Bài viết study plan Canada mẫu – Vnsava.com

Bạn đang quan tâm đến Bài viết study plan Canada mẫu – Vnsava.com phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách viết study plan xin visa canada

Mẫu đơn xin thị thực hiệu quả của kế hoạch du học canada

Để được cấp visa du học Canada cần nhiều yếu tố quyết định như hồ sơ tài chính, bảng điểm kết quả học tập tại Việt Nam, viết kế hoạch du học Canada. Kế hoạch học tập đi du học Canada là một yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc nhân viên đại sứ quán Canada có xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn hay không. các yếu tố cơ bản trong chương trình học mẫu như kế hoạch tương lai, lý do thuyết phục lãnh sự quán cấp visa, thông tin cá nhân…

 • cao đẳng camosun, canada
 • điều kiện để đi du học ở canada
 • kinh nghiệm chứng minh tài chính du học canada

Cách viết study plan xin visa hiệu quả và mẫu study plan

Cách viết study plan xin visa hiệu quả và mẫu study plan

Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học vnsava.com sẽ giúp bạn tự viết Study Plan Sample theo mẫu của một bạn du học sinh Canada đã đậu visa

chương trình học là gì?

 • Kế hoạch học tập (còn được gọi là bản tuyên bố mục đích) là lời giải thích về tất cả quá trình học tập trong tương lai của bạn. tuy nhiên, chương trình học khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam bối rối vì đây là câu hỏi đòi hỏi bạn phải trả lời khéo léo nhưng trung thực; thay vì làm theo các mẫu giáo trình khác.
 • Thông qua giáo trình, lãnh sự quán sẽ hiểu bạn là ai và bạn muốn học gì; lợi thế của nó và lý do tại sao bạn chọn quốc gia của mình, v.v. do đó, biết cách viết một đề cương xin visa cũng là chìa khóa để làm cho bản sơ yếu lý lịch của bạn trở nên ấn tượng hơn.

làm thế nào để viết một kế hoạch xin thị thực hiệu quả?

chương trình học cho Canada là gì?

giới thiệu: giới thiệu bản thân

 • Phần mở đầu luôn là phần quan trọng nhất, cần tạo ấn tượng lớn nhất. vnsava khuyên sinh viên nên viết phần này một cách trang trọng. Bạn có thể sử dụng các cụm từ sau để giới thiệu bản thân và giải thích lý do bạn viết báo cáo này
 • thông tin cá nhân không quá chi tiết, chỉ cần nhập ngày sinh, tên, công việc hiện tại hoặc trường học của bạn là đủ

nội dung:

trình bày những lý do thuyết phục trước lãnh sự quán

Phần nội dung bài luận của bạn có vẻ đơn giản, nhưng để có sức thuyết phục, bạn cần viết nó một cách gọn gàng và đầy đủ. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, bạn có thể tạo danh sách kiểm tra của riêng mình với một số câu hỏi câu hỏi. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể làm theo:

chương trình học trong tương lai

Xem thêm: Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng  – JobsGO Blog

Lập kế hoạch học tập khi bạn đến nơi, bao gồm các chi tiết về chương trình học và ngành học đã chọn của bạn. ngoài ra, bạn có thể thêm các kế hoạch sau khi hoàn thành chương trình học.

kết luận:

 • hãy thể hiện mong muốn và sự nhiệt tình của bạn để theo học chuyên ngành này tại đất nước canada xinh đẹp. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt nhân viên lãnh sự nếu tóm tắt được mong muốn cá nhân và thêm lời cảm ơn.
 • Đây là cách thể hiện thái độ lịch sự và trang trọng. chức danh của bạn.

lưu ý:

 • hãy nhớ ghi ngày và tên vào cuối thư
 • cẩn thận để không mắc lỗi ngữ pháp hoặc chính tả
 • phông chữ được đề xuất cho những từ phổ biến như: calibri, lần mới la mã, arial, kích thước phông chữ tốt hơn khoảng 12 lần

kế hoạch nghiên cứu mẫu để học ở Canada là gì?

Xem Thêm : Sự lựa chọn con đường cách mạng vô sản của dân tộc là sự đúng đắn

từ: ………….

địa chỉ: ……………………., vietnam

điện thoại di động: …………………… email: ………… ..

ngày: …………… ..

cho: tư vấn tổng hợp từ Canada đến Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

địa chỉ: …………………… ..

Xem thêm: Hướng dẫn làm giấy khám sức khỏe chuẩn mới nhất hiện nay

chương trình học mẫu

kính thưa ông / bà,

nói chung từ Canada đến Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước hết, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn về thời gian và sự cân nhắc của bạn đối với đơn xin thị thực sinh viên của tôi. Tên đầy đủ của tôi là ……… và hiện nay tôi …… .. tôi đang là cử nhân kế toán hệ cao đẳng năm 2019, tôi luôn trăn trở về tương lai và triển vọng nghề nghiệp của mình với mong muốn trở thành một người thành đạt. người.

Năm 2015, sau khi học xong cấp 3 tại tỉnh …………., tôi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để học tại trường Đại học ………… thành phố Hồ Chí Minh. Khi còn là một thiếu niên, không có bất kỳ hướng dẫn nghề nghiệp và thông tin về cơ hội việc làm, tôi đã chọn học kế toán như một lựa chọn an toàn như các sinh viên khác vào thời điểm đó.

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2019, tôi được thuê làm lễ tân tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở …………. Địa bàn tỉnh. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi vì nó đã cho tôi cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế, cải thiện kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và hiểu biết các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới khi giao tiếp với khách. Tôi đã học được nhiều điều về việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho nhiều loại khách hàng, bao gồm cả việc cung cấp hỗ trợ chuyên biệt cho những khách có nhu cầu đặc biệt. Tôi cũng học được cách giải quyết hiệu quả các khiếu nại của khách hàng và cung cấp một môi trường an toàn cho khách. tuy nhiên, sau một năm làm việc, tôi muốn tìm thử thách mới cho bản thân bằng cách chuyển đến …… .. đây là một trong những trung tâm điện máy lớn nhất Việt Nam. Tôi đã làm việc trong bộ phận quản trị và dịch vụ khách hàng với tư cách là một chuyên gia dịch vụ khách hàng. Mặc dù công việc hiện tại cho phép tôi có được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức thú vị hơn, nhưng tôi nhận thấy rằng tôi có nhiều khả năng thích làm việc trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hơn là ở các trung tâm bán lẻ.

Xem Thêm : Cách viết bài siêu dễ để GIỚI THIỆU CÔNG TY với khách hàng

Tôi biết rằng ngành du lịch ở Việt Nam đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều du khách trên thế giới biết đến Việt Nam như một điểm đến lý tưởng với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và người dân Việt Nam thân thiện, niềm nở. Tôi tin rằng du lịch sẽ trở thành một trong những ngành quan trọng nhất trong tương lai tại Việt Nam và sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc. đây là lý do tại sao tôi thực sự muốn phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực khách sạn. Tôi nghĩ học cao hơn về ngành khách sạn là điều kiện tiên quyết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của tôi trong tương lai, vì vậy tôi đã lên kế hoạch đi du học từ lâu.

Sau khi tham khảo kỹ thông tin du học qua các trang web, hội thảo và bạn bè, tôi đã quyết định chọn Đại học Canada là điểm đến cho con đường học vấn cao hơn của mình. tôi biết rằng canada là một quốc gia đa văn hóa và mang tính quốc tế cao, nơi tôi có thể thích nghi với môi trường giáo dục mới. Ngoài ra, Canada có chi phí sinh hoạt phải chăng so với các nước phát triển khác. Hơn nữa, Canada có mức an sinh xã hội cao khiến tôi và gia đình cảm thấy an toàn và thoải mái. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy tôi rất lấy cảm hứng từ các cách tiếp cận khác nhau đối với phương pháp giáo dục của Canada.

Có thể tóm tắt động lực để thuyết phục tôi nộp đơn cho ………… năm ………… như sau:

Xem thêm: Thực trạng cải cách hành chính ở việt nam hiện nay như thế nào?

……………………. Nó đã được biết đến như một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada. cung cấp cho sinh viên vô số tài liệu và công cụ học tập hiện đại, chẳng hạn như sách giáo khoa, phần mềm và ứng dụng, cả trong và ngoài lớp học. Tôi tin rằng những thuận lợi này sẽ giúp cho việc học của tôi trở nên dễ dàng hơn và giúp tôi tiếp thu bài tốt hơn. hơn nữa, …… trường đại học cung cấp một chương trình giáo dục cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Tôi cảm thấy đây sẽ là một cách tuyệt vời để nâng cao kinh nghiệm thực hành trong thời gian học tập.

Tôi đã được nhận vào ………… trường đại học với chương trình sau:

…… ..: bài kiểm tra trình độ sẽ được xác định và tôi sẽ bắt đầu eap vào ngày 05 tháng 9 năm 202 .. đến ngày 22 tháng 12 năm 202….

Chứng chỉ Quản lý Điều hành Nhà hàng-Khách sạn: Sau khi hoàn thành eap cấp 8, tôi đáp ứng yêu cầu để theo học chương trình này vào ngày 08 tháng 1 năm 20 ……

khi tôi hoàn thành chương trình văn bằng, tôi có thể tiếp tục đăng ký lấy bằng cử nhân danh dự về quản trị kinh doanh (khách sạn) ở… ..

Như một lời cam kết, sau khi hoàn thành khóa học tại …… .đại học, tôi sẽ trở về quê hương Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và thực hiện hoài bão của mình thông qua kiến ​​thức và kinh nghiệm tích lũy được từ lâu . và hệ thống giáo dục uy tín ở quốc gia của bạn.

cảm ơn bạn trước vì đã cân nhắc và dành thời gian. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

trân trọng,

Cách viết study plan du học Canada, kèm study plan mẫu

Cách viết study plan du học Canada, kèm study plan mẫu

Trên đây là mẫu Study Plan mẫu của du học sinh Canada từng nhờ sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học Vnsava.com. Và bạn ấy đã được lãnh sự quán duyệt hồ sơ xin visa du học Canada theo diện CES. Nếu các bạn có dự định du học định cư Canada có tham khảo mẫu Study Plan Canada này. Trung tâm tư vấn du học vnsava sẽ thường xuyên cập nhật update những thông tin mới nhất từ chính phủ Canada

Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Canada
 • Tỷ giá đô Canada ngày hôm nay chợ đen là bao nhiêu?
 • Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada tự túc
 • Múi giờ Canada và Việt Nam chênh nhau mấy giờ?

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

                       

Vậy là đến đây bài viết về Bài viết study plan Canada mẫu – Vnsava.com đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button