Top 8 mẫu thư chào hàng hay nhất giúp X10 doanh số bán hàng

Cách viết thư giới thiệu sản phẩm

Thư chào hàng là một trong những yếu tố có tác động lớn đến hiệu quả bán hàng của bạn. Khi bạn có một lá thư chào hàng hấp dẫn và chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người mua, tạo thiện chí với họ và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Vì vậy, muốn nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khi tiếp cận khách hàng, bạn cần chuẩn bị những mẫu thư chào hàng chuyên nghiệp nhất. đây là một số ví dụ mà mình muốn chia sẻ để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

thư mời chào hàng là gì?

Thư chào hàng là gì

thư chào hàng được định nghĩa là một văn bản do các công ty gửi đến khách hàng của họ (trực tiếp hoặc qua email), với mục đích giới thiệu sản phẩm, kêu gọi sự chú ý của khách hàng để chốt đơn hàng hiệu quả hơn.

gửi mẫu thư chào hàng là một phần cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quy trình bán hàng. Điều này sẽ giúp người mua hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, tìm hiểu về lợi ích của chúng và sau đó cân nhắc khi đưa ra quyết định mua hàng.

Bạn có thể sử dụng thư chào hàng này như một hình thức tiếp thị, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu trên thị trường. tuy nhiên, để sử dụng hình thức này hiệu quả, bạn phải đảm bảo nội dung thư hữu ích, gửi đến đúng đối tượng và phải sử dụng văn phong phù hợp để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu.

lợi ích của việc sử dụng phiếu mua hàng phù hợp

Lợi ích của khi sử dụng thư chào hàng đúng cách

Tại sao nhiều công ty hiện nay sử dụng thư chào hàng? những gì nó cung cấp những lợi thế?

Đó không phải là sự tự thể hiện, nhưng hầu hết mọi người sử dụng cách này để giới thiệu sản phẩm của họ với người tiêu dùng. có thể kể đến một số lý do chính:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Khi bạn gửi cho khách hàng một bức thư ngỏ hấp dẫn, họ sẽ tò mò và do đó tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn. sau này, khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, bạn sẽ là thương hiệu đầu tiên được khách hàng nhớ đến. Thêm vào đó, nếu nó thực sự gây ấn tượng với người đọc, họ có thể chia sẻ nó với bạn bè của họ, để nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

  tăng tỷ lệ chuyển đổi: nếu khách hàng nhầm lẫn giữa bạn và một thương hiệu khác. Lúc này, họ nhận được thư mời chào hàng từ bạn thì khả năng họ mua hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

  Cung cấp thông tin sản phẩm hữu ích cho khách hàng: Thư chào hàng là cách truyền tải thông tin cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. tại đây, bạn có thể trình bày những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. tuy nhiên, hãy chú ý sử dụng những câu ngắn gọn, súc tích để mọi người có thể dễ dàng hiểu được ý bạn muốn truyền tải.

  Cá nhân hóa nội dung giúp tăng chuyển đổi: Đối với quảng cáo thông thường, người đọc sẽ không cảm thấy bị thu hút bởi vì chúng được gửi đến rất nhiều người khác nhau. và ưu đãi sẽ được gửi đến từng cá nhân. người đọc sẽ cảm thấy được trân trọng hơn, từ đó họ sẽ đọc với sự chú ý, tò mò về sản phẩm và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

  Tiết kiệm chi phí: Đối với các hình thức quảng cáo khác, bạn sẽ tốn nhiều ngân sách nếu muốn tiếp cận người dùng. Ngoài ra, cửa hàng còn phải cạnh tranh với các đối thủ khác nên tỷ lệ người đọc chuyển thành khách mua hàng không cao. Bằng cách sử dụng một bức thư ngỏ, bạn sẽ không cần phải chi tiền cho quảng cáo mà vẫn tạo ra một khoản thu nhập lớn.

  quy trình viết thư chào hàng cởi mở để tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng

  Quy trình viết thư ngỏ bán hàng

  xác định trình đọc tin nhắn

  Trước khi bạn bắt đầu viết thư chào hàng, mọi người cần xác định người mà họ muốn quảng bá. Những người này có tính cách, sở thích hoặc nhu cầu đặc biệt không? bạn càng xác định được đúng đối tượng bạn muốn tiếp cận thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao.

  Bạn không thể chỉ gửi nội dung cho tất cả mọi người, việc này tốn rất nhiều thời gian và nhân lực và sẽ bị khách hàng coi là thư rác, điều này sẽ không mang lại hiệu quả gì.

  nếu bạn đang kinh doanh đồ handmade, bạn phải phân tích xem ai là người quan tâm đến mặt hàng này, đâu là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, … từ đó xây dựng thông điệp phù hợp

  xác định mục tiêu của phiếu mua hàng

  Thư chào hàng không chỉ nhằm mục đích duy nhất là bán hàng mà còn có thể dùng để kích thích sự tò mò của người xem về sản phẩm, xây dựng nhận thức về thương hiệu, … do đó, bạn nên nêu rõ mục đích gửi đi của thông điệp. . Đừng bao giờ để nội dung nâng cao nhận thức về thương hiệu mà hãy mong đợi bán được 1000 đơn hàng. nếu mục tiêu và cách thực hiện không giống nhau thì khó đạt được thành công.

  Thư xin việc của bạn có thể không phải là mua ngay lập tức, nhưng ít nhất bạn nên đảm bảo rằng mục tiêu chính của bạn là cung cấp cho người đọc đủ thông tin để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

  Đảm bảo người đọc biết bạn là ai và bạn cung cấp hàng hóa và dịch vụ nào. vì lúc này, họ có thể không cần hoặc không muốn những gì bạn cung cấp. Nhưng thư xin việc của bạn có thể có tác động tích cực nếu nó gây ấn tượng với người đọc. trong tương lai, họ hoàn toàn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

  trình bày nội dung

  Một lá thư chào hàng chuyên nghiệp phải có bố cục hoàn chỉnh bao gồm phần mở đầu, phần chính và phần kết luận.

  Phần mở đầu là nơi giới thiệu cho người đọc biết bạn là ai và mục đích của thông điệp của bạn là gì. Để phần đầu của bức thư hấp dẫn hơn, người viết nên chọn một dòng tiêu đề ấn tượng. Tóm tắt ý chính mà bạn muốn truyền đạt cho khách hàng, thêm một số tính từ hấp dẫn vào tiêu đề để tăng tỷ lệ người xem tiếp tục đọc thư của bạn. nếu không, với quá nhiều thông tin được gửi đến khách hàng mỗi ngày, chắc chắn họ sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc hết nội dung.

  Đến phần nội dung chính, đây là lúc giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm / dịch vụ của bạn. Để tránh nội dung quá dài, hãy chỉ tập trung vào những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm và những tính năng làm tăng giá trị cho người đọc. Bạn chỉ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp phù hợp cho vấn đề của họ. sử dụng câu để chỉ ra rằng chi phí chỉ là một phần rất nhỏ so với lợi ích mà họ nhận được.

  Ngoài ra, hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp đầy đủ để người đọc có thể nhận ra thương hiệu. nếu họ chưa đưa ra quyết định mua hàng ngay tại thời điểm này, nhưng khi họ có ấn tượng tốt, trong tương lai, họ hoàn toàn có thể đến mua hàng của bạn.

  Để kết thúc, hãy sử dụng lời gọi hành động và thêm thông tin liên hệ để người xem có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

  6 cách viết thư chào hàng để tăng tỷ lệ đóng

  6 Cách viết thư chào hàng giúp tăng tỷ lệ chốt đơn

  Như đã đề cập ở phần đầu, thư chào hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kích thích khách hàng đưa ra quyết định mua hàng. tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để viết một thư mời chào hàng hấp dẫn. tìm hiểu 6 mẹo sau đây với tpos.

  1. thiết kế thông điệp rõ ràng

  Khi viết một bức thư ngỏ, bạn phải luôn chú ý đến bố cục của nó. phải có đủ 3 phần:

  • giới thiệu

   nội dung chính

   kết luận

   Điều này sẽ giúp người đọc cảm thấy rằng bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp và do đó tin tưởng sản phẩm của bạn hơn. Nhiều bạn mắc sai lầm là không cố gắng làm cho thông điệp của mình trở nên hoàn hảo nên hiệu quả gần như là con số không.

   2. đặt tiêu đề thư ấn tượng

   Tiêu đề là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người đọc. Trước khi đọc nội dung, khách hàng sẽ xem qua tiêu đề để ước lượng sơ bộ xem nội dung đó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không. do đó, nếu bạn muốn khách hàng tiếp tục đọc nội dung của bạn, tiêu đề phải thực sự thu hút và kích thích sự tò mò.

   Để làm được điều này, trước tiên hãy thử nghĩ ra một tiêu đề ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải. bạn cũng có thể thử:

   • Đặt một số vào tiêu đề.

    Viết tiêu đề dưới dạng một câu hỏi.

    nếu vấn đề mà khách hàng thường gặp phải.

    sử dụng nhiều ý kiến ​​trái chiều.

    vấn đề với sự thật rõ ràng.

    sử dụng các từ ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng (tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả, 1 hoặc 2, …).

    Đừng cố nhồi nhét tất cả các yếu tố trên mà hãy đưa ra quyết định phù hợp với từng trường hợp. quá lạm dụng kỹ thuật khi viết sẽ khiến tiêu đề trở nên máy móc và khó chạm đến cảm xúc của khách hàng.

    3. nêu bật vai trò của người dùng trong việc tạo nội dung

    Một tiêu đề hay sẽ giúp kích thích sự tò mò của người dùng. Với nội dung cơ thể tốt sẽ giúp tăng tỷ lệ mua hàng của khách hàng. Nếu bạn muốn tạo ra nội dung hiệu quả, bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ hơn những gì họ quan tâm.

    khi bạn có thông tin, bạn cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá trị mà sản phẩm của bạn có thể cung cấp cho họ. sau đó xây dựng nội dung đầy đủ và gửi cho khách hàng. đây là cách viết thư chào hàng hiệu quả được các chuyên gia bán hàng áp dụng hiện nay để chinh phục những người dùng khó tính nhất.

    & gt; & gt; Nghệ thuật bán hàng giúp tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần!

    4. tùy chỉnh nội dung của thư chào hàng

    Vì hiệu quả của hình thức tiếp thị này quá cao nên nhiều người đã cố tình lạm dụng để tiếp cận khách hàng. Họ không quan tâm người nhận là ai, có phù hợp với sản phẩm hay không, thay vào đó họ cố gắng gửi thư chào hàng đến càng nhiều người càng tốt. Với vấn đề thư rác này, người dùng không còn quan tâm quá nhiều đến hình thức này nữa. họ sẽ chặn bất kỳ ai gửi nội dung vô ích cho họ.

    Vì vậy, nếu bạn không muốn khách hàng của mình bị đưa vào danh sách đen, thì việc tùy chỉnh nội dung trước khi gửi là điều tuyệt đối bắt buộc. Tùy chỉnh nội dung của thư chào hàng có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. nó làm cho người đọc cảm thấy rằng đây là một thông điệp chỉ dành cho họ. chỉ một số ít người mắc phải, không phải quần chúng. như vậy người nhận sẽ coi trọng hơn. 3 yếu tố cần chú ý khi tùy chỉnh là:

    • tên người nhận: Chắc chắn đọc một tin nhắn có tên người nhận như tên của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn là một cái tên chung chung như “xin chào”.

     vấn đề mà họ gặp phải: một người cần áo nhưng bạn lại giới thiệu quần, tỷ lệ chốt sẽ không cao. Nếu bạn biết và đáp ứng đúng nhu cầu mua áo thun của mình thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn rất nhiều.

     cá nhân hóa giao tiếp: cá nhân hóa nội dung giao tiếp dựa trên hành vi cá nhân, chẳng hạn như điền vào mẫu kiểm tra, đăng ký thông tin, thông điệp bạn gửi đi cũng phải phù hợp với nội dung họ muốn thực hiện.

     5. cung cấp thông tin có giá trị

     Để người đọc quan tâm đến phiếu mua hàng của bạn, nội dung bên trong phải hữu ích cho họ. do đó, khi xây dựng nội dung bức thư, bạn phải cung cấp những thông tin có giá trị cho người đọc, thể hiện được những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm / dịch vụ.

     muốn biết nội dung cần thêm vào, các công ty cần hiểu thị trường mục tiêu mà họ đang nhắm đến, phân tích hành vi của người tiêu dùng để tạo ra chân dung khách hàng phù hợp. sau khi tìm hiểu thị trường, bạn sẽ biết khách hàng gặp phải vấn đề gì, tính năng sản phẩm nào có thể giải quyết được những tình huống đó. từ đây chắt lọc thông tin rồi cung cấp cho mọi người.

     Một số câu hỏi để giúp bạn tạo bản sao của các mẫu thư chào hàng:

     • Xem thêm: Mẫu biên bản ghi lời khai (mẫu 125/HS) và hướng dẫn soạn thảo chi tiết

      những khó khăn mà khách hàng gặp phải là gì?

      khách hàng muốn loại giải pháp nào?

      Bạn có thể mang lại giá trị gì cho họ?

      Sản phẩm / dịch vụ có đặc điểm gì nổi trội hơn so với các sản phẩm khác?

      những tính năng và cách sử dụng nào sẽ được người tiêu dùng quan tâm nhất?

      Những trở ngại khi mua hàng của khách hàng là gì?

      Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ biết cách viết thư chào hàng để phù hợp với nhận thức của khách hàng, do đó tăng tỷ lệ thuyết phục họ chốt giao dịch.

      6. Bạn phải có khả năng đưa ra lời kêu gọi hành động (CTA) thông minh

      Lời kêu gọi hành động là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế quảng cáo chiêu hàng. Nếu bạn quên đưa cta vào tin nhắn của mình, bạn sẽ khiến người đọc bối rối không biết mục tiêu chính của bạn là gì, vì vậy họ sẽ không thể thực hiện hành động thích hợp. hoặc nếu bạn đặt lời gọi hành động không đúng chỗ, nó sẽ không tối ưu hóa cho chuyển đổi. vì vậy hãy cố gắng thể hiện điều này theo cách không phô trương nhất. đây là bước cực kỳ quan trọng trong cách viết thư chào hàng, hiệu quả cao hay thấp ảnh hưởng rất nhiều bởi điều này. Dưới đây là một số cuộc gọi mẫu mà bạn có thể thử:

      • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

       Đừng bỏ lỡ những tính năng hữu ích này, hãy đăng ký ngay hôm nay để có trải nghiệm miễn phí.

       Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng trả lời email để nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có thể giải đáp miễn phí.

       Tìm hiểu thêm về chúng tôi trên trang web sau.

       Nếu bạn đăng ký trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thư, bạn sẽ nhận được 30 ngày trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

       đăng ký ngay hôm nay sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tại nhà.

       Giảm 20% hóa đơn nếu bạn đăng ký ngay hôm nay.

       Xem Thêm : Hướng dẫn 3 cách viết công thức toán học trong Word dễ, chi tiết nhất

       Để tận dụng tối đa thư chào hàng của mình, bạn cần khuyến khích người đọc đưa ra quyết định ngay lập tức. Nhiều người mắc sai lầm khi cho người đọc quá nhiều thời gian để suy nghĩ, khiến họ quên hoặc mất hứng thú. do đó, chìa khóa thành công là giới hạn thời gian, điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình ra quyết định và tăng tỷ lệ nhận được phản hồi từ người xem.

       Mẫu thư bán hàng tiêu chuẩn để giúp tối ưu hóa chuyển đổi cho doanh nghiệp

       Các mẫu thư bán hàng chuẩn giúp tối ưu chuyển đổi cho doanh nghiệp

       mẫu thư bán hàng bán lẻ

       ước tính:

       Lời đầu tiên, cửa hàng … xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

       Nhân dịp… (tận dụng sự kiện để bán hàng, chẳng hạn như 20/10, 3/8 /, 14/2,…), cửa hàng chúng tôi có chương trình khuyến mãi các sản phẩm bằng đồng. giá 99k. Đồng thời, vì là khách hàng cũ đã đến cửa hàng lâu năm, (tên cửa hàng) tặng bạn phiếu mua hàng 30k có giá trị từ… đến…

       Tôi hy vọng bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại cửa hàng. Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900xxxx để được hỗ trợ.

       Cảm ơn bạn đã quan tâm!

       lời chào!

       Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

       Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

       chữ ký:

       & gt; & gt; xem thêm: thêm stt bán hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi!

       mẫu thư bán hàng bất động sản

       ước tính:

       Lời đầu tiên, tập đoàn bất động sản … gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

       Công ty chúng tôi được thành lập…, là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những công trình, phòng ban tốt nhất.

       Hiện tại, chúng tôi đang bắt đầu mở bán dự án… (thông tin thêm về dự án).

       Nếu bạn quan tâm đến dự án này và có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. liên hệ để giữ chỗ càng sớm càng tốt, bạn sẽ dễ dàng có ngay căn hộ view đẹp và chiết khấu hợp lý. (thêm lời kêu gọi hành động)

       thông tin liên hệ

       • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

        trang web:

        email:

        dòng trực tiếp:

        Cảm ơn bạn đã quan tâm!

        lời chào!

        Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

        Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

        chữ ký:

        thư chào hàng mẫu cho ngành mỹ phẩm và làm đẹp

        ước tính:

        lời đầu tiên, chúng tôi – (tên công ty) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng

        Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm (brand name) tại Việt Nam, một thương hiệu mỹ phẩm được chị em phụ nữ tin dùng và được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao.

        một số sản phẩm do chúng tôi phân phối độc quyền:

        • đôi khi … (tên sự kiện đặc biệt, như 3/8, 20/10, năm mới, …), chúng tôi tặng bạn một phiếu mua hàng trị giá 200k để mua hàng, trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

         (thêm lời kêu gọi hành động)

         thông tin liên hệ

         • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

          trang web:

          email:

          dòng trực tiếp:

          Cảm ơn bạn đã quan tâm!

          lời chào!

          Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

          Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

          chữ ký:

          thư bán hàng mẫu cho điện tử và điện lạnh

          ước tính:

          Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới Quý công ty … (tên đối tác) lời chúc sức khỏe và thành công.

          company … (tên thương mại), là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm điện – điện tử, điện lạnh, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật, công nghệ cao, … đặc biệt … (nêu điểm mạnh, hoặc sản phẩm mới bạn muốn quảng cáo).

          Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý công ty bức thư ngỏ này với mong muốn giới thiệu sản phẩm … giúp quý công ty có thêm lựa chọn để tối ưu hóa quy trình làm việc. đồng thời chúng ta cũng có thể có một người bạn đồng hành mới.

          (đoạn này sẽ nói nhiều hơn về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, những giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng)

          Ngoài các tính năng trên, chúng tôi còn có nhiều phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn phù hợp.

          (thêm thông tin về đối tác hiện tại để tăng độ tin cậy)

          một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi:…

          (thêm lời kêu gọi hành động)

          thông tin liên hệ

          • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

           trang web:

           email:

           dòng trực tiếp:

           Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến bức thư ngỏ này!

           lời chào!

           Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

           Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

           chữ ký:

           thư bán hàng trong ngành thực phẩm

           ước tính:

           trước tiên (tên công ty của bạn) xin gửi đến quý công ty … (tên thành viên) lời chúc sức khỏe và thành công.

           Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ trái cây lớn nhất Việt Nam, với quy mô 10 nhà máy, tổng diện tích hơn 200.000 m2, lực lượng lao động hơn 200.000 feet vuông, 1.000 người và năng suất hàng năm hơn 10 triệu tấn. (liệt kê thêm điểm mạnh)

           Sau hơn 30 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường và tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Tự hào là một trong những công ty đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia và khu vực. trong nước, kênh phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. (cái này tùy tình hình thực tế, đừng xuyên tạc)

           Từ năm 2001 đến nay, doanh nghiệp chúng tôi liên tục được Bộ công thương ra quyết định công nhận danh hiệu hàng xuất khẩu Việt Nam uy tín và các chứng nhận cao quý khác. Nay chúng tôi trân trọng gửi tới Quý công ty thư mời này với mong muốn được đồng hành cùng Quý công ty trong những chuyến đi tiếp theo.

           các sản phẩm nổi bật của chúng tôi:

           • (thêm thông tin về đối tác hiện tại để tăng độ tin cậy)

            một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi:…

            (thêm lời kêu gọi hành động)

            thông tin liên hệ

            • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

             trang web:

             email:

             dòng trực tiếp:

             Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến bức thư ngỏ này!

             lời chào!

             Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

             Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

             chữ ký:

             thư chào hàng mẫu cho ngành dịch vụ công nghệ

             ước tính:

             Lời đầu tiên, công ty cổ phần giải pháp công nghệ số xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty.

             Theo khảo sát của chúng tôi, được biết rằng công ty của bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý bán hàng. công ty của bạn không thể:

             • tối ưu hóa quy trình thông tin sản phẩm.

              tối ưu hóa việc quản lý kho hàng.

              tối ưu hóa việc quản lý đơn đặt hàng.

              kiểm soát thu nhập, lợi nhuận.

              với những khó khăn hiện tại sẽ khiến mọi hoạt động không được diễn ra một cách hiệu quả nhất, ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận. nhận thấy khó khăn này, chúng tôi đã tìm hiểu và tìm ra giải pháp đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng . công cụ này sẽ thay thế nó để tối ưu hóa toàn bộ quy trình hoạt động. Công ty của bạn không cần phải thuê thêm nhân viên, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

              một số tính năng đáng chú ý:

              • đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý tất cả thông tin trong cùng một hệ thống

               quản lý từ xa thông qua ứng dụng di động.

               định cấu hình các báo cáo chi tiết.

               … (các tính năng nổi bật so với các công cụ khác trên thị trường)

               một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi:…

               đăng ký ngay hôm nay để tham gia trải nghiệm phần mềm miễn phí. (thêm lời kêu gọi hành động)

               thông tin liên hệ

               • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

                trang web:

                email:

                dòng trực tiếp:

                Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến bức thư ngỏ này!

                lời chào!

                Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

                Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

                chữ ký:

                thư bán hàng mẫu cho dịch vụ vận chuyển

                ước tính:

                Lời đầu tiên, chúng tôi – (tên công ty) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý công ty.

                Hôm nay, chúng tôi xin được gửi thư ngỏ này đến quý công ty để giới thiệu với quý công ty về các dịch vụ vận chuyển và khai thuê hải quan do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những giải pháp hữu ích và có được những cơ hội hợp tác.

                các dịch vụ chúng tôi đang triển khai:

                • dịch vụ hậu cần

                 dịch vụ tận nơi

                 vận chuyển đường biển

                 vận chuyển hàng không

                 một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi:…

                 để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng trả lời email này, nhân viên tư vấn sẽ có mặt ngay lập tức.

                 (thêm lời kêu gọi hành động)

                 thông tin liên hệ

                 • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

                  trang web:

                  email:

                  dòng trực tiếp:

                  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến bức thư ngỏ này!

                  lời chào!

                  Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

                  Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

                  chữ ký:

                  thư chào hàng mẫu cho ngành vật liệu xây dựng

                  ước tính:

                  Lời đầu tiên, chúng tôi – (tên công ty) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý công ty.

                  Tôi xin tự giới thiệu mình là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp, thường xuyên thực hiện các công trình lớn của quốc gia trong lĩnh vực công, cung cấp vật tư cho các công trình nhà ở. chúng tôi cam kết nguyên vật liệu được nhập từ nhà sản xuất nên giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

                  một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi:…

                  Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình giảm giá lên đến 20% cho thành viên mới. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

                  thông tin liên hệ

                  • Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

                   trang web:

                   email:

                   dòng trực tiếp:

                   Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến bức thư ngỏ này!

                   lời chào!

                   Xem thêm: Cách để viết Rap – Hướng dẫn chi tiết cách để viết Rap cho Newbie – Cool Mate

                   Xem Thêm : Cách đọc bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn mới nhất 2022 – Hotelcareers.vn

                   chữ ký:

                   Những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi viết thư chào hàng

                   Những lưu ý quan trọng cần nắm khi viết thư chào hàng

                   cần được chú ý kịp thời

                   Khách hàng chỉ dành cho bạn vài giây để thu hút sự chú ý của họ. do đó, bạn nên tận dụng cơ hội này để khiến người đọc quan tâm đến sản phẩm bạn muốn bán, chẳng hạn như đề cập đến lợi ích trong tiêu đề, thêm các chương trình khuyến mãi,… càng để lâu thì càng ít thời gian để tạo ấn tượng tốt. . , nó càng kém hiệu quả.

                   phải sử dụng các tham chiếu xác thực

                   Thông tin xác thực là một phần không thể thiếu trong thư chào hàng. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người mua. Khi bạn có bằng chứng này, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục đối tượng của mình hành động theo những gợi ý trong thư.

                   có lời gọi hành động hấp dẫn

                   Kêu gọi hành động (CTA) là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc ra quyết định của người đọc thông báo. Trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà khách hàng còn chần chừ, những cuộc gọi hấp dẫn sẽ làm tăng tỷ lệ người xem chốt đơn hàng.

                   kiểu ngắn

                   người xem sẽ không mất quá nhiều thời gian để đọc thẻ của bạn. do đó, chỉ nên xây dựng nội dung ngắn gọn, súc tích. người đọc chỉ cần xem qua, nhưng vẫn hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

                   phân phối nội dung hợp lý

                   đừng đưa quá nhiều nội dung vào một đoạn văn, hãy chia nó thành nhiều phần. mỗi đoạn là một ý chính dễ quan sát và dễ hiểu.

                   chú ý đến chính tả

                   Lỗi chính tả sẽ làm cho thư ngỏ chào hàng của bạn trông không chuyên nghiệp. khi viết xong nên đọc lại nhiều lần trước khi gửi để tránh sai sót.

                   Đặt khách hàng lên hàng đầu

                   nhiều người trong số các bạn dường như không nhận ra yếu tố này. khách hàng chỉ muốn biết sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì chứ không phải sản phẩm nổi bật như thế nào. do đó, nếu bạn không xây dựng nội dung dựa trên nhu cầu của người dùng thì rất khó để chốt sale.

                   Hy vọng sau những mẹo nhỏ này, mọi người đã biết cách viết thư mời làm việc sao cho đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những mẫu thư chào hàng mà TPOS chia sẻ để tạo ra một thiết kế thư hoàn chỉnh nhất, mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn. chúc bạn thành công!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button