Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM – Điểm chuẩn, học phí, ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh

Bạn đang quan tâm đến Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM – Điểm chuẩn, học phí, ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Các ngành của trường đại học công nghiệp thực phẩm

Trường đại học công nghiệp thực phẩm thành phố hồ chí minh (tên viết tắt hufi – mã trường dct) là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập tự chủ hoàn toàn, trực thuộc Bộ công thương và đào tạo. , đa cấp. là chuyên ngành đào tạo các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, du lịch, luật kinh tế …. có thế mạnh đặc biệt là lĩnh vực khoa học công nghệ thực phẩm, được thành lập vào ngày 09/05/1982.

Với 40 năm hình thành và phát triển, chương trình đào tạo của hufi với các ngành học vô cùng đa dạng và phong phú cho sinh viên lựa chọn từ thực phẩm, môi trường đến kỹ thuật, điện tử, cơ khí hay các ngành nghề kinh tế như ngân hàng, kế toán.

>

Trong nhiều năm qua, hufi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về hufi, dưới đây là một số thông tin cơ bản về điểm chuẩn, học phí, ngành học và thông tin tuyển sinh của hufi.

Xem thêm: Cách Tính GDP Danh Nghĩa Và GDP Thực Tế Chính Xác Nhất

Xem Thêm : 14 cách làm trắng da tại nhà an toàn tự nhiên không bắt nắng

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM - Điểm chuẩn, học phí, ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh

hufi điểm chuẩn từ năm 2016 đến năm 2021

Chỉ số điểm chuẩn của hufi dao động từ 15 đến 24,75 điểm. để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

học phí hufi bao nhiêu?

hufi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. mỗi cơ sở đều đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, học viên có không gian hiện đại, tiện nghi để học tập một cách năng động và hiệu quả nhất.

hufi được biết đến là trường công lập đào tạo chất lượng cao. Tuy nhiên, học phí của hufi nhìn chung khá tương xứng trong tầm trung do trường có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại. Hơn nữa, học phí còn phụ thuộc vào chuyên ngành mà thí sinh lựa chọn, số lượng tín chỉ đăng ký, số tín chỉ học bắt buộc,… cụ thể đối với khóa đăng ký năm 2021, học phí lý thuyết là 630.000 vnd / tín dụng. , phí luyện tập là 840.000 vnd / tín chỉ.

Xem thêm: ✅ CÔNG THỨC VẬT LÝ 12 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Bạn có thể xem học phí hufi học kỳ 1 năm học 2021-2022 để cân nhắc kỹ hơn. xem tại đây.

đặc sản hufi

Xem Thêm : Quang thông (LUMEN) là gì? Công thức tính quang thông của đèn Led – GIVASOLAR

hufi là cơ sở giáo dục đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Mỗi năm, trường có năng lực đào tạo hơn 14.000 sinh viên. Hiện tại, trường có 34 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, bao gồm:

thông tin tuyển sinh hufi

năm 2022, hufi sẽ tuyển sinh theo 4 phương thức, bao gồm: điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ THPT, điểm thi đánh giá năng lực đại học và xét tuyển thẳng học sinh giỏi.

Xem thêm: Bài tập Wish lớp 9 có đáp án

các chuyên ngành đào tạo và kết hợp lựa chọn:

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Thành phố Hồ Chí Minh

địa chỉ: 140 lê trong tấn, quận tây thạnh, quận tân phú, thành phố Hồ Chí Minh

điện thoại: (028) 3618 3319 nhánh 124 hoặc (028) 6270 6275

hotline: 096 205 1080

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Công thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM – Điểm chuẩn, học phí, ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button