1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

Cách trang trí vở viết

Video Cách trang trí vở viết

Chắc hẳn, nhìn những quyển vở đầy chữ sẽ khiến bạn lười biếng và chán nản, không thể chủ động tiếp thu kiến ​​thức. tuy nhiên, với những cuốn vở nhiều màu sắc, việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều. điều đó cũng giúp cho việc học tập tốt hơn rất nhiều. sau đây là 1001 cách trang trí vở học sinh mà bạn có thể tham khảo.

xem thêm:

  • cách vẽ một con cá mập dễ thương trong 5 bước đơn giản
  • cách vẽ một cái quạt cổ trung quốc đơn giản và độc đáo
  • cách vẽ trang trí bìa sổ tay càng đơn giản , đẹp hơn 2022
  • cách trang trí góc học tập để thúc đẩy trẻ sáng tạo hơn

1. những cách trang trí vở học sinh đơn giản mà “hút mắt”

Không phải tất cả các môn học đều khiến bạn muốn học. ngoài việc bạn phải nhồi nhét những chữ cái nặng nề, bạn có thể biến chúng trở nên hoàn toàn đặc biệt hơn và việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu một số cách để làm cho sổ tay của bạn không còn nhàm chán.

1.1 được trang trí bằng những tiếng cười khúc khích dễ thương

Để có một cuốn sổ tay đầy màu sắc và sáng tạo, cần có sự chuẩn bị. Trên đây là những bước cơ bản giúp bạn có một bộ vở trang trí đẹp mắt:

bước 1: soạn nội dung bài viết, sắp xếp các ý chính, ý phụ, nội dung cần trình bày

Bước này khá quan trọng vì nó sẽ quyết định đến 90% hình dáng của cuốn sổ được trang trí. xác định những phần nên trang trí nổi bật hơn, gây sự chú ý và được ghi nhớ lâu hơn. đó là xác định ý chính của bài viết mà bạn nên viết.

Xem thêm: Tổng hợp 11 cách làm cơm nắm thơm ngon, đơn giản ai cũng làm được

bước 2: chọn đoạn trích phù hợp với nội dung

Tùy thuộc vào ý tưởng chính, việc chọn những tiếng cười khúc khích phù hợp cũng sẽ giúp trang trí cuốn sách thêm sinh động.

Xem Thêm : Tạo Chữ Ký Tay Đẹp Theo Tên ❤️️ Tạo Chữ Kí Online

Bước 3: Sắp xếp và viết nội dung theo ý tưởng nội dung đã tạo sẵn

Từ việc chọn nội dung phù hợp và gây cười, bạn chỉ cần sắp xếp nội dung cho các trang sổ tay của mình. nội dung ngắn hoặc dài để có thể sắp xếp theo trang.

bước 4: dán mảnh ghép và hoàn thành trang trí

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần dán snicker và viết nội dung hiện có để tạo một trang đáng yêu. Phương pháp này rất dễ áp ​​dụng và đơn giản. chúng tôi có nhiều lựa chọn phù hợp để giúp sách trở nên hấp dẫn và độc đáo. Bằng cách này, bạn không cần phải có quá nhiều “hoa tay” để có được một cuốn sổ đẹp.

1.2 trang trí nội dung của vở bằng cách tạo màu bằng bút dạ

Để học tốt hơn, bạn cũng phải học cách trình bày sổ ghi chép của mình. đối với vở, mỗi chủ đề sẽ có cách trình bày phù hợp. hoặc bạn có thể sáng tạo tùy thích.

Xem thêm: Danh sách 63 tỉnh thành Việt Nam mới nhất 03/2022 – BANKERVN

Với phương pháp này, bạn cần thông minh hơn một chút khi trang trí và vẽ cho phù hợp. đây là 3 bước cơ bản giúp bạn có được một cuốn sổ trang trí đẹp mắt với bút màu và bút dạ.

Bước 1: Xác định nội dung sẽ viết.

Bạn cần xác định các ý chính, các luận điểm hỗ trợ và các giải thích chính của một bài luận. từ đó bạn sẽ có cách trang trí nổi bật và tương xứng hơn.

Bước 2: Suy nghĩ về màu sắc và ý tưởng thiết kế để trình bày mặt hàng.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách viết hóa đơn cho hộ kinh doanh cá thể 2022

có thể là một tùy chọn thiết kế đơn giản, chỉ cần đánh dấu các điểm đánh dấu cùng màu hoặc khác màu để nội dung chính nổi bật. chọn cách trình bày sơ đồ tư duy hoặc chỉ làm theo những cách đơn giản để phù hợp với cách bạn cho là tốt.

bước 3: gửi bài viết.

Xem thêm: Mẫu giấy biên nhận giao nhận tiền chuẩn và mới nhất 2022

sau khi đã lọc nội dung và chọn bài thuyết trình, bây giờ bạn chỉ cần viết một bài cho sổ tay của mình. Không có giới hạn cho một bài đăng sáng tạo, vì vậy bạn có thể sáng tạo theo bất kỳ cách nào mà bạn dễ nhớ nhất.

2. một số cách trang trí sổ tay đẹp mà mọi người có thể tham khảo

Sau đây là một số trang sổ tay học sinh tuyệt vời. bạn có thể tham khảo và phát triển theo cách của mình.

trang trí bằng bút màu

các mẫu bản đồ tư duy

khả năng sáng tạo là vô hạn

hoặc chỉ là một hình ảnh trang trí tiêu đề thật ấn tượng

Mục tiêu chính của sổ ghi chép là giúp chúng ta dễ nhớ hơn, học tập tốt hơn. trang trí vở học sinh khoa học, đơn giản, đẹp mắt là cách ôn tập kiến ​​thức hiệu quả, nhớ lâu qua những hình ảnh ấn tượng. chúc bạn có những tài liệu tham khảo tốt cho mình.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button