Cách chơi Monster Legends

Monster Legends là một game nhập vai nhiều người chơi có thể chơi trong trình duyệt web của bạn thông qua Facebook cũng như thông qua ứng dụng Android và iOS gốc của trò chơi. Trong khi lối chơi cơ bản của nó là cổ tích đơn giản, nhờ vào hướng dẫn viên trong trò chơi có thể nắm tay bạn mỗi bước nếu bạn muốn, Monster Legends cung cấp nhiều khía cạnh phức tạp và đầy thử thách hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách chơi MMO phổ biến, từ việc xây dựng môi trường sống đầu tiên của bạn để rỗ nhóm của bạn chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Phát triển đảo của bạn

Vì vậy, bạn đã bước vào thế giới của Monster Legends và bạn đang háo hức để đạt được chiến trường. Không quá nhanh! Trước khi bạn thậm chí có thể suy nghĩ về chiến đấu, bạn sẽ cần phải lắp ráp một đội quân của con thú, và để thực hiện điều đó trước tiên bạn sẽ cần phải bắt đầu xây dựng trên Monster Paradise của riêng bạn.

Hòn đảo nơi trò chơi bắt đầu về cơ bản là căn nhà của bạn và đóng vai trò là trung tâm hoạt động để tạo, nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển quái vật của bạn từ những chú bé nhỏ dễ thương đến những con thú mạnh mẽ sẵn sàng đón nhận mọi người. Một Monster Master tên Pandalf sẽ chào đón bạn khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, hướng dẫn bạn qua các bước ban đầu để bắt đầu với quái vật đầu tiên của bạn. Điều quan trọng là bạn chú ý đến hiền nhân râu trắng này, vì bạn sẽ muốn hiểu cách thực hiện các nhiệm vụ này theo cách của riêng mình trong tương lai. Bạn cũng nên tuân thủ các mốc quan trọng mà Pandalf đặt ra cho bạn cho đến khi bạn đủ thoải mái để chọn con đường riêng của mình. Bạn có thể tìm thấy các nút này bằng cách chọn nút MỤC TIÊU , nằm gần góc trên bên trái của màn hình.

Xây dựng môi trường sống: Quái vật không thể đi lang thang quanh đảo của bạn một cách vô mục đích vì họ cần một nơi để sống đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Các môi trường sống khác nhau có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi để phù hợp với chúng, mỗi loại phù hợp với một yếu tố cụ thể và do đó có nghĩa là cho các giống cụ thể. Ví dụ, một Firesaur cần một môi trường sống cháy để tồn tại và phát triển. Môi trường sống được trả bằng vàng và hầu hết đều có yêu cầu mức tối thiểu. Sau khi mua một môi trường sống, bạn phải chọn một âm mưu phù hợp trên hòn đảo của bạn, nơi nó có thể được xây dựng.

XEM THÊM:  Tiểu sử ca sĩ Quang Vinh là ai, đời tư và sự thật về gia thế ?

Nở quái vật: trứng quái vật có thể được mua thông qua các cửa hàng hoặc thu được bằng các phương tiện khác bao gồm cả chương trình khuyến mãi. Khi đọc danh sách các quái vật có sẵn trong cửa hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi loại có một số chi tiết quan trọng bao gồm chúng hiếm đến mức nào, họ có thể kiếm được bao nhiêu doanh thu trong khi trên đảo cũng như loại môi trường sống nào. Một khi trứng được mua, nó sẽ tự động được đặt trong Hatchery của bạn, nơi bạn có thể chọn thời điểm bắt đầu quá trình nở. Nếu Hatchery đầy, trứng mới của bạn sẽ được đưa vào kho. Sau khi chọn nở một quả trứng, bạn được cung cấp tùy chọn để bán con quái vật mới của bạn hoặc đặt nó vào một môi trường sống tương thích.

Trồng những con quái vật ăn và thức ăn: Để cho quái vật của bạn tăng cấp và phát triển mạnh mẽ hơn, chúng cần ăn, và chúng càng lớn thì chúng càng tiêu thụ nhiều. Thật không may mua gói thực phẩm từ các cửa hàng có thể được chi phí prohibitive, để lại cho bạn với một ổn định của con thú đói và một chiếc ví rỗng. Đây là nơi trang trại bắt đầu của bạn xuất hiện, có sẵn 100 vàng và có thể nâng cấp khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn. Trên trang trại của bạn, bạn có thể phát triển các loại thực phẩm khác nhau cho một khoản phí hợp lý hơn nhiều, với mỗi bushel hoặc cây trồng lấy một số tiền được xác định trước thời gian để sẵn sàng. Bạn thậm chí có thể tăng tốc quá trình tăng trưởng nếu bạn sẵn sàng tham gia với một số vàng bổ sung. Thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải ngã ba trên một số vàng hoặc đá quý anyway, tuy nhiên, như phát triển các loại thực phẩm mà bạn có thể cần tại một thời điểm nhất định không phải lúc nào cũng là một lựa chọn.

Có một số loại khác của các tòa nhà có thể được phát triển trên đảo của bạn, nhiều loại yêu cầu trình độ tiên tiến và rất nhiều tiền. Một cấu trúc rất hữu ích có thể được mua ngay lập tức, mặc dù, là Huts của công nhân; mở khóa khả năng thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

Khi bạn tiến lên như một Monster Master, hòn đảo ban đầu của bạn sẽ không còn đủ lớn để chứa tất cả môi trường sống, trang trại và các tòa nhà khác của bạn. Đó là vào thời điểm này, nơi bạn có thể muốn mua thêm hòn đảo bằng cách nhấp vào dấu hiệu BÁN được tìm thấy trên các khu vực không có người ở và chọn lựa chọn phù hợp với ngân sách của bạn.

XEM THÊM:  Thanks and best regards là gì? Cách sử dụng lời cám ơn trong Email

Trận đánh bản đồ phiêu lưu

Một khi bạn đã nở một số quái vật và san bằng chúng lên một chút, đó là thời gian để thử tay của bạn trong trận chiến. Để bắt đầu, hãy chọn nút ATTACK , thường được đặt ở góc dưới bên trái của màn hình. Tiếp theo, chọn Bản đồ phiêu lưu .

Bây giờ bạn được đưa đến một hòn đảo có mười điểm hạ cánh được đánh số, mỗi điểm đại diện cho một trận chiến, nơi bạn sẽ được kết hợp với một nhóm kẻ thù. Nhảy từ chiến đấu để chiến đấu khi họ dần dần trở nên khó khăn hơn, bước cuối cùng là chinh phục ông chủ trên hòn đảo cụ thể đó.

Bạn có thể chọn để thay đổi đội của bạn trước mỗi trận chiến , chèn các quái vật khác nhau từ môi trường sống của bạn cho một trận đấu tốt hơn. Monster Legends sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt, nhắc bạn chọn một hành động cho mỗi con thú khi đến lượt họ. Đây có thể là một kỹ năng tấn công hoặc chữa bệnh, phép thuật, sử dụng một vật phẩm hoặc thậm chí là một chiếc pass để bạn có thể tái tạo sức chịu đựng. Các quyết định chiến lược mà bạn thực hiện trong mỗi lượt chơi cũng như cách bạn chuẩn bị đội của mình trước khi cú đánh đầu tiên xảy ra có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thua.

Khi bạn trở nên giỏi hơn khi biết những hành động nào có thể đạt được ở điểm nào đó, sức mạnh của bạn với tư cách là một Master Master sẽ tăng trưởng cho phù hợp, chuẩn bị cho các cuộc đụng độ nhiều người chơi được báo trước là phần tốt nhất của trò chơi. Với mỗi chiến thắng bạn sẽ có được kinh nghiệm và giàu có, và khi bạn di chuyển từ đảo này sang đảo khác, đối thủ càng trở nên khó khăn hơn, nhưng cũng có những phần thưởng. Bạn thậm chí có thể quay một bánh xe roulette sau mỗi chiến thắng để có cơ hội nhận thêm tiền thưởng bao gồm trứng quái vật, đá quý và các tính năng hữu ích khác.

Khám phá Dungeons

Sau khi bạn đã đạt được đủ kinh nghiệm để đạt Cấp 8, bạn có thể bắt đầu khám phá các hang động, trong đó mỗi trận đấu bao gồm ba vòng thay vì một. Có nhiều dungeon, được đặt tên theo loại phần thưởng tương ứng của riêng họ. Ví dụ, Dungeon Rune thưởng cho những người chiến thắng với Life, Stamina, Strength và các loại rune khác có thể được sử dụng để tăng cường các thuộc tính của quái vật của bạn. The Food Dungeon, trong khi đó, trình bày một cơ hội để dự trữ lượng lớn thức ăn cho con thú của bạn.

XEM THÊM:  Ví dụ về tính quy phạm phổ biến của pháp luật

Điều hướng các dungeon này có nghĩa là phải đối mặt với một số kẻ thù ghê gớm, nhưng phần thưởng đáng phải chịu rủi ro miễn là đội quái vật của bạn vượt qua thử thách.

Có nhiều niềm vui hơn với nhiều người chơi (PvP)

Trong khi có rất nhiều điều thú vị khi chơi các thành phần solo của Monster Legends, sự phấn khích thực sự đến khi bạn đạt Level 10 và có thể tham gia vào các trận đấu giữa người chơi và người chơi khi bạn được giao nhiệm vụ cấu hình cuộc tấn công PvP của bạn và đội phòng thủ, tìm kiếm kẻ thù và chọn brawl.

Không chỉ người chơi chiến đấu lẫn nhau trong nỗ lực di chuyển bảng xếp hạng bảng xếp hạng Monster Legends và giành được giải đấu của họ, họ còn có thể ăn cắp vàng và thức ăn từ đối thủ bị đánh bại như một chiến lợi phẩm. Bạn cũng có thể đạt được hoặc mất danh hiệu là kết quả của nhiều trận đánh.

Chiến lược và chuẩn bị đóng một vai trò thậm chí còn lớn hơn trong PvP, do đó, bước nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng cho sân khấu lớn.

Làm thế nào để có được vàng và đá quý

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, vàng và đá quý có thể được mua lại bằng nhiều cách như đánh bại NPC và kẻ thù thực của bạn cũng như kiếm tiền từ những con quái vật nhàn rỗi trong môi trường sống của chúng. Có nhiều phương pháp khác để kiếm đá quý, bao gồm xem video quảng cáo hoặc quảng cáo khi được nhắc. Cũng có những lúc bạn sẽ được cung cấp các ưu đãi từ các nhà quảng cáo bên thứ ba có liên quan đến việc hoàn thành khảo sát, đăng ký dịch vụ, v.v. để có được đá quý hoặc các mặt hàng khác.

Monster Legends cũng thúc đẩy tương tác truyền thông xã hội, đặc biệt trên Facebook và thường thưởng cho những người chơi chọn chia sẻ thành tích của họ và cập nhật trạng thái bằng đá quý. Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể chờ đợi hoặc không có thời gian để kiếm đá quý của bạn một cách khó khăn, mua trong trò chơi có thể được thực hiện bằng tiền thật thông qua phần Packs của cửa hàng.

Để biết thêm các mẹo hữu ích khi chơi Monster Legends, hãy đọc bài viết Mẹo và thủ thuật về Quái vật hàng đầu của chúng tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button