn đã lâu không liên lạc với ai đó nhưng muốn chúc mừng họ khi công ty của họ có một số tin tức tuyệt vời hoặc chia sẻ một cột mốc quan trọng mà bạn vừa đạt được, hãy viết một email tiếp theo để hỏi, cảm ơn bạn ‘ Sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Hiệu quả.

các mẫu email tiếp theo hiệu quả

với các trang liên kết, hãy xem một số cách viết email bán hàng để hiểu rõ hơn về các bước để viết một email tiếp theo thành công.

Hãy tưởng tượng, bạn vừa gặp một khách hàng tiềm năng để nói về các dịch vụ của công ty bạn. cuộc trò chuyện đang diễn ra tốt đẹp nên bạn muốn sắp xếp một cuộc gặp khác để tiếp tục đàm phán với họ. do đó, bạn nên soạn thảo một email tiếp theo “hẹn gặp lại”.

email liên hệ để giúp bạn lên lịch cuộc họp

Dưới đây là một số mẫu email hiệu quả đã được các nhà tiếp thị thành công sử dụng:

dạng 1:

Xem thêm: Mẫu biên bản ghi lời khai (mẫu 125/HS) và hướng dẫn soạn thảo chi tiết

chủ đề: cảm ơn bạn mai đã dành thời gian trò chuyện hôm nay!

chị ơi mai,

cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu trong ngày để chia sẻ về công ty, cũng như những khó khăn bạn gặp phải và mục tiêu bạn đã đặt ra cho bản thân.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách các công ty khác đang xử lý vấn đề của bạn, tôi rất vui được gọi cho bạn để trao đổi thêm. Nếu bạn không phiền, tôi và bạn có thể nói thêm về vấn đề của mình, biết đâu tôi có thể giúp bạn.

bạn có rảnh vào thứ ba tuần tới lúc 1 giờ chiều không m.?

Xem Thêm : 15 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín và đơn giản

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đến nói chuyện với tôi hôm nay. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

bước 2: bắt đầu với ngữ cảnh

Bạn và người nhận có bạn chung hoặc sở thích chung không? Nếu hai người không thân thiết, đề cập đến điểm chung có thể là cách để bắt đầu một email nhắc họ về bạn. hãy thử nhấn mạnh email hoặc cuộc trò chuyện đầu tiên giữa hai bạn để dễ nhớ và dễ trả lời hơn.

Hãy xem các mẹo sau để viết email hiệu quả:

– Tôi đã gặp bạn vào tuần trước tại.

– cuộc trò chuyện với bạn bây giờ đã truyền cảm hứng cho tôi về…

– đề nghị tôi liên hệ với bạn.

– lần cuối cùng tôi nói chuyện với bạn …

– bạn có nhớ email tiếp theo mà tôi đã gửi cho bạn vài tuần trước …

mẫu 2:

chủ đề: Bạn có câu hỏi nào không?

anhtuan thân mến,

Lần trước, tôi đã đề nghị bạn liên hệ lại với tôi để giới thiệu cho bạn nhiều lợi ích hơn mà họ có thể mang lại cho công việc của bạn.

Vì vậy, tôi gửi cho bạn một email để hỏi xem bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đề xuất của tôi không.

Xem thêm: Cách viết số mũ trên điện thoại Android – Quang An News

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi cho tôi để trao đổi thêm.

lời chào,

bước 3: tuyên bố mục tiêu rõ ràng

Các cách phổ biến để thể hiện mục đích của email là:

biểu mẫu 3:

chủ đề: chào mừng bạn đến gặp

chào ian,

cảm ơn bạn đã dành thời gian nói chuyện với tôi hôm nay. nói chuyện với bạn về điều này thực sự thú vị và bổ ích. cảm ơn vì những mẹo hữu ích về cách tìm việc tại.

Tôi nhớ bạn đã nói rằng bộ phận của bạn đang tìm kiếm một đại diện bán hàng, phải không? Tôi xin giới thiệu x. x đã từng làm việc để tạo ra các chiến lược phát triển kinh doanh cho. Tôi nghĩ x sẽ phù hợp với bộ phận của bạn.

một lần nữa, cảm ơn Lan vì lời khuyên của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ sớm hoàn thành việc thiết kế phần mềm beta. giữ liên lạc.

lời chào,

bước 4: viết chủ đề email

một nghiên cứu năm 2014 phân tích 6,4 triệu email người bán trên hubspot đã tìm ra những cách hiệu quả để viết email với các dòng chủ đề sau:

– sử dụng số lượng và thời gian cụ thể. So với các email sử dụng số lượng và thời gian cụ thể trong dòng chủ đề, email sử dụng các từ chung chung như “nhanh” có ít khả năng được mở hơn 17%.

Xem Thêm : 5 mẫu thư từ chối nhận việc bằng tiếng Anh lịch sự và tế nhị – Step Up English

– tạo ra một giọng điệu khẩn cấp bằng cách sử dụng từ “ngày mai”. Các email có từ “ngày mai” trong chủ đề email được mở thường xuyên hơn 10% so với các email không có.

– không có tiêu đề. Các email không có dòng tiêu đề được mở thường xuyên hơn 10% so với các email khác.

mẫu email tiếp theo sau khi nộp đơn xin việc:

biểu mẫu 4

chủ đề: 3 lý do để chứng minh rằng bạn là ứng viên phù hợp cho công ty.

em gái thân mến,

Xem thêm: Múi giờ Singapore và Việt Nam chênh lệch như thế nào?

tên tôi là. Qua nhóm tuyển dụng trên facebook, tôi được biết công ty bạn đang cần tuyển nhân viên.

Tôi nghĩ mình là ứng cử viên sáng giá cho vì những lý do sau:

– Tôi là một người tò mò. Tôi làm việc rất chăm chỉ và không ngừng học hỏi những điều mới qua sách báo, blog, radio.

– Tôi có những phẩm chất như:

– Tôi đã học hỏi và tin tưởng vào sự phát triển của.

Tôi đính kèm cv của mình và một video giải thích lý do tại sao tôi sẽ là thành viên phù hợp trong bộ phận của bạn. Ngoài ra, tôi cũng đưa vào các trang web và ví dụ về các dự án mà tôi đã làm trước đây.

hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

cảm ơn bạn

ký tên,

bước 5: quyết định thời điểm gửi thư

Không chỉ biết cách viết email, bạn còn cần quyết định thời điểm thích hợp để gửi. Dưới đây là một số khung thời gian được đề xuất để gửi các email tiếp theo thường được sử dụng:

– 24 giờ

Gửi email cảm ơn sau khi tham dự cuộc họp, cuộc phỏng vấn hoặc hội thảo.

– 48 giờ

Gửi các email tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

– 1-2 tuần

lời mời tham gia cuộc họp hoặc khi bạn không nhận được thư mời làm việc mặc dù đã được phỏng vấn. xem thêm: cách tiếp cận ngôn ngữ đơn vị 13 – cách tiếp cận ngôn ngữ đơn vị 13: sở thích

– 3 tháng một lần

để thăm ai đó.

linkleads hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết hữu ích về cách viết email tiếp theo. tìm hiểu thêm về dịch vụ tiếp thị qua email của linkleads để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho các chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top 14 Cách Viết Thư Xin Cuộc Hẹn Gặp Khách Hàng Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button