Các DeliveryService.exe là gì?

Công ty dell digital delivery là gì Truongxaydunghcm

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp wiki.onlineaz.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của Dell Digital Delivery của Dell .

Dell Digital Delivery là cổng phân phối phần mềm kỹ thuật số dựa trên nền tảng Steam. wiki.onlineaz.vn chạy ứng dụng Dell Digital Delivery. Đây không phải là một quy trình Windows thiết yếu và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. Giao hàng kỹ thuật số thường được gói cùng với các hệ thống Alienware khác nhau cung cấp tải xuống kỹ thuật số bằng Steam, một trò chơi video và dịch vụ phân phối phần mềm phổ biến. Dell Digital Delivery được cung cấp dưới dạng gói sẵn sàng sử dụng được tải sẵn với Portal (hoặc các trò chơi khác). Chương trình có tính năng duyệt phần mềm, cổng thanh toán nhanh và thư viện cho phép dễ dàng truy cập vào phần mềm đã mua. Dell Digital Delivery có sẵn cho nền tảng Windows.

Bạn đang xem: dell digital delivery là gì

Dell Inc. là một công ty Mỹ phát triển, phân phối, sửa chữa và hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính trên toàn thế giới. Được thành lập bởi Michael Dell vào năm 1984, ngày nay nó đứng ở vị trí 51 trong danh sách Fortune 500. Với nhiều thương vụ mua lại công ty mới, như Alienware, một công ty sản xuất các giàn chơi game tùy chỉnh, Dell hiện là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, sử dụng hơn 103.300 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu hàng năm hơn 61 tỷ đô la. Dell hiện có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Chơi Olymp Trade Là Gì? Có Lừa Đảo? Lý Do Không Nên Chơi Olymptrade?

DeliveryService là viết tắt của Dell Digital Delivery Service

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem wiki.onlineaz.vn trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm: Top Utf-8 là gì? Tại sao chúng ta cần hiểu về utf-8?

Các DeliveryService.exe là gì?Quá trình wiki.onlineaz.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Dell Digital Delivery Windows Service thuộc về phần mềm Dell Digital Delivery hoặc Dell Digital Delivery Windows Service của Dell Products, LP.

Mô tả: wiki.onlineaz.vn không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp wiki.onlineaz.vn nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (chủ yếu là C: Program Files (x86) Dell Digital Delivery ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 237.448 byte (26% tổng số lần xuất hiện), 173.056 byte và 9 biến thể khác. Đó là một dịch vụ (DellDigitalDelivery) chạy vô hình trong nền. Dịch vụ tải xuống và cài đặt các ứng dụng bạn đã mua với máy tính của mình.

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Bảng điều khiển. Các tập tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 27% nguy hiểm .

XEM THÊM:  Xin Hướng Dẫn Làm Led Audi Xe Máy Tại Nhà, Hướng Dẫn Làm Led Audi

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với wiki.onlineaz.vn, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • yêu cầu trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ
  • gỡ bỏ chương trình một cách an toàn bằng chương trình gỡ cài đặt Dell Digital Delivery (Bảng điều khiển ⇒ Gỡ cài đặt chương trình)

Có thể bạn quan tâm: Những công việc hành chính tiếng anh là gì

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành wiki.onlineaz.vn, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình wiki.onlineaz.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với DeliveryService. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 wiki.onlineaz.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Cổng Trước, Cách Để Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính (Kèm Ảnh)

Để giúp bạn phân tích quy trình wiki.onlineaz.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn

Có thể bạn quan tâm: Các Mẫu lý lịch cá nhân 2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button