Cách viết bài siêu dễ để GIỚI THIỆU CÔNG TY với khách hàng

Cách viết giới thiệu về công ty

chắc chắn không ai muốn đi sâu vào những gì tiếp theo nếu phần hồ sơ công ty cứng nhắc, không mạch lạc và không đặc trưng. Bài luận thuyết trình về công ty cần có thiết kế rõ ràng, ngắn gọn và bao quát các yếu tố chính, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách viết bài thuyết trình kinh doanh để tạo được mối quan hệ và ấn tượng đối với khách hàng.

Cách viết bài giới thiệu công ty tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng

Cách viết bài giới thiệu công ty tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng

Cách viết bài siêu dễ để giới thiệu công ty với khách hàng 2

giảm giá 50% cho tài khoản office 365 – sử dụng trọn đời

cấu trúc cơ bản của bài luận giới thiệu công ty

Cho đến nay, không có tiêu chuẩn thiết lập hoặc giới thiệu bắt buộc nào mà công ty phải tuân theo. tuy nhiên, để tránh bị những cảm xúc ruồng bỏ, bạn cần nhớ 3 phần cơ bản của một bài thuyết trình kinh doanh, bao gồm:

lịch sử ra đời

Phần này phải nêu rõ công ty của bạn là ai, tên đầy đủ của nó là gì và tóm tắt lịch sử ra đời của nó để khách hàng có thể hiểu được bề dày hoạt động và kinh nghiệm của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và tin tưởng doanh nghiệp hơn.

vui lòng viết ngắn gọn và tổng quát nhất có thể. Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể tận dụng:

 • nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ = & gt; công ty ra đời như một phản ứng.
 • vấn đề nhức nhối nào cần được giải quyết = & gt; đến công ty.

Nêu khái quát các dấu mốc quan trọng lịch sử hình thành và phát triển

Nêu khái quát các dấu mốc quan trọng lịch sử hình thành và phát triển

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh

Trong phần này, không đề cập đến thông tin liên hệ và chi tiết dịch vụ, lợi ích là gì, v.v., hãy để khách hàng thấy mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn sẽ hướng tới. Đừng tự khen mình bằng những từ ngạo mạn như “tốt hơn” hoặc “rẻ hơn” vì nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy rằng thông tin đó không chính xác. Nếu bạn làm nổi bật phần này, người đọc sẽ quan tâm và muốn tìm hiểu nội dung tiếp theo.

sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp

Đây là nơi sản phẩm hoặc dịch vụ cốt lõi của công ty bạn nổi bật. nêu bật các tính năng nổi bật và thậm chí là độc đáo, giúp khách hàng nhanh chóng hiểu những gì họ sắp mua.

Nêu ra sản phẩm, dịch vụ cung cấp và sự khác biệt

Nêu ra sản phẩm, dịch vụ cung cấp và sự khác biệt

Cách giới thiệu công ty với khách hàng

Dưới đây là các bước viết nội dung giới thiệu công ty mà bạn có thể tham khảo:

bước 1: giới thiệu câu chuyện

viết bài giới thiệu ngắn gọn và súc tích về công ty, tập trung vào quá trình hình thành và phát triển. những công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đó càng có uy tín và kinh nghiệm. do đó, thời hạn càng cụ thể càng tốt. bởi vì khách hàng có xu hướng có tư duy thích sự rõ ràng và chi tiết.

bước 2: trình bày cấu trúc

Trong phần này, bạn phải cung cấp những thông tin tổng quan nhất về sơ đồ tổ chức của công ty từ cơ cấu bộ phận, con người, v.v., từ đó khách hàng sẽ biết được cơ cấu hoạt động cũng như tổ chức chuyên nghiệp trong công ty.

Cơ cấu công ty thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động

Cơ cấu công ty thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động

Bước 3: Trình bày lĩnh vực hoạt động

 • danh sách kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ mà công ty của bạn có.
 • nhấn mạnh các chính sách dịch vụ khách hàng.
 • lý do tại sao khách hàng nên mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

bước 4: thông tin liên hệ

cung cấp thông tin đầy đủ, bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ, v.v. hoặc biểu mẫu gọi hành động.

cách giới thiệu một công ty mới

khi doanh nghiệp của bạn mới thành lập và bạn chưa biết cách viết bài giới thiệu công ty vì nguồn thông tin khá khan hiếm. bố cục của bài viết tương tự như bài trước. tuy nhiên, đây là một số mẹo dành cho bạn.

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng công ty, phần giới thiệu sẽ khác nhau về cách nhấn mạnh hoặc đọc lướt. nếu doanh nghiệp của bạn là mới, bạn có thể bỏ qua lịch sử đào tạo và khách hàng và đối tác. bạn phải cho khách hàng thấy cam kết của công ty bạn và công ty sẽ phát triển như thế nào. nhấn mạnh tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị định hướng tương lai và điểm khác biệt (lợi thế cạnh tranh) của công ty trên thị trường.

Cách viết bài giới thiệu công ty mới thành lập

Cách viết bài giới thiệu công ty mới thành lập

Xem thêm: Cách Viết Acknowledgement Trong Luận Văn Tiếng Anh (Kèm 10 Mẫu)

Ngoài ra, nếu Công ty bạn có 1 bộ nhận diện thương hiệu ưng ý thì hãy giới thiệu nó với những tầng ý nghĩa tuyệt vời (logo, slogan,…).

các mẫu thuyết trình kinh doanh tốt

mẫu nội dung giới thiệu công ty dịch vụ

Dưới đây là mẫu nội dung công ty trình bày về công ty trong lĩnh vực dịch vụ du lịch để bạn tham khảo:

 • giới thiệu :

lời mở đầu, công ty x xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty dịch vụ…, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:… .với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia trong ngành… công ty x luôn đưa ra giải pháp tốt nhất ………… ..

 • body :

đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất. khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. với sứ mệnh … chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất …

tầm nhìn

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Viết Địa Chỉ Trên Phong Bì Thư ? Cách Viết Bì Thư Bên Nhật Bản

Trong 5 năm tới, công ty x sẽ trở thành công ty dịch vụ …

sứ mệnh

công ty x theo đuổi sứ mệnh mang lại… những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng… góp phần vào sự phát triển… của đất nước.

giờ & amp; cơ sở vật chất

company x chú trọng tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

công ty x có diện tích… .với tất cả các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp….

triết lý kinh doanh

công ty x quan niệm khách hàng là trọng tâm, là định hướng phục vụ cho công việc kinh doanh, … với định hướng này, công ty x rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa từ …

Khi gia nhập công ty x, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • hỗ trợ tư vấn …
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • hỗ trợ …
 • kết thúc
 • / mạnh>

liên hệ với công ty x nếu bạn cần … bằng cách:

Xem thêm: Cách lấy link bài viết, trang cá nhân, fanpage trên Facebook đơn giản

công ty:… ..

tên thương mại:… ..

Trụ sở chính: ………… ..

văn phòng giao dịch: ………….

điện thoại:

fax:

email:

trang web:

mẫu nội dung giới thiệu công ty xây dựng

 • giới thiệu :

Công ty abc được thành lập năm …, chuyên nhận thi công các công trình xây dựng dân dụng, …. chất lượng và yêu cầu kỹ thuật cao như chung cư cao cấp, khách sạn, khu phức hợp văn phòng, …. hơn 23 năm qua của sự hình thành và phát triển, công ty abc đã trở thành một tập đoàn xây dựng lớn với … công ty thành viên … đội ngũ kỹ thuật … kiến ​​trúc sư và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, …

 • nội dung:

di tích lịch sử

Xem Thêm : Cách viết IELTS Writing Task 2 theo từng dạng bài cho người mới bắt đầu

cách đây hơn 20 năm, công ty abc đã có những bước đi đầu tiên khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới. Đến bây giờ, những dấu chân ấy đã in sâu trên dải đất hình chữ S trong một hình hài khác, rắn chắc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

vào năm….

vào năm… ..

…… ..

và những thành công đó là kết quả của sự định hướng đúng đắn của bạn…. – Chủ tịch hội đồng quản trị từ những ngày đầu lập hiến….

Xem thêm: Cách viết chữ l thường và hoa như thế nào? – Luyện chữ đẹp

nhóm lãnh đạo

công ty abc coi nguồn nhân lực là giá trị cơ bản và trọng tâm. công ty chúng tôi đã tập hợp những người có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên ngành tốt, các chuyên gia trong ngành xây dựng,….

Đội ngũ quản lý của công ty abc là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết tuổi trẻ. họ là những người sẽ dẫn dắt công ty phát triển đúng hướng….

sản phẩm chính

Chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

 • khu phức hợp dân cư thượng lưu
 • khu phức hợp văn phòng dành cho giới thượng lưu
 • công trình giao thông
 • … ..
 • kết thúc:

liên hệ với chúng tôi tại:

tên công ty: …………

địa chỉ: …………

điện thoại: …………

trang web: ………… ..

email: …………

mẫu trang web thuyết trình công ty đẹp

ngạc nhiên

sarraty là một mẫu hồ sơ công ty trực quan đáng ngạc nhiên, cung cấp tính linh hoạt và cung cấp cho khách hàng nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng trang web này trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp cá nhân nhỏ.

Sarraty là một mẫu website giới thiệu công ty linh hoạt

Sarraty là một mẫu website giới thiệu công ty linh hoạt

Consulting

tư vấn là một mẫu trang web được thiết kế nghiêm túc, được thiết kế chuyên nghiệp, được mã hóa, dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh, sáng sủa, đầy màu sắc và thân thiện với thiết bị di động. mẫu trang web tư vấn được sử dụng trong việc thiết kế và phát triển các trang web kinh doanh hiện đại, ở mọi quy mô, từ nhỏ đến lớn và trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Consulting là một mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Consulting là một mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Melinda

melinda là một trang web được thiết kế đẹp mắt, linh hoạt, nhẹ và cực kỳ dễ sử dụng. cung cấp nền tảng mạnh mẽ để doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu mình với hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, Melinda cũng có các công cụ giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng tiềm năng bằng trang web của mình.

Melinda là một mẫu website giới thiệu doanh nghiệp có thiết kế đẹp mắt

Melinda là một mẫu website giới thiệu doanh nghiệp có thiết kế đẹp mắt

Hy vọng với những kiến thức chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi muốn viết bài giới thiệu công ty đến khách hàng cũng như không phải mất chi phí thuê ngoài. Hãy giới thiệu về công ty của bạn với tất cả sự chân thành, thông điệp ngắn gọn và súc tích nhất có thể nhé!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button