【Full】 Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm 2019 Của Giáo Viên Violet

Nội dung chính bài viết

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu dành cho đảng viên, giáo viên năm 2020

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020 của đảng viên, giáo viên, bí thư chi bộ…

Trong nội dung bài viết này, truongxaydunghcm.edu.vn gửi tới quý thầy cô giáo, các vị đảng viên cũng như các anh chị làm bí thư chi bộ bản mẫu bản cam kết. Với bản cam kết tu dưỡng này các anh chị chỉ cần coppy về điện thoại hoặc máy tính sau đó in ra giấy A4. Hoặc anh chị cũng có thể ra tiệm internet mở bài này và tải xuống bản mẫu để tiện cho công việc.

Đang xem: Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của giáo viên violet

*

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu dành cho đảng viên, giáo viên năm 2020

ĐẢNG BỘ XÃ…………………..

CHI BỘ TRƯỜNG………….

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

… , ngày….. tháng….. năm 2020

BẢN CAM KẾT TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN, PHẤN ĐẤU NĂM 2020

Họ và tên:……………………………………………………………..

Sinh ngày:……………………………………………………………..

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học…………………………….

Xem Thêm : Lưu Trữ Bài Tập Câu Điều Kiện Loại 1 Và 2 Violet, Cau Dk Loai 1+2

Chức vụ đảng: Đảng viên

Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Giáo viên dạy lớp……..

Sinh hoạt Đảng tại Chi bộ: Trường Tiểu học………………….

1. Về tư tưởng chính trị:

Kiên định với đường lối của Đảng, với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trung thành với chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Quán triệt tốt điều lệ Đảng và nghị quyết các cấp.Luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, phục tùng sự phân công và điều động công tác của Đảng.Luôn nêu cao tinh thần yêu nước, không ngừng nghiên, cứu học tập, tuyên truyền, vận động người thân cùng quần chúng nhân dân chấp hành và thực hiện tốt pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng và chính sách nhà nước.Không vi phạm 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Công Nghệ 7 Học Kì 2 Môn Công Nghệ 7 Có Đáp Án Năm 2020

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong

Không ngừng “Học tập và làm theo tấm gương theo đạo đức Hồ Chí Minh”.Có lối sống trong sáng, giản dị, mẫu mực của một người giáo viên.Giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, chấp tốt hành Quy định của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.Kiên quyết chống lại chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng và lãng phí.Không có biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống.

3. Về tự phê bình, phê bình

Gương mẫu trong tự phê bình và phê bình.Luôn thương yêu và mạnh dạn bảo vệ lẽ phải và quyền lợi chính đáng của đồng nghiệp và nhân dân.Không viết đơn thư tố cáo giấu tên, mạo danh gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cá nhân và tập thể.

4. Về quan hệ với nhân dân

Gần gũi, hòa nhã, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân.Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.Kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện vô cảm, quan liêu, cửa quyền, nhũng nhiễu, hách dịch nhân dân.

5. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:

Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đổi mới phương pháp công tác và lề lối làm việc.Tuyên truyền, vận động người thân cùng quần chúng nhân dân chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương đổi mới của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước.Tích cực học tập nâng cao trình độ và năng lực công tác; hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

6. Về tổ chức kỉ luật

Xem Thêm : Ôn Luyện Bài Tập Danh Từ Số Ít Số Nhiều Violet, Bai Tap_Danh Tu_Bai Tap

Thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức của Đảng, Gương mẫu chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức; đi đầu thực hiện nề nếp, chế độ sinh hoạt đảng, các nội quy, quy chế, quy định của tổ chức, cơ quan, đơn vị và nơi cư trú.Kê khai tài sản, thu nhập theo quy định; xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.Bản thân và gia đình không vướng các tệ nạn xã hội; tự giác và gương mẫu chấp hành các nghị quyết, quy định của Đảng và pháp luật của nhà nước.

7. Về đoàn kết nội bộ

Hết lòng chăm lo, xây dựng và tăng cường đoàn kết nội bộ.Luôn thương yêu, hợp tác, hướng dẫn và giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.Không né tránh, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.Tham gia tốt công tác xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể nơi công tác và nơi cư trú trong sạch, vững mạnh.

8. Về giải pháp khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm thời gian qua và qua kiểm điểm, đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên cuối năm 2019

Mạnh dạn trong đấu tranh phê bình và tự phê, đấu tranh với các biểu hiện chia rẽ, cục bộ, bè phái, với các biểu hiện diễn biến “tự chuyển hóa” và suy thoái đạo đức, chính trị,…Sẵn lòng lắng nghe các ý kiến đóng góp phê bình của quần chúng nhân dân, của đồng nghiệp và cấp trên .Luôn có thái độ cầu thị trong việc nhận và sửa chữa, khắc phục khuyết điểm.

*

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu là gì?

Nhiều anh chị thắc mắc khi tìm hi
ểu về “Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu”. Vào dịp cuối năm, khi tổng kết quá trình làm việc một năm và chuẩn bị cho năm mới. Việc viết bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu giúp việc thấm nhuần tư tưởng chính trị. Những phẩm chất đạo đức, lối sống cũng như việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và vấn đề tổ chức kỷ luật để làm cơ sở kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên cuối năm.

Có thể thấy viết bản cam kết tu dưỡng dành cho Đảng viên, giáo viên, cán bộ bí thư là rất cần thiết bởi:

Đảng viên sẽ thực hiện theo những gì đã cam kết để sửa chữa, khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại trong thời gian quaĐề ra phương hướng phấn đấu trong thời gian tớiTuân thủ đúng theo đường lối chính trị của đảng và nhà nước.

Lời kết

Trên đây truongxaydunghcm.edu.vn đã gửi tới anh chị Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu Chuẩn nhất. Anh chị có thể tải trực tiếp file tại đây.

Xem thêm: Top 53 Đề Kiểm Tra Vật Lý 6 Học Kì 1 Tải Nhiều, Đề Kiểm Tra Vật Lí Lớp 6

Đây là bản cam kết chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới. Do vậy anh chị có thể chia sẻ cho cộng đồng những người chưa tìm được bản chuẩn cùng đọc và sử dụng. Cám ơn tấm lòng của quý anh chị.

Từ khóa tìm kiếm:

bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của đảng viên violet bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019 của giáo viên bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2019 bản đăng ký tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2019

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Đề Thi

Related Articles

Back to top button