Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng  – JobsGO Blog

Cách viết đánh giá kết quả thử việc

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức tại cơ quan, tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết cách viết một bản đánh giá kết quả tạm tha toàn diện và ấn tượng, bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây của Jobgo.

Cách viết đánh giá kết quả thử việc

Cách viết đánh giá kết quả thử việc

Đánh giá kết quả thử việc là gì?

Bản đánh giá hoặc báo cáo thử việc là bản tự đánh giá quá trình học tập hoặc bài kiểm tra trong cơ quan, tổ chức, công ty. nhân viên thử việc sẽ tự đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, những điều đã làm được và chưa làm được và những nguyện vọng, mong muốn của họ khi kết thúc thời gian thử việc.

Đánh giá kết quả thử việc là gì?

Đánh giá kết quả thử việc là “chìa khóa” giúp bạn trở thành nhân viên chính thức

Thời gian viết đánh giá kết quả thử việc có sự khác nhau, thông thường là từ 1 – 2 tháng. Bản đánh giá kết quả thử việc sẽ được gửi về phòng Hành chính và Giám đốc. Nhìn vào bản đánh giá kết quả thử việc mà ban lãnh đạo biết được năng lực chuyên môn, kỹ năng và thái độ của nhân viên mới, từ đó sẽ đưa ra quyết định ký hoặc không ký hợp đồng chính thức.

liên kết để tải xuống biểu mẫu đánh giá kết quả kiểm tra nhân viên mới

Xem thêm: Thực trạng và các giải pháp cải cách hành chính ở Việt Nam

Dưới đây là liên kết để tải xuống 2 mẫu kết quả kiểm tra cho những người mới thuê để tham khảo.

Xem Thêm : Mẫu chữ và cách viết chữ E sáng tạo, nghệ thuật – Luyện chữ đẹp

tải xuống 2 kết quả thử nghiệm mẫu: tại đây

Mẫu báo cáo kết quả thử việc

cách viết đánh giá tạm tha toàn diện và ấn tượng

Dưới đây là cách viết bản đánh giá chi tiết kết quả thi, bao gồm: thông tin cá nhân, kết quả đạt được, những hạn chế của bản thân trong thời gian thử việc và nguyện vọng, mong muốn sau khi thử việc.

thông tin cá nhân

Xem thêm: Đề cương ôn tập Đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

Ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán theo Chứng minh nhân dân; Ghi chính xác thời gian thử việc (từ ngày / tháng / năm đến ngày / tháng / năm); ghi rõ chức vụ / chức vụ, khoa / phòng và họ tên người trực tiếp hướng dẫn.

kết quả thu được trong thời gian thử nghiệm

Đây là một phần quan trọng của quá trình đánh giá thử việc, nó giúp kiểm tra khả năng của bạn, để bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn bình luận quá nhiều hoặc cung cấp thông tin không chính xác.

Xem Thêm : Kinh Nghiệm Làm Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Nhất Định Phải Đọc (2021)

Liệt kê các nhiệm vụ bạn đã được giao và đã hoàn thành trong thời gian dùng thử. Đừng quên liệt kê những thành tích đáng chú ý như: nhân viên tích cực, thường xuyên vượt mục tiêu công việc, cuối tháng vượt doanh số, …

đánh giá kết quả thử việc

Liệt kê những thành tích nổi bật trong thời gian thử việc

Hãy nhắc đến việc bản thân luôn nêu cao tinh thần học hỏi cấp trên và đồng nghiệp, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chống các biểu hiện tiêu cực; tham gia đầy đủ các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, họp tuần; các chương trình, sự kiện do công ty tổ chức; tham gia teambuilding; đi công tác theo sự phân công của cấp trên.

giới hạn của tôi

Xem thêm: Tải Minecraft 1.17.0.2 APK Tiếng Việt bản Chính Thức cho Android

Trong phần này, hãy nói về những thiếu sót mà bạn đã tìm thấy trong thời gian thử nghiệm. Nếu bạn có quá nhiều khuyết điểm sẽ không có lợi cho bạn, ban lãnh đạo và ban lãnh đạo công ty sẽ có ấn tượng không tốt về bạn. tuy nhiên, bạn phải trung thực và cam kết học hỏi kinh nghiệm để không ảnh hưởng đến đồng nghiệp và sự phát triển của công ty.

mong muốn riêng

Đừng ngại viết ra nguyện vọng của bạn sau thời gian dùng thử. đó có thể là trở thành một nhân viên chính thức, cống hiến hết mình để củng cố công ty.

một số lưu ý khi ghi kết quả kiểm tra

Để bản đánh giá xin việc thực sự gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

  • ngắn gọn, rõ ràng, súc tích
  • văn phong phù hợp và chuyên nghiệp
  • kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi gửi
  • không nói dối hoặc khen ngợi quá nhiều về bản thân bạn
  • không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ nhạy cảm

Trên đây là cách viết kết quả bài thi chi tiết và ấn tượng nhất. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới bài viết sẽ được giải đáp ngay nhé. Đừng quên ghé thăm website Jobsgo.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button