Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Để có thể tìm hiểu về những phương án khắc phục sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android, các bạn có thể cùng wiki.onlineaz.vn thực hiện tham khảo một trong những phương án mà bạn có thể lựa chọn sử dụng khắc phục điều này. Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối Sửa các lỗi thường gặp trên điện thoại Oppo hiện nay Phải làm gì khi điện thoại, máy tính bảng Android không bật? Khắc phục lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khắc phục iPhone bị lỗi Mic được rất nhiều người quan tâm trước đây. Thì trong bài viết này wiki.onlineaz.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về các phương án sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android.

Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android

* Một số nguyên nhân lỗi Micro bị hỏng trên Android

+ Do quá trình sử dụng, điện thoại bị bám bụi bẩn.+ Do va chạm hoặc điện thoại bị ngấm nước.+ Dây mic bị rơi, đứt, hư hỏng.+ Do lỗi hệ điều hành, xung đột hệ thống, ảnh hưởng đến loa và mic.

* Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên Android

1. Khởi động lại thiết bị

XEM THÊM:  List chỉ số icor là gì

Trong những phương án đầu tiên mà bạn có thể sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android, đó chính là việc khởi động lại thiết bị điện thoại Android. Vì đây là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục những vấn đề liên quan tới việc xung động hệ thống, ứng dụng.

– Các bạn thực hiện ấn và phím Nguồn trên thiết bị, và ấn chọn mục Khởi động lại như hình dưới.

cach sua loi micro bi hong tren dien thoai android 2

2. Vệ sinh lại thiết bị

Sau khi đã thực hiện cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android thông qua việc khởi động lại, việc vệ sinh lại thiết bị điện thoại là điều không thể thiếu trong trường hợp thiết bị của bạn đã bị bám bụi quá nhiều.

– Bạn chỉ cần vệ sinh điện thoại xung quanh khu vực loa bằng que tăm có gắn bông ở đầu hoặc dùng bản chải đánh răng khô chà nhẹ phần loa và mic, sau đó dùng bình xịt và xịt hết bụi bẩn đi.

cach sua loi micro bi hong tren dien thoai android 3

3. Đặt lại thiết bị về cài đặt gốc

Đây là phương án mà giúp bạn hạn chế tối đa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android do vấn đề xung đột phầm mềm. Thực chất đây là cách giúp người dùng có thể đặt thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt bổ sung như hình dưới.

XEM THÊM:  Cách Truy Cập Web Bị Chặn Trên Máy Tính, Laptop, Điện Thoại Mới Nhất 2021

cach sua loi micro bi hong tren dien thoai android 4

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện cách ấn chọn mục Sao lưu & Đặt lại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Đặt lại thiết bị.

cach sua loi micro bi hong tren dien thoai android 5

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đặt lại thiết bị và xác nhận Tiếp tục để có thể sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android.

cach sua loi micro bi hong tren dien thoai android 6

4. Đem thiết bị đi bảo hành

Nếu như tất cả các phương án ở trên vẫn chưa gúp bạn có thể thực hiện cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android mà thiết bị của mình đang gặp phải, vậy thì rất có thể nguyên nhân lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android là do phần cứng trên thiết bị đã gặp sự cố do va đập, vào nước. Vì vậy hãy đem thiết bị đến tới các trung tâm bảo hành để nhận được trợ giúp phù hợp nhất.

Trên đây là các phương án mà bạnc so thể lựac họn để thực hiện cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android khi mà điện thoại của bạn vô tình không thể nói được cũng như ghi âm vì đã bị hư hại bộ phận micro về một nguyên nhân nào đó.

                       

Vậy là đến đây bài viết về Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button