Các “KLQ” là gì viết tắt của từ nào? Tìm hiểu ý nghĩa ‘KLQ’ trên Facebook.

Công ty klq là gì Đơn vị

Viết tắt trên facebook hiện nay hầu như là thói quen của các bạn trẻ. Rất nhiều từ viết tắt xuất hiện khiến bạn khó theo kịp nghĩa của nó nếu như không tìm hiểu. Điển hình trong số những từ viết tắt đó là klq. Klq là gì mà tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc đến thế?!

Klq là gì?

Chắc chắn nhiều bạn đang liên tưởng klq có liên quan đến tên tiếng Anh. Của các tổ chức KLQ services Ltd (Business Consulting, Training and HR Solutions). KLQ Education Foundation… nhưng thực ra từ klq teen hay sử dụng không có nghĩa cao xa như vậy đâu!

Bạn đang xem: klq là gì

Xem Thêm : Lozi là gì? Thông tin về Lozi mới nhất | GiaLaiPC

Zolo là gì

“KLQ” là gì viết tắt của từ nào? Tìm hiểu ý nghĩa ‘KLQ’ trên Facebook.

Xem thêm: h2s là chất gì

Đơn giản klq chỉ là từ viết tắt của không liên quan trong tiếng Việt của chúng ta mà thôi! Ví dụ: klq nhưng cho em hỏi = không liên quan nhưng cho em hỏi. Comment và status klq = comment và status không liên quan đến nhau…

Khi ai đó sử dụng từ klq có nghĩa là họ đang cố nhấn mạnh đến vấn đề được nhắc đến là không liên quan. Hoặc đang thể hiện quan điểm rằng thấy hai vấn đề không liên quan đến nhau cho lắm! Từ đối lập với klq (không liên quan) là clq (có liên quan).

Klq là gì trong máy tính?

Xem Thêm : Top So sánh OpenCL và CUDA. Cái nào hỗ trợ ứng dụng tốt nhất?

Ngoài trên facebook, bạn còn bắt gặp từ klq ở trên máy tính. Trong trường hợp file của bạn có đuôi là “.klq”. Thì có nghĩa là một loại định dạng do phần mềm diệt virus Kaspersky tạo ra. Nếu muốn xóa đuôi “.klq”, bạn làm theo cách sau:

Tham khảo: Các coo là viết tắt của từ gì

Mở phần mềm diệt virus Kaspersky -> settings -> options -> self-defense để vô hiệu hóa đi. Sau đó xóa đuôi “.klq”. Tóm lại, để xóa đuôi ‘.klq’ thì trước hết bạn phải vô hiệu hóa self-defense.

Một số ý nghĩa của KLQ khác.

Bên cạnh KLQ nghĩa là không liên quan thì KLQ còn mang nhiều ý nghĩa khác, tuy nhiên những ý nghĩa này thì không được sử dụng phổ biến như nghĩa “không liên quan”. Cụ thể như sau:

  • KLQ nghĩa là không lấy quà.
  • KLQ nghĩa là không lĩnh quà.

Trên đây blogchiase đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ viết tắt KLQ. Đây là kiểu viết được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trong bài viết này. Đây là một bài viết hữu ích giải đáp các thắc mắc của bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm: List con mễn là con gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button