Tìm việc làm Thực Tập Sinh, tuyển dụng Thực Tập Sinh

Các công ty tuyển thực tập

tuyển dụng thực tập sinh: cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhiều ngành nghề khan hiếm hoặc thiếu nguồn nhân lực giỏi. tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các ứng viên vẫn rất cao. Trước tình hình đó, nhiều sinh viên lựa chọn thực tập tại doanh nghiệp để làm bàn đạp cho công việc sau này. thực tập là hình thức làm việc giúp bạn linh hoạt trong lịch trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm, làm quen với môi trường làm việc sau này và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Xem Thêm : Hướng dẫn 10 cách pha chế trà sữa đơn giản tại nhà

Một số hình thức thực tập phổ biến nhất hiện nay:

Thực tập sinh Kinh doanh : Công việc của thực tập sinh kinh doanh bao gồm tìm kiếm khách hàng mới hoặc liên hệ với danh sách khách hàng hiện tại. tư vấn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, báo giá và thuyết phục khách hàng mua hàng. Ngoài ra, các thực tập sinh kinh doanh cũng có thể giúp khách hàng ký kết hợp đồng, nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ của mỗi khách hàng. Thực tập sinh kinh doanh đôi khi cũng nhận được áo thun kpi và nếu làm đúng cách thì mức độ hỗ trợ cho vị trí này cũng rất tốt.

marketing intern : Vị trí thực tập sinh hay thực tập sinh, đây là vị trí mà các doanh nghiệp, công ty muốn cung cấp cho đối tượng là sinh viên chuyên ngành. những người có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng tuyển muốn thử vận ​​may. làm việc trong các ngành nghề hoặc vị trí đó. Thực tập sinh marketing sẽ thu thập các thông số và thông tin liên quan đến các dự án và chiến lược marketing; dữ liệu nghiên cứu, hoạt động tiếp thị của đối thủ cạnh tranh; hỗ trợ các hoạt động truyền thông của công ty, dự án khi thích hợp. Công việc này rất phù hợp với những bạn trẻ có tính cách hướng ngoại, năng động và hoạt bát.

Xem Thêm : 5 cách làm gỏi gà ngon lạ miệng, đậm đà, dễ làm

Học viên seo : Với số lượng website tăng nhanh như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng học viên seo từ các công ty rất lớn kéo theo số lượng tin tuyển dụng thực tập sinh ngày càng nhiều. seo cũng tăng lên. Một số công việc của thực tập sinh SEO bao gồm: phân tích từ khóa, lập kế hoạch SEO tổng thể cho bộ từ khóa của dự án; thực hiện tối ưu hóa trang web với các công cụ tìm kiếm; tạo và tối ưu hóa hệ thống backlink chất lượng; kéo lượng truy cập từ các kênh xã hội vào trang web; theo dõi và đánh giá hiệu quả của các kênh seo.

Thực tập sinh Nhân sự : Thực tập sinh Nhân sự là một vị trí lý tưởng cho những sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp quản lý và nhân sự sau này. Một số công việc mà thực tập sinh nguồn nhân lực phải hoàn thành bao gồm: hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn ứng viên; Giúp lên lịch phỏng vấn. gửi thư mời phỏng vấn, thư cảm ơn; chào đón các ứng viên khi họ tham gia phỏng vấn; hỗ trợ thủ tục đón nhân viên mới; đăng tuyển dụng trên facebook, fanpage, website, ..

Tại topcv , không chỉ ứng viên được tìm kiếm việc làm mà nhà tuyển dụng còn được hỗ trợ chủ động tìm kiếm hồ sơ ứng viên, giúp đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và gia tăng cơ hội. ngược lại, ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm được công việc như mơ ước của mình.

Bạn có thể tìm thấy vị trí tuyển dụng trong các cơ sở thực tập với mức lương rất hấp dẫn. các nhà tuyển dụng kết nối với topcv đều là các công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty quốc gia và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. topcv là một nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên đang tìm kiếm thực tập kết nối với nhau. Hãy nhanh tay đăng ký thực tập tại hà nội , thực tập sinh tại thành phố Hồ Chí Minh tại topcv, bạn sẽ tìm được những công việc ưng ý.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Công thức

Related Articles

Back to top button