Lightroom Cách Lấy Màu Lightroom Trên Điện Thoại Android, Cách Thêm Preset Trên Lightroom Mobile Android

Cách lấy công thức màu lightroom trên android

Bài viết cách chỉnh màu lightroom trên điện thoại hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất, tiện lợi nhất và nhanh nhất mà ai cũng có thể làm được. Tính năng chỉnh màu này có thể được áp dụng trên tất cả các phiên bản Adobe Lightroom CC của điện thoại, từ iPhone, Samsung cho đến tất cả các dòng Android khác. Các bước sẽ được hướng dẫn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh để bạn tiện theo dõi.

bạn đang thử: cách lấy màu lightroom trên điện thoại Android

Xin lưu ý rằng phiên bản Adobe Lightroom trên điện thoại chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn cần điều chỉnh màu sắc của video bằng lightroom, bạn cần tải phần mềm này xuống máy tính của mình!

cách tải xuống và thêm các cài đặt trước của lightroom trên điện thoại

Từ “ default ” sẽ được tìm thấy rất nhiều trong phần mềm adobe, từ photoshop, Premiere, … cho đến lightroom. preset có thể hiểu là tệp hình ảnh đầu ra chứa các thông số đã được chỉnh sửa trước đó trong phần mềm chỉnh sửa video và hình ảnh.

Sử dụng cài đặt trước sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc phân loại màu sắc, đồng bộ hóa hiệu ứng trên các ảnh hoặc video tương tự ngay lập tức mà không cần phải chỉnh sửa nhiều lần.

Ở phiên bản adobe lightroom cc trên điện thoại, tính năng này cũng được trang bị nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng, đặc biệt là những người mới làm quen với đa sắc màu. Vì vậy, trước khi quen với việc điều chỉnh màu lightroom trên điện thoại, bạn nên biết cách tải xuống và thêm giá trị đặt trước.

tải xuống cài đặt trước

Xem thêm: Công Thức Tính Vận Tốc, Quãng Đường, Thời Gian chính xác nhất

đầu tiên bạn hãy lên google search từ khóa “lightroom cài sẵn miễn phí”, kết quả sẽ hiện ra rất nhiều web cho bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể kiểm tra những thứ kỳ lạ trên fan page, nhóm chủ đề và chỉnh sửa ảnh.

Xem Thêm : Công thức tính độ biến dạng của lò xo – Mobitool

Có nhiều sắc thái màu cho bạn lựa chọn, từ nâu đậm, cổ điển, xanh da trời, … đến những gam màu tối và huyền bí.

thông thường tệp sẽ ở dạng liên kết google drive; Nếu bạn đã chọn một chủ đề theo ý muốn, bạn cần thực hiện các bước sau để tải xuống cài đặt trước của chủ đề:

bước 1: bạn có thể nhấp vào liên kết để truy cập trực tiếp vào bộ điều khiển hoặc nhấn nút chia sẻ ở dưới cùng bên phải của màn hình & gt; ᴄchọn mở bằng safari nếu bạn không có ứng dụng trình điều khiển trên điện thoại & gt; sử dụng gmail để đăng nhập, lái xe.

bước 2: nhấp vào biểu tượng dấu cộng (…) ở góc trái của màn hình trên tệp màu bạn muốn tải xuống & gt; chọn gửi bản sao ѕao (gửi ᴄopу) & gt; save image (lưu hình ảnh).

thêm màu mặc định vào lightroom

một số cách phối màu quan trọng cần biết là:

Sau khi tải theme, ảnh sẽ được lưu vào thư mục ảnh của điện thoại, bạn cần mang theme vào lightroom để sử dụng.

Xem thêm: Qui tắc 72 là gì? Lấy ví dụ và liên hệ thực tế quy tắc 72?

Bước 1: Tạo thư mục lưu trữ phụ mặc định. đi tới lightroom & gt; nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) & gt; ᴄchọn thư mục (thư mục) & gt; tên & gt; nhấn ok .

Bước 2: Trong thư mục preset mới tạo, bạn thực hiện thao tác tương tự để tạo thêm 2 album ảnh (album) và preset đẹp hơn.

xem thêm: ứng dụng không phản hồi android, cách khắc phục lỗi ứng dụng bị đơ, bị đơ trong android

bước 3: thêm tệp hình ảnh và tệp màu phụ vào tập hợp hình ảnh. nhấn vào biểu tượng dấu (…) của giá trị đặt trướcѕ & gt; ᴄchọn thêm ảnh (thêm ảnhѕ) & gt; ᴄchọn từ thư viện ảnh (từ thư viện ảnh) & gt; ᴄchọn bảng màu bạn vừa tải xuống & gt; nhấn ok . áp dụng các bước tương tự để đưa ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào album ảnh.

hướng dẫn dễ dàng về cách điều chỉnh màu lightroom trên điện thoại

chỉnh sửa với cài đặt trước

Xem Thêm : Công thức tính số nguyên tử (số phân tử) nhanh nhất và bài tập có lời giải

bước 1: mở hình ảnh màu phụ bạn muốn sử dụng, nhấn biểu tượng (…) ở góc trái của màn hình & gt; strong> ᴄselect sao chép cài đặt (sao chép cài đặtѕ) & gt; nhấp vào chọn .

bước 2: mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa, nhấn biểu tượng (…) ở góc trên bên trái của màn hình & gt; ᴄchọn d > bộ bố cục (dán cài đặt).

chỉ với 2 bước đơn giản như vậy và bạn có thể làm đẹp ảnh bằng các cài đặt trước.

chỉnh màu thủ công

Xem thêm: Hướng dẫn cách giải Rubik tam giác (Pyraminx) cho người mới H2 Rubik Shop

đối với những bạn ở trình độ cao hơn, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh qua thanh công cụ bên dưới hình ảnh sau khi áp dụng cài đặt trước.

hoặc bạn cũng có thể lên google, search từ khóa “công thức chỉnh màu lightroom”, kết quả sẽ hiện ra cho bạn những bức ảnh tuyệt vời như thế này, bạn cứ tin tưởng mà chỉnh sửa ảnh mình chọn sao cho phù hợp với ảnh và bạn sẽ có một hình ảnh đẹp với màu sắc như ý muốn.

Sau khi tự động điều chỉnh, bạn hài lòng với dải màu đó và muốn lưu dải màu đó để áp dụng cho các ảnh khác, bạn có thể làm theo các bước sau:

bước 1: nhấp vào biểu tượng tách & gt; ᴄchọn xuất dưới dạng (xuất dưới dạng) & gt; trong phần loại tệp, bạn có thể chọn dng & gt; nhấn dấu kiểm & gt; lưu hình ảnh (lưu hình ảnh).

Bước 2: Bạn cũng có thể thêm tệp con vào tệp hình ảnh đặt trước presetѕ , thực hiện bước kỳ diệu tương tự như trên để bạn có thể dán hình dán. tài liệu của bạn là bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách chỉnh màu lightroom trên điện thoại này, bạn sẽ có được nhiều thủ thuật chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hữu ích. chú ý đến thành công của bạn.

từ khóa tìm kiếm có liên quan:

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Công thức

Related Articles

Back to top button