Bài viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh hay – Step Up English

Bài văn tiếng anh về trường học

mỗi người trong chúng ta đều dành những năm đầu tiên trong ngôi trường thân yêu của mình. có những người thầy ở đây, có những người bạn để cùng trưởng thành. dù ít hay nhiều, trường học cũng là một phần tuổi thơ của chúng ta. Trong bài viết này, step up sẽ giúp bạn tham khảo những bài viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh. chúng ta hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Bài văn thiết kế một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh

Để có một đoạn văn viết về trường học bằng tiếng Anh, chúng ta cần xác định bố cục của bài viết.

Bài viết về trường được chia thành 3 phần:

phần 1: giới thiệu: giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

phần 2: nội dung chính:

  • mô tả trường học của bạn bằng tiếng Anh
  • bạn thích điều gì về trường học này.
  • kỉ niệm của bạn về trường học này là gì?
  • điều gì của bạn muốn đóng góp cho trường học của bạn.

Phần 3: Kết luận: Hãy bày tỏ cảm nghĩ của bạn về trường học bằng tiếng Anh.

2. từ vựng thường dùng để viết đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số từ vựng tiếng Anh thường được sử dụng khi viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh mà bạn có thể cần.

stt

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

trường học

trường học

2

lớp học

lớp học

3

giáo viên

giáo viên

4

Xem thêm: Nghị luận về bài thơ Sóng ( Xuân Quỳnh) | Văn mẫu 12 hay nhất

bạn bè

Xem thêm: Nghị luận về bài thơ Sóng ( Xuân Quỳnh) | Văn mẫu 12 hay nhất

bạn bè

5

sân trường

sân trường

6

Xem Thêm : Soạn bài Sài Gòn tôi yêu | Soạn văn 7 hay nhất

môi trường

Xem Thêm : Soạn bài Sài Gòn tôi yêu | Soạn văn 7 hay nhất

môi trường

7

cây

cây

8

thùng rác

thùng rác

9

hành lang

người chạy

10

phòng

phòng

11

Xem thêm: Nghị luận về bảo vệ di sản văn hóa (7 Mẫu) – Văn 12

hồ bơi

Xem thêm: Nghị luận về bảo vệ di sản văn hóa (7 Mẫu) – Văn 12

hồ bơi

12

sân bóng rổ

sân bóng rổ

13

thuận tiện

thuận tiện

14

thoải mái

thoải mái

15

Xem Thêm : Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤️️16 Bài

quy tắc

Xem Thêm : Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤️️16 Bài

quy tắc

16

cơ sở hạ tầng

cơ sở hạ tầng

3. một đoạn văn mẫu về trường học bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số bài văn mẫu về trường học bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

3.1. đoạn văn mẫu về giới thiệu trường học bằng tiếng Anh

Hiện tại, tôi đang là học sinh trung học. từ nhà tôi đến trường mất 15 phút đi bộ. mỗi ngày trên đường đến trường. ngôi trường của tôi màu vàng nằm giữa một mảnh đất rộng lớn. xung quanh trường có nhiều cây xanh. sân trường rất rộng. chúng tôi thường tổ chức các hoạt động tập thể tại đây. trường tôi có một sân tập đa năng. chúng ta hãy học thể dục dụng cụ tại đây. Ngoài ra, chúng tôi có thể chơi thể thao tại đây trong giờ giải lao. với các môn học khác nhau mà chúng ta sẽ học trong các phòng học riêng biệt. yêu thích của tôi là phòng thí nghiệm. chúng tôi sử dụng nó để nghiên cứu hóa học. đây là các công cụ để thực hiện thử nghiệm. tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể sử dụng nó khi có sự đồng ý của giáo viên. Các giáo viên ở trường tôi rất yêu quý học sinh của họ. các thầy cô luôn cố gắng để có những buổi hội giảng hay và hiệu quả. Ngoài việc học, thầy trò chúng tôi cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thường ngày. bạn bè của tôi rất tốt bụng và thân thiện. chúng tôi học cùng nhau và chơi cùng nhau. Tôi yêu ngôi trường này. Em hy vọng sẽ học thật tốt để làm rạng danh ngôi trường của mình.

Đoạn văn mẫu giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Xem thêm: Các Chữ Ký Tên Thuận, Thuấn Đẹp ❤️️ Hợp Phong Thủy

bản dịch

Hiện tại, tôi đang là học sinh của một trường trung học. từ nhà tôi đến trường mất 15 phút đi bộ. Tôi đi bộ đến trường mỗi ngày. trường tôi màu vàng nó nằm giữa một khu vực rộng lớn. xung quanh trường có nhiều cây xanh. sân trường rất rộng. chúng tôi thường tổ chức các hoạt động tập thể tại đây. trường tôi có một sân tập đa năng. ở đây chúng ta sẽ học thể dục dụng cụ. Ngoài ra, chúng tôi có thể chơi thể thao ở đây trong giờ nghỉ. với các môn học khác nhau, chúng ta sẽ học trong các lớp học riêng biệt. yêu thích của tôi là phòng thí nghiệm. chúng tôi sử dụng nó để nghiên cứu hóa học. đây là các công cụ để thực hiện thử nghiệm. tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể sử dụng nó khi có sự đồng ý của giáo viên. Các giáo viên ở trường tôi rất yêu quý học sinh của họ. các thầy cô luôn cố gắng để có những tiết dạy hay và hiệu quả. Ngoài giờ học, thầy trò chúng tôi cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời thường. bạn bè của tôi rất tốt bụng và thân thiện. chúng tôi học cùng nhau và chơi cùng nhau. Tôi yêu ngôi trường này. Em hy vọng sẽ học thật tốt để làm rạng danh ngôi trường của mình.

xem thêm: các bài báo và đoạn văn về lớp học bằng tiếng Anh hay

3.2. Ví dụ về một đoạn văn mô tả trường học bằng tiếng Anh

Tôi rất yêu trường học của mình. Tôi đến trường mỗi ngày để học. Trường học của tôi nằm ở trung tâm của cộng đồng. trường tôi có 4 tòa nhà. mỗi tòa cao 5 tầng. Chúng được sắp xếp theo hình chữ u. sân trường của tôi có nhiều cây xanh. có những thân cây rất lớn. một người không thể ôm tất cả. Trường tôi có nhiều lớp. Ngoài ra, trường em còn có thư viện đọc sách, căng tin để chúng em mua đồ ăn trong giờ ra chơi. phòng học của tôi ở tầng 3. Tôi thích những hành lang của trường tôi. hành lang rộng và có những chậu cây nhỏ giúp không gian mát mẻ hơn. Trường tôi không có thang máy. Mỗi khi có lớp học trên tầng năm, chúng tôi phải đi bộ lên. khi còn là học sinh, tôi đã gắn bó với ngôi trường này. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi luôn cố gắng giữ gìn vệ sinh trường, lớp. Tôi và bạn bè đã tuyên truyền về việc không xả rác. Hàng tháng chúng ta sẽ cùng nhau dọn dẹp vệ sinh trường lớp để giữ gìn vệ sinh trường lớp.

Đoạn văn mẫu tả ngôi trường bằng tiếng Anh

Xem thêm: Các Chữ Ký Tên Thuận, Thuấn Đẹp ❤️️ Hợp Phong Thủy

bản dịch

Tôi rất yêu trường học của mình. Tôi đến trường mỗi ngày để học. trường tôi nằm ở trung tâm xã. trường tôi có 4 tòa nhà. mỗi tòa cao 5 tầng. Chúng được sắp xếp theo hình chữ u. sân trường của tôi có nhiều cây xanh. Họ có những cây rất lớn. một người không thể ôm. Trường tôi có nhiều lớp. Ngoài ra, trường em còn có thư viện đọc sách, căng tin để chúng em mua đồ ăn trong giờ ra chơi. phòng học của tôi ở tầng 3. Tôi thích những hành lang trong trường của tôi. hành lang rộng và có những chậu cây nhỏ giúp không gian mát mẻ hơn. Trường tôi không có thang máy. Mỗi khi có lớp ở tầng 5, chúng tôi sẽ phải đi bộ lên. học sinh của tôi đã được liên kết với trường này. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi luôn cố gắng giữ gìn vệ sinh trường lớp. tôi và các bạn chủ trương không vứt rác bừa bãi. Hàng tháng chúng ta sẽ cùng nhau dọn dẹp vệ sinh trường lớp để giữ gìn vệ sinh trường lớp.

xem thêm: các bài báo hay nhất về các trường đại học bằng tiếng Anh

3.3. Ví dụ về bài luận tiếng Anh về trường đại học

Tôi là sinh viên. năm nay em học lớp 12. trường em có chương trình tham quan đại học mơ ước dành cho học sinh. Tôi cũng đã đăng ký tham gia. từ xa tôi đã có thể nhìn thấy cổng trường đại học. cửa lớn trường đại học lớn hơn nhiều so với trường trung học của tôi. trường có nhiều phòng học. Ngoài các phòng học, trường còn có bể bơi và sân thể thao rất rộng. trường được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi. mỗi phòng học đều có máy lạnh. Chúng tôi đi bộ một lúc cho đến khi đến khu nội trú của sinh viên. Tôi thấy nhiều anh chị em sống ở đây. trường có rất nhiều thiết bị học tập rất hiện đại. trường có nhiều ngành học khác nhau. sinh viên từ mỗi chuyên ngành sẽ học trong một khuôn viên khác nhau. Sau chuyến thăm, chúng tôi trở lại trường và được giao nhiệm vụ viết bài đánh giá về ngôi trường đó. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để vào được trường đại học yêu thích của mình.

Đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh về trường đại học

Xem thêm: Các Chữ Ký Tên Thuận, Thuấn Đẹp ❤️️ Hợp Phong Thủy

bản dịch

Tôi là sinh viên. năm nay em học lớp 12. trường em có chương trình tham quan đại học mơ ước dành cho học sinh. Tôi cũng đã đăng ký. Xa xa tôi đã nhìn thấy cổng trường đại học. cửa lớn trường đại học lớn hơn nhiều so với trường trung học của tôi. trường có nhiều phòng học. Ngoài các phòng học, trường còn có bể bơi và sân thể thao rất rộng. trường được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi. mỗi phòng học đều có máy lạnh. Chúng tôi đi bộ một lúc cho đến khi đến ký túc xá sinh viên. Tôi thấy nhiều anh chị em sống ở đây. trường có rất nhiều thiết bị học tập rất hiện đại. trường có nhiều ngành học khác nhau. sinh viên của mỗi ngành nghề sẽ học trong một lĩnh vực khác nhau. Sau chuyến tham quan, chúng tôi quay trở lại trường và được giao nhiệm vụ viết đánh giá về trường đó. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để vào được trường đại học yêu thích của mình.

xem thêm: 5 bài báo về ngôi trường mơ ước hay nhất bằng tiếng Anh

3.4. Ví dụ về một đoạn văn về một ngày ở trường bằng tiếng Anh

Hôm nay tôi có hai bài kiểm tra, cả buổi sáng và buổi chiều, vì vậy tôi sẽ ở trường cả ngày. Buổi sáng cha tôi đưa tôi đến trường. Vì kỳ thi bắt đầu lúc 9 giờ sáng nên tôi ngồi trong thư viện để đọc và ôn tập. một lúc sau bạn tôi đến và mang cho tôi một ít bánh mì. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện để thư giãn trước ngày thi. Sau khi thi xong, tôi và các bạn đến căng tin ăn trưa. sau khi ăn trưa, chúng tôi đến phòng chờ sinh viên để nghỉ ngơi. vì buổi chiều mình chuẩn bị thi sớm. một ngày ở trường tôi không có quá nhiều hoạt động đặc sắc. tuy nhiên, gặp bạn làm hỏng một trong những thú vui của tôi.

Đoạn văn mẫu viết về một ngày ở trường bằng tiếng Anh

Xem thêm: Các Chữ Ký Tên Thuận, Thuấn Đẹp ❤️️ Hợp Phong Thủy

bản dịch

Hôm nay tôi có hai bài kiểm tra vào buổi sáng và buổi chiều, vì vậy tôi sẽ ở trường cả ngày. Buổi sáng cha tôi đưa tôi đến trường. vì kỳ thi vừa bắt đầu lúc 9 giờ sáng. m., tôi ngồi trong thư viện để đọc và xem lại. một lúc sau bạn tôi đến và mang cho tôi một ít bánh mì. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện để thư giãn trước ngày thi. Sau khi thi xong, tôi và các bạn đến căng tin ăn trưa. sau khi ăn trưa, chúng tôi đến phòng chờ sinh viên để nghỉ ngơi. vì buổi chiều mình chuẩn bị thi sớm. Một ngày học của tôi không có quá nhiều hoạt động đặc sắc. tuy nhiên, được gặp bạn là một trong những niềm vui của tôi.

trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn những bài viết và đoạn văn hay bằng tiếng Anh về trường. những bài viết này có thể là một tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.

nâng cao chúc bạn may mắn trong việc học tập!

nhận xét

bình luận

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button