Các cách lấy link bài viết Facebook ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG | Hướng dẫn kỹ thuật

Cách lấy link bài viết facebook

Đôi khi, trong khi duyệt facebook, chúng ta có thể bắt gặp những bài viết thú vị và muốn chia sẻ chúng với bạn bè bằng cách gửi một liên kết, nhưng chúng ta không biết làm thế nào. Trên thực tế, việc lấy liên kết đến các bài báo trên Facebook rất đơn giản chỉ trong tích tắc. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm cách lấy link mặt hàng nhanh hơn bằng điện thoại cửa hàng 24h áp dụng cho từng thiết bị.

Các cách lấy link bài viết facebook ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG

1. lợi ích của việc nhận liên kết đến các bài viết trên facebook

 • các bước lấy link rất dễ dàng và đơn giản không mất nhiều thời gian.
 • lấy link video, ảnh, profile trên facebook sẽ dễ dàng gửi và chia sẻ với bạn bè.
 • dễ dàng truy cập trực tiếp vào trang cá nhân, trang người hâm mộ, bài viết bạn muốn xem mà không cần phải tìm kiếm.
 • tìm kiếm bạn bè trên facebook, mọi đối tượng đều dễ dàng và chính xác hơn .

2. hướng dẫn cách lấy link bài viết trên facebook

2.1. cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại

 • cách lấy link bài viết facebook trên iphone mới hiện tại ip 12 series , ip 13 series.

Cách lấy link bài viết facebook trên iphone

để lấy liên kết đến một bài viết trên facebook bằng iphone là ip 12 , trước tiên hãy truy cập share & gt; tùy chọn khác & gt; sao chép và sau đó dán liên kết vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các loại bài đăng hiện tại trên Facebook.

 • cách lấy liên kết bài đăng trên facebook bằng điện thoại android

Xem thêm: Một số mẫu bài thu hoạch sau chuyến đi trải nghiệm thực tế

Cách lấy link bài viết trên Facebook bằng điện thoại Android

Xem Thêm : Mẫu luyện viết số đẹp chính xác nhất cho bé – Luyện chữ đẹp

Đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, chẳng hạn như điện thoại Xiaomi 11, cách lấy liên kết đến nội dung Facebook cũng vô cùng đơn giản. cách dễ nhất và nhanh nhất là nhấp vào 3 dấu chấm ngang ở góc trên cùng bên phải của bài viết, nhấp vào sao chép liên kết . đối với nội dung hình ảnh, bạn có thể nhấn vào hình ảnh và giữ khoảng 2 giây hoặc nhấn vào dấu 3 chấm dọc, chọn chia sẻ ra bên ngoài để có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên facebook messenger hoặc các mạng xã hội khác. nền tảng trường hợp khi vào facebook trên điện thoại thông minh bạn thấy một bài viết cực kỳ hay và thú vị bạn cần lấy link liên kết của mình sau đó chọn lưu liên kết lưu hình ảnh lưu video sau đó để truy cập facebook từ máy tính mở facebook.com/ đã lưu hoặc thêm “ đã lưu ” sau facebook.com để dễ dàng xem lại các mục đã lưu và truy xuất liên kết của bạn.

2.2. cách lấy link bài viết facebook trên máy tính, laptop

Để lấy liên kết bài viết trên facebook bằng laptop hoặc máy tính để bàn, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn địa chỉ liên kết sao chép hoặc cách khác là mở liên kết trong tab mới (mở trong tab mới ) hoặc nhấp vào ảnh hoặc video để chuyển đến bài đăng gốc và sao chép liên kết từ thanh tìm kiếm của trình duyệt.

 • đối với các bài đăng trực tiếp: cách hiệu quả nhất phù hợp với tất cả các loại bài đăng trên facebook là nhấp vào thời gian (ngày / giờ) của bài đăng.
 • đối với các bài viết do người khác chia sẻ: Trong các bài viết này, bạn sẽ thấy các thông báo như nếu ai đó đã chia sẻ một bài báo hoặc video, chữ của bài viết, ảnh hoặc video sẽ có màu xanh lá cây. , hãy nhấp vào nó và bạn sẽ nhanh chóng nhận được liên kết gốc.
 • một cách dễ dàng khác là nhìn xuống ô chia sẻ, ngay bên dưới tên của trang facebook hoặc chủ sở hữu ban đầu của bài đăng sẽ xuất hiện trong / post time, nhấp chuột phải vào nó, chọn địa chỉ liên kết sao chép và bạn đã sẵn sàng.

3. cách lấy liên kết trang người hâm mộ facebook

Cách lấy link Fanpage Facebook

Ở phần trước, shop 24hstore đã chia sẻ cách lấy link bài viết trên facebook bằng điện thoại và máy tính, vậy cách lấy link trang fan page hay trang cá nhân trên facebook?

3.1. lấy link fanpage trên máy tính

Xem thêm: Cách viết báo cáo hoàn hảo | CareerLink.vn

bước 1: nhấp vào thời gian xuất bản

bước 2: sau đó facebook sẽ đưa bạn đến một liên kết khác để hiển thị bài viết, đây là link bài viết.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và đánh dấu liên kết, nhấp chuột phải và nhập ctrl + c. bây giờ liên kết đến trang người hâm mộ bạn cần lấy đã được lưu.

3.2. lấy link fanpage trên điện thoại

Xem Thêm : Hướng dẫn xuất hóa đơn thuế GTGT 8% (cập nhật mới nhất)

Thực hiện lấy link Fanpage trên điện thoại

bước 1: tìm và chọn fanpage mà bạn cần sao chép liên kết

Xem thêm: Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook người khác và bản thân

bước 2: nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải của màn hình thiết bị.

bước 3: chọn liên kết sao chép, liên kết trang người hâm mộ đã được lưu tạm thời vào khay nhớ tạm thời của thiết bị của bạn.

4. cách lấy liên kết cho ảnh và video trên facebook

Để lấy liên kết hình ảnh và video trên facebook , bạn có thể tham khảo các cách sau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng:

4.1. lấy liên kết ảnh và video qua điện thoại

với các dòng điện thoại hiện nay như dòng ip 12 pro max , dòng ip 12 mini và các dòng android khác, cách lấy link video facebook bằng cách bấm vào video, xem tại góc trên bên phải của màn hình, sẽ có 3 dấu chấm. bạn nhấp vào 3 dấu chấm này và chọn liên kết sao chép, như vậy liên kết video đã được lưu vào khay nhớ tạm, bạn có thể dán nó và gửi cho bất kỳ ai thông qua ứng dụng nhắn tin hoặc nhắn tin.

4.2. lấy liên kết ảnh và video bằng máy tính

 • Liên kết fb: cách nhanh nhất và dễ nhất là nhấp chuột phải vào hình ảnh để lưu liên kết, chọn sao chép địa chỉ liên kết > hoặc nhấp vào ảnh, sau đó nhìn sang bên phải, nhấp vào thời gian đăng bài và thực hiện tương tự như trên.
 • lấy liên kết video facebook: bạn nhấp vào video bạn cần sao chép liên kết và sao chép địa chỉ trong trình duyệt thanh địa chỉ b> (điều này rất hữu ích cho các bài đăng văn bản có video). Nếu chỉ có những video dị hoặc bạn muốn lấy link từ phần facebook watch thì bấm vào thời gian đăng bài, sau đó bôi đen và copy link vào thanh địa chỉ của trình duyệt đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể click chuột phải vào thời gian đăng video, tiếp tục click copy link address / copy link address, tuy nhiên thao tác này chỉ nên sử dụng khi bạn cần chia sẻ video lên các nền tảng khác, để lấy link tải video lên facebook. bạn cần nhấp chuột trái vào ứng dụng đó.

Trên đây là một số trao đổi của 24hstore về cách lấy link bài viết trên facebook bằng điện thoại và máy tính. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. đừng quên theo dõi ngay 24hstore để được cập nhật những thông tin công nghệ định kỳ và nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc về mặt hàng trên vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button