Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤️️16 Bài

Bài văn tiếng anh lớp 7 về sở thích

viết về sở thích tiếng anh lớp 7 ngắn gọn hay ❤️️ 16 bài ✅ chia sẻ cho bạn đọc những bài văn mẫu nổi bật được chọn lọc từ scr.vn tại đây.

viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về sở thích của tôi lớp 7 – bài 1

Hãy viết một đoạn văn bằng tiếng Anh kể về sở thích của bạn ở lớp 7, cùng đón đọc bài văn mẫu hay tiếp theo nhé!

Khi rảnh rỗi, tôi thích xem phim vì tôi thích cách kỹ xảo phim truyền tải thông điệp. một trong những bộ phim yêu thích của tôi là la la land, một bộ phim ca nhạc lãng mạn của Mỹ, do damien chazelle đạo diễn. Tôi thích bộ phim này vì mặc dù kết thúc u sầu, nhưng nó thực tế và khác với những bộ phim lãng mạn khác. Chưa kể, tôi cũng rất ấn tượng với chỉ đạo, kỹ thuật quay phim, thiết kế sản xuất và quan trọng nhất là nhạc phim.

bản dịch tạm thời

Vào thời gian rảnh, tôi thích xem phim vì tôi muốn truyền tải thông điệp bằng kỹ xảo điện ảnh. một trong những bộ phim yêu thích của tôi là la la land, một bộ phim ca nhạc lãng mạn của Mỹ, do damien chazelle đạo diễn. Tôi thích bộ phim này vì mặc dù kết thúc u sầu nhưng nó rất thực tế và khác với những bộ phim lãng mạn khác. Chưa kể, tôi còn ấn tượng với khâu chỉ đạo, quay phim, thiết kế sản xuất và quan trọng nhất là nhạc phim.

mẹo viết một đoạn văn ngắn ❤️️ 21 bài luận mẫu hay nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Hay – Bài 2

viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7 là một trong những chủ đề hay giúp các em chia sẻ nhiều hơn về bản thân.

Tôi có nhiều sở thích, nhưng điều tôi thích nhất là đọc sách. sách luôn là một người bạn tốt đối với tôi. Đó là một cách tốt để cải thiện vốn từ vựng của tôi bằng cách tiếp xúc với nhiều từ mới. Đọc sách cải thiện sự tập trung vì nó đòi hỏi tôi phải tập trung vào những gì tôi đang đọc trong thời gian dài. Nó cũng mở ra cánh cửa tri thức cho tôi. đọc sách cho tôi biết lịch sử của thế giới, cho phép tôi nhìn thấy cấu trúc của bộ não hoặc mang cho tôi một câu chuyện sherlock holmes. Tôi nghĩ đọc sách là một trong những hoạt động trong nhà thú vị nhất.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Tôi có nhiều sở thích, nhưng đọc sách là một trong những thú vị nhất đối với tôi và sách luôn là người bạn tốt nhất của tôi. đọc sách giúp tôi cải thiện vốn từ vựng của mình vì nó chứa nhiều từ mới. khi tôi đọc, tôi có được sự tập trung cao độ vì nó đòi hỏi tôi phải tập trung vào những gì tôi đang đọc trong một thời gian dài. Đọc sách cũng mở ra nhiều kiến ​​thức mới như tìm hiểu về lịch sử thế giới, tìm hiểu về cấu trúc của não bộ, tìm hiểu về câu chuyện Sherlock Holmes. Tôi nghĩ rằng đọc sách là hoạt động nội tâm mà tôi thích thú nhất đối với tôi.

chia sẻ cách viết đoạn văn tranh luận xã hội 200 từ hay nhất ❤️️

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn – Bài 3

viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7 có thể giúp các em cải thiện ngoại ngữ của mình.

sở thích của tôi là trò chơi. tuy nhiên, tôi không nghiện game chút nào. Tôi chỉ chơi khi tôi đã hoàn thành công việc của mình. trò chơi tôi thường chơi là giải đấu của những huyền thoại. Đây là một trò chơi đòi hỏi chiến lược tuyệt vời và thao tác ngón tay linh hoạt. Tôi thường chơi với bạn bè của tôi. chúng tôi chia thành các đội và chiến đấu với nhau.

khi chúng ta chơi trò chơi, chúng ta tiến gần hơn. chơi game giúp tôi quên đi những áp lực ở trường. để chơi game lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng mỗi ngày. bố mẹ tôi cũng biết mục đích cờ bạc của tôi nên đồng ý. Vào sinh nhật thứ 12 của tôi, bố mua cho tôi một chiếc máy tính để tôi học và chơi game giải trí. Tôi thích chơi, nhưng tôi cũng biết cân bằng giữa thời gian chơi và học. nếu bạn có thể làm được điều đó, trò chơi không tệ.

bản dịch tạm thời

sở thích của tôi là trò chơi. tuy nhiên, tôi không nghiện game. Tôi chỉ chơi khi tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đang chờ xử lý của mình. trò chơi tôi thường chơi là giải đấu của những huyền thoại. Đây là trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng vận dụng các ngón tay linh hoạt. Tôi thường chơi với bạn bè của tôi. chúng tôi chia thành các đội và thi đấu với nhau.

khi chúng tôi chơi, chúng tôi sẽ gần nhau hơn. chơi game giúp tôi quên đi áp lực ở trường. để chơi lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng mỗi ngày. bố mẹ tôi cũng biết mục đích của trò chơi của tôi, vì vậy họ đồng ý cho tôi. Vào sinh nhật thứ 12 của tôi, bố tôi đã mua cho tôi một hệ thống máy tính để tôi học tập và giải trí. Tôi thích chơi, nhưng tôi cũng biết cách cân bằng giữa thời gian chơi và thời gian học tập. nếu bạn có thể làm được điều đó, thì trò chơi không tệ.

tham khảo cách viết đoạn văn nghị luận ❤️️ 15 bài văn mẫu ngắn hay nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Dài – Bài 4

viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7, mời các bạn tham khảo bài văn mẫu dưới đây để có thêm tài liệu hay và bổ ích.

Xem TV là hoạt động yêu thích của tôi mà tôi thường làm khi rảnh rỗi. Tôi thích xem các chương trình thể thao vào sáng thứ bảy và phim hoạt hình vào chiều chủ nhật. Tôi thường xem phim mỗi ngày trong tuần sau khi làm xong bài tập ở trường. Vào ban đêm, tôi đặc biệt thích xem phim sitcom.

Nếu có nhiều việc ở trường, tôi cố gắng quản lý lịch trình của mình để có thể xem ít nhất 1 trong các chương trình truyền hình yêu thích của mình. xem TV không phải là hoạt động trong nhà duy nhất mà tôi có thể làm khi rảnh rỗi. Tôi cũng có những hoạt động yêu thích khác như đi mua sắm với mẹ hoặc bạn bè và làm hoa giấy.

Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh, tôi dành nhiều thời gian xem TV hơn là thực hiện các hoạt động khác. Xem TV không chỉ giúp tôi thư giãn mà còn phát triển kiến ​​thức về thế giới mở.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Xem TV là hoạt động yêu thích của tôi, tôi sử dụng tất cả thời gian rảnh của mình để làm việc này. Tôi thích xem các chương trình thể thao vào sáng thứ bảy và phim hoạt hình vào chiều chủ nhật. Tôi cũng thường xem phim mỗi ngày trong tuần sau khi làm xong bài tập ở trường. Vào ban đêm, tôi đặc biệt thích xem phim hài và phim.

Nếu tôi có nhiều bài tập về nhà ở trường, tôi cố gắng sắp xếp thời gian biểu để có thể xem ít nhất 1 trong các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Xem tivi không phải là hoạt động duy nhất trong nhà mà tôi thích làm khi rảnh rỗi. Tôi cũng có những hoạt động yêu thích khác như đi mua sắm với mẹ hoặc bạn bè của tôi và đôi khi tôi làm hoa giấy.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi đều dành nhiều thời gian xem TV hơn là thực hiện các hoạt động khác. Xem TV không chỉ giúp tôi thư giãn mà còn giúp tôi phát triển kiến ​​thức về thế giới rộng lớn đang tồn tại.

hướng dẫn 💦 cách nạp thẻ mobi miễn phí ❤️️ cách nạp tiền, tặng thẻ mobi miễn phí

Viết Văn Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 5

Xem thêm: Những theo tên chữ ký tên dương

Mời các bạn tham khảo bài văn mẫu chủ đề “viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7” sau đây.

Sở thích của tôi là sưu tập sách. Tôi thu thập sách bất cứ khi nào tôi cần một số sách nhất. Tôi sưu tầm nhiều loại sách, chẳng hạn như sách tình yêu hoặc sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, sách toán, lịch sử, địa lý, sinh học và tự nhiên. Tôi mua sách ở một hiệu sách gần nhà và ở một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tập sách vì tôi muốn học hỏi từ sách. Họ giúp tôi mở mang kiến ​​thức. trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở hiệu sách của riêng mình.

bản dịch tạm thời

Sở thích của tôi là sưu tập sách. Tôi thu thập sách bất cứ khi nào tôi cần thêm sách. Tôi sưu tầm tất cả các loại sách như sách truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết các sách toán, lịch sử, địa lý, sinh học và tự nhiên. Tôi mua sách ở một hiệu sách gần nhà và nhiều cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tập sách vì tôi muốn học hỏi từ sách. Họ giúp tôi mở mang kiến ​​thức. trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở hiệu sách của riêng mình.

xem thêm 💦 viết đoạn văn 200 từ ❤️️cách viết & amp; 24 bài luận hay nhất

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Điểm 10 – Bài 6

<3

Sở thích của tôi là đọc những cuốn sách thú vị và hiểu biết trong thời gian rảnh rỗi. Đọc sách là một thói quen tốt lành mạnh cho não của bạn và giúp nó hoạt động tích cực. đọc sách là một cách tuyệt vời để giúp anh ấy thoải mái và vui vẻ. Đối với tôi, không có gì làm tôi hạnh phúc hơn việc có một chồng sách trên tủ đầu giường của tôi để tấn công vào một đêm mà không có đồng hồ báo thức chờ đợi cho sáng hôm sau. nó là nguồn tuyệt vời của sự thích thú, nguồn cảm hứng, sự hướng dẫn và kiến ​​thức.

đọc một cuốn sách có thể khiến chúng ta trở nên kỷ luật, đúng giờ, trung thành và quan trọng nhất là trở thành một người rất thành công trong cuộc sống này. trong khi đọc sách, không ai có thể cảm thấy buồn bực hay cô đơn. Tôi tin rằng thú chơi này có giá trị hơn các loại đá quý khác trên thế giới. nó có thể cung cấp cho chúng ta những suy nghĩ cao cả, những ý tưởng cho công việc trong nhiều lĩnh vực và một lượng kiến ​​thức cao. cuốn sách thú vị và có kiến ​​thức giống như người bạn tốt nhất của một người thích đọc.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Sở thích của tôi là đọc những cuốn sách thú vị và hiểu biết trong thời gian rảnh rỗi. đọc sách là một thói quen tốt có lợi cho sức khỏe và duy trì hoạt động của não bộ. đọc sách là một cách tuyệt vời để thư giãn và hạnh phúc. Không gì làm tôi hạnh phúc hơn việc có một chồng sách trên tủ đầu giường để đánh thức một đêm mà sáng hôm sau không có đồng hồ báo thức. là một nguồn tuyệt vời của niềm vui, cảm hứng, hướng dẫn và kiến ​​thức.

Đọc sách có thể khiến chúng ta trở nên kỷ luật, đúng giờ, trung thành và quan trọng nhất là trở thành một người rất thành công trong cuộc sống này. trong khi đọc, không ai có thể cảm thấy bị quấy rầy hoặc cô đơn. Tôi nghĩ thú chơi này quý hơn các loại đá quý khác trên thế giới. nó có thể cung cấp cho chúng ta những suy nghĩ cao cả, những ý tưởng cho công việc trong nhiều lĩnh vực và một lượng kiến ​​thức cao. một cuốn sách thú vị và có kiến ​​thức giống như người bạn tốt nhất của người đọc.

đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 nhận ngay thẻ cào 100k miễn phí 🍀 thẻ viettel mobifone

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đặc Sắc – Bài 7

Bài viết sở thích tiếng Anh lớp 7 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn tập tốt.

mọi người đều có sở thích riêng của họ. và sở thích của tôi là vẽ. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ thật tẻ nhạt nếu không có bức tranh. Tôi bắt đầu học vẽ khi mới 7 tuổi. người nhận ra tài năng hội họa của tôi là cha tôi. Bố đã gửi tôi đến lớp học vẽ ngay sau đó. Với khả năng bẩm sinh và sớm được tiếp xúc với hội họa nên năng khiếu vẽ của em hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Tôi sẽ quay lại vẽ những điều thú vị mà tôi tìm thấy hàng ngày.

Khi có thời gian, tôi sẽ vẽ chân dung những người tôi yêu quý và tặng họ cho bạn. mọi người đều yêu thích những bức tranh tôi vẽ. vẽ tranh giúp tôi cảm thấy lạc lõng và mệt mỏi. Tôi có thể ngồi trong phòng cả ngày và vẽ bất cứ thứ gì tôi muốn. vẽ tranh giúp tôi xả stress và yêu đời hơn. nhìn thấy những màu sắc rực rỡ khác nhau khiến tôi cảm thấy như đó là cuộc sống của mình, tràn ngập màu sắc. hội họa là một phần của tôi. Tôi nghĩ mình sẽ theo nó đến cùng.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

mọi người đều có sở thích riêng của họ. và sở thích của tôi là vẽ. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ thật tẻ nhạt nếu không có những bức vẽ. Tôi bắt đầu học vẽ khi mới 7 tuổi. người nhận ra tài năng hội họa của tôi là cha tôi. Bố đã gửi tôi đến lớp học vẽ ngay sau đó. Với khả năng thiên bẩm và sớm tiếp xúc với hội họa nên khả năng vẽ của em hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Tôi sẽ vẽ ra những điều thú vị mà tôi tìm thấy mỗi ngày.

Khi có thời gian, tôi sẽ vẽ chân dung những người tôi yêu quý và tặng họ cho bạn. mọi người đều yêu thích những bức tranh của tôi. vẽ tranh giúp tôi quên đi thời gian và những mệt mỏi. Tôi có thể ngồi trong phòng cả ngày và vẽ bất cứ thứ gì tôi muốn. vẽ tranh giúp tôi giải tỏa căng thẳng và tận hưởng cuộc sống hơn. nhìn thấy những màu sắc rực rỡ khác nhau khiến tôi cảm thấy đây là cuộc sống của mình, tràn ngập màu sắc. hội họa là một phần của tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ ám ảnh anh ấy mãi mãi.

tham khảo để viết đoạn văn về tình người ❤️️17 bài văn hay

Viết Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ấn Tượng – Bài 8

Bài văn mẫu về sở thích tiếng Anh tuyệt vời ở lớp 7 của tôi giúp học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài làm của mình

Tôi là một cô bé 12 tuổi. Hàng ngày em đều được bố mẹ đưa đón đi học. việc học của tôi khá căng thẳng và mệt mỏi. do đó, trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích đeo tai nghe và thưởng thức những bài hát mà tôi yêu thích. Tôi bắt đầu nghe nhạc khi tôi 10 tuổi. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 2 tiếng để nghe nhạc.

Khi tôi nghe nhạc, tôi cảm thấy rất thoải mái. âm nhạc giúp tôi quên đi những áp lực. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu vui tươi và hồn nhiên. điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. thể loại nhạc yêu thích của tôi là ballad, nếu bạn muốn làm gì đó để làm trong thời gian rảnh, bạn có thể chọn nghe nhạc như tôi.

bản dịch tạm thời

Tôi là một cô bé 12 tuổi. cha mẹ tôi sẽ đưa tôi đến trường mỗi ngày. việc học của tôi khá căng thẳng và mệt mỏi. Đó là lý do tại sao trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích sử dụng tai nghe và thưởng thức những giai điệu mà tôi yêu thích. Tôi bắt đầu nghe nhạc khi tôi 10 tuổi. Tôi dành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để nghe nhạc.

Khi tôi nghe nhạc, tôi cảm thấy rất thoải mái. âm nhạc giúp tôi quên đi áp lực. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu tươi sáng và vui vẻ. điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. thể loại âm nhạc yêu thích của tôi là ballad. nếu bạn đang tìm kiếm việc gì đó để làm trong thời gian rảnh, bạn có thể chọn nghe nhạc giống như tôi.

mẹo viết một đoạn văn ngắn về an toàn giao thông ❤️️16 bài viết hay

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Lớp 7 – Bài 9

viết về sở thích bằng tiếng Anh lớp 7 giúp các em cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi có một số sở thích như đi du lịch, nấu ăn, nghe nhạc, v.v. tuy nhiên, tôi thích đọc sách hơn. đối với tôi, sách luôn là một người bạn tốt. Trước hết, đọc sách giúp tôi cảm thấy thư thái sau nhiều giờ học căng thẳng ở trường. Tôi rất thích truyện tranh vì chúng chứa rất nhiều hình ảnh thú vị và nhiều màu sắc giúp tinh thần tôi luôn thoải mái.

Xem thêm: Soạn bài Ông đồ siêu ngắn | Ngữ văn lớp 8

Thứ hai, đọc sách là một cách tốt để cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của tôi. ví dụ: đọc sách cho tôi biết về lịch sử thế giới, cho tôi xem cấu trúc của cơ thể con người hoặc mang cho tôi một câu chuyện về thợ gốm. Tóm lại, tôi nghĩ rằng đọc sách là một trong những hoạt động trong nhà thú vị nhất.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi có nhiều sở thích như đi du lịch, nấu ăn, nghe nhạc và nhiều sở thích khác. tuy nhiên, tôi thích đọc nhiều hơn. sách luôn là người bạn tốt đối với tôi. Đầu tiên, việc đọc sách khiến tôi cảm thấy thư thái sau nhiều giờ học căng thẳng ở trường. Tôi rất thích truyện tranh vì chúng chứa đựng những hình ảnh rất màu sắc và thú vị giúp tinh thần tôi luôn thoải mái.

Thứ hai, đọc là một cách tốt để cải thiện từ vựng và ngữ pháp. Ví dụ, đọc những cuốn sách cho tôi biết về lịch sử thế giới, tìm hiểu về cấu tạo của cơ thể con người hoặc tìm hiểu câu chuyện về Harry Potter. Tóm lại, tôi nghĩ rằng đọc sách là hoạt động trong nhà thú vị nhất.

xem thêm viết đoạn văn tả cảnh đẹp quê em ❤️️15 bài văn hay

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đơn Giản – Bài 10

viết về sở thích bằng tiếng Anh đơn giản cho lớp 7, hãy cùng theo dõi ví dụ dưới đây!

một trong những sở thích yêu thích của tôi là chơi thể thao vì hoạt động thể chất mang lại nhiều lợi ích. Trước hết, tập thể dục giúp giảm thiểu khả năng mắc các bệnh như tiểu đường, béo phì, tim mạch,… ngoài ra, nó không chỉ giúp củng cố hệ xương và cơ bắp mà còn giúp chúng ta giữ được vóc dáng cân đối. trên thực tế, hormone endorphin được tạo ra khi bạn tập thể dục, giúp cải thiện tâm trạng và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Một trong những sở thích của tôi là chơi thể thao vì hoạt động thể chất mang lại nhiều lợi ích. Trước hết, tập thể dục làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, béo phì, các bệnh tim mạch … Ngoài ra, nó không chỉ giúp củng cố hệ xương và cơ bắp mà còn giúp chúng ta giữ được thân hình cân đối. Trên thực tế, khi bạn tập thể dục, endorphin được sản sinh ra, giúp cải thiện tâm trạng và giảm thiểu thái độ của bạn.

cách nhận thẻ cào miễn phí Nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

Tiếng Anh Lớp 7 Viết Về Sở Thích Của Mình Sinh Động – Bài 11

tiếng anh lớp 7 viết về sở thích một cách sinh động giúp các em có thêm chủ đề hay để trò chuyện với các bạn nước ngoài.

Sở thích của tôi là chơi thể thao. môn thể thao yêu thích của tôi là bóng đá. từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem các chương trình bóng đá với cha tôi trên tivi. Bây giờ tôi đã lớn hơn, tôi có thể chơi đá bóng với bạn bè của mình. Tôi sẽ chơi hai lần một tuần ở sân bóng gần nhà, tôi thường chơi ở vị trí tiền đạo. Chơi bóng đá giúp tôi nâng cao thể lực và tinh thần đồng đội.

Tôi và bạn bè thân thiết hơn sau mỗi trận bóng đá. chúng tôi đã mua cùng một bộ quần áo thể thao cùng nhau. chúng tôi thường tổ chức những bữa tiệc nhỏ sau mỗi trận đấu. Tóm lại, thể thao mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác nhau. Tôi thích bóng đá và bạn nên tìm một môn thể thao yêu thích để luyện tập.

bản dịch tạm thời

Sở thích của tôi là chơi thể thao. môn thể thao yêu thích của tôi là bóng đá. từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem các chương trình bóng đá với cha tôi trên tivi. Bây giờ tôi đã lớn hơn, tôi có thể chơi đá bóng với bạn bè của mình. Tôi sẽ chơi hai lần một tuần trên sân bóng gần nhà, tôi thường chơi ở vị trí tiền đạo. chơi bóng giúp tôi rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội.

Tôi và bạn bè thân thiết hơn sau mỗi trận bóng đá. chúng tôi mua cùng một bộ quần áo thể thao. chúng tôi thường tổ chức những bữa tiệc nhỏ sau mỗi trận đấu. Tóm lại, thể dục thể thao mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác nhau. Tôi thích bóng đá và bạn cũng nên tìm một môn thể thao yêu thích để luyện tập.

chia sẻ viết một đoạn văn 200 từ trên giấy của sách ❤️️15 bài văn mẫu hay

Bài Viết My Hobby Lớp 7 – Bài 12

Xem Thêm : Viết đoạn văn về lòng hiếu thảo siêu hay (13 Mẫu) – Văn 12

bài viết về sở thích của tôi cho lớp 7 giúp trẻ học cách sử dụng những từ độc đáo và hấp dẫn.

Tôi nghĩ nghe nhạc là sở thích của mình. Tôi thích nghe tất cả các loại nhạc khi tôi đang làm việc nhà, khi tôi không có gì để làm hoặc ngay cả khi tôi đang ăn. Tôi yêu tất cả các loại âm nhạc; country, pop, rock and roll và các loại nhạc khác. Tôi thích nghe chúng vì tất cả các bài hát đều mang lại cho tôi những kỷ niệm đẹp.

và chúng cho tôi năng lượng để làm sạch tâm hồn mình. phần lớn thời gian, tôi thích nghe nhạc để thư giãn cơ thể. âm nhạc có thể làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ hơn. nghe một số bài hát mới là tuyệt vời. bạn có thể thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Sở thích của tôi là nghe nhạc. Tôi có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, ngay cả khi tôi đang làm việc nhà, ngay cả khi tôi không có gì để làm, hoặc đôi khi ngay cả trong bữa ăn. Tôi thích hầu hết tất cả các thể loại âm nhạc; pop, country, rock and roll và tất cả các thể loại âm nhạc.

Tôi thích nghe nhạc vì một số bài hát giúp tôi nhớ lại những kỷ niệm. cũng bởi vì nó mang lại cho tôi nhiều năng lượng hơn để thanh lọc tâm hồn. phần lớn thời gian tôi nghe nhạc để thư giãn và xoa dịu nỗi buồn. âm nhạc làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ hơn. nghe bài hát mới thật tuyệt, vì bạn có thể thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn qua lời bài hát!

mẹo viết một đoạn văn 200 từ về suy nghĩ tích cực ❤️️15 bài mẫu hay

Viết Về Sở Thích Bơi Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 13

Hãy cùng đọc bài văn mẫu “viết về sở thích bơi lội bằng tiếng Anh lớp 7” hay nhất dưới đây.

Tôi có sở thích bơi lội. Tôi học bơi từ khi còn rất nhỏ. Mỗi mùa hè bố mẹ tôi đều đưa tôi đến bể bơi. Bây giờ, trường tôi có bể bơi nên tôi thường đến đây tập bơi. bơi lội giúp tôi có thân hình đẹp và sức khỏe tốt hơn. Tôi thường bơi vào buổi chiều sau khi tan học. Tôi bơi khoảng 30 phút. trước khi bơi tôi sẽ khởi động nhẹ nhàng. Tôi chuẩn bị hai bộ đồ bơi yêu thích để mặc luân phiên.

bơi lội mỗi ngày giúp tôi đạt chiều cao 1m85. Tôi rất tự hào về chiều cao này. Ngoài tập bơi đơn thuần, tôi còn mở lớp dạy bơi cho học viên. Tôi tin rằng học bơi là rất quan trọng để bảo vệ bản thân trước những nguy cơ đuối nước. bơi lội là một môn thể thao đáng để học hỏi. chúng ta hãy học bơi để thử nghiệm.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Tôi có sở thích bơi lội. Tôi học bơi từ khi còn rất nhỏ. Mỗi mùa hè bố mẹ tôi đều đưa tôi đến bể bơi. Bây giờ, trường tôi có bể bơi nên tôi thường đến đây tập bơi. bơi lội giúp tôi có thân hình đẹp và sức khỏe tốt hơn. Tôi thường bơi vào buổi chiều sau khi tan học. Tôi bơi khoảng 30 phút. trước khi bơi tôi sẽ khởi động nhẹ nhàng. Tôi chuẩn bị hai bộ đồ bơi yêu thích để mặc luân phiên.

bơi lội mỗi ngày giúp tôi có chiều cao 1m85. Tôi rất tự hào về chiều cao này, ngoài việc tự tập bơi, tôi có mở lớp dạy bơi cho học viên. Tôi tin rằng học bơi là rất quan trọng để bảo vệ bản thân trước nguy cơ đuối nước. bơi lội là một môn thể thao đáng để học hỏi. chúng ta hãy học bơi để thử nghiệm.

tham khảo 💦 viết đoạn văn khoảng 200 chữ nói về những phẩm chất tốt đẹp nhất của thanh niên hiện nay ❤️️

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 14

viết về sở thích đọc sách tiếng Anh từ lớp 7, một trong những sở thích rất hữu ích và mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức.

Mọi người nói rằng sách là nguồn kiến ​​thức vô tận và may mắn thay, hoạt động yêu thích của tôi khi rảnh rỗi là đọc sách. Tôi đọc nhiều loại sách khác nhau, chẳng hạn như khoa học viễn tưởng, phim tài liệu và truyện kinh dị. Tôi sống trong hai thế giới khác nhau, thế giới thứ nhất là cuộc sống hàng ngày của tôi và thế giới thứ hai là trong những cuốn sách.

Tôi có thể dành hàng giờ để đọc về một cuộc phiêu lưu thú vị, một khám phá đáng chú ý hoặc một cuộc hành trình kỳ diệu. Tôi thấy rằng những chi tiết đó ngày càng trở nên thực tế hơn khi tôi nhập tâm vào chúng, và tôi có thể trải nghiệm một thế giới hấp dẫn khác.

Trong số nhiều cuốn sách tôi đã đọc, bộ truyện yêu thích của tôi là Harry Potter. Câu chuyện kể về cậu bé phù thủy với hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám vĩ đại. Tôi đã đọc sách từ khi còn là một đứa trẻ; do đó, tôi có trí tưởng tượng phong phú và nhiều ý tưởng về hầu hết mọi thứ. mỗi người đều có sở thích riêng và tôi rất vui khi dành thời gian rảnh rỗi và tâm trí của mình cho những thứ rất hữu ích.

bản dịch tạm thời

Mọi người nói rằng sách là nguồn kiến ​​thức không giới hạn và may mắn thay, hoạt động yêu thích của tôi khi rảnh rỗi là đọc sách. Tôi đọc nhiều loại sách khác nhau, ví dụ như khoa học viễn tưởng, phim tài liệu và truyện kinh dị. Tôi sống trong hai thế giới khác nhau, thế giới thứ nhất là trong cuộc sống hàng ngày, thứ hai là trong sách vở.

Tôi có thể dành hàng giờ để đọc về một cuộc phiêu lưu thú vị, một khám phá quan trọng hoặc một cuộc hành trình kỳ diệu. Tôi thấy rằng những chi tiết đó ngày càng trở nên thật hơn khi tôi đắm mình vào chúng, và tôi trải nghiệm một thế giới hấp dẫn khác.

Trong số nhiều cuốn sách tôi đã đọc, bộ truyện yêu thích của tôi là Harry Potter. câu chuyện kể về cậu bé phù thủy với hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám vĩ đại. Tôi đã đọc sách từ khi còn là một đứa trẻ; do đó tôi có trí tưởng tượng phong phú và nhiều ý tưởng về hầu hết mọi thứ. mọi người đều có sở thích riêng và tôi rất vui vì đã dành thời gian rảnh rỗi và tâm trí của mình cho một việc rất hữu ích.

đọc thêm🌹 viết một đoạn văn về giáo viên và trường học ❤️️ 15 hình mẫu hàng đầu

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Nấu Ăn – Bài 15

viết về sở thích nấu ăn trong tiếng Anh lớp 7, mời các bạn tham khảo bài văn mẫu độc đáo sau đây do scr.vn tuyển chọn.

Nấu ăn là sở thích yêu thích của tôi. bà tôi dạy tôi nấu món ăn đầu tiên khi tôi 8 tuổi. gia đình tôi rất thích nó và đó là khi tôi bắt đầu sở thích này. Có người nói nấu ăn mất thời gian nhưng tôi thấy thú vui này rất thú vị và ý nghĩa. Tôi thực sự thích thử những món ăn mới và nấu ăn cho gia đình mình.

Cảm giác làm cho gia đình hạnh phúc với món ăn của tôi thật tuyệt vời. Tôi thường thu thập các công thức nấu ăn từ mẹ và bà của tôi. đôi khi tôi cũng nhận được công thức nấu ăn từ internet. sau đó tôi viết chúng vào một cuốn sổ. Tôi hy vọng sẽ trở thành một đầu bếp giỏi và có cuốn sách nấu ăn của riêng mình trong tương lai.

Xem thêm: Viết đoạn văn cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ &quotTiếng gà trưa&quot. Đây là trọng tâm ôn thi môn văn của mình. Mong mọi người giúp đỡ. – câu hỏi 131833

Xem Thêm : Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt – Văn 7 (6 mẫu)

bản dịch

Nấu ăn là sở thích yêu thích của tôi. bà tôi dạy tôi nấu món ăn đầu tiên khi tôi 8 tuổi. gia đình tôi rất thích món ăn này, đó là khi tôi bắt đầu sở thích này. Có người nói nấu nướng mất thời gian nhưng tôi thấy thú vui này rất thú vị và ý nghĩa. Tôi thực sự thích thử những món ăn mới và nấu ăn cho gia đình mình.

Cảm giác làm cho gia đình hạnh phúc với món ăn của tôi thật tuyệt vời. Tôi thường thu thập các công thức nấu ăn từ mẹ và bà của tôi. đôi khi tôi cũng nhận được công thức nấu ăn từ internet. sau đó tôi viết chúng vào một cuốn sổ. Tôi hy vọng sẽ trở thành một đầu bếp giỏi và có cuốn sách nấu ăn của riêng mình trong tương lai.

để bạn viết một đoạn văn về lợi ích của việc đi bộ ❤️️ 15 mô hình tốt nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Chơi Cầu Lông – Bài 16

bài văn mẫu về sở thích chơi cầu lông bằng tiếng Anh lớp 7 giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng viết văn hay và hấp dẫn hơn.

mọi người đều có một môn thể thao khác nhau mà họ yêu thích. môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Đây là một môn thể thao khá dễ chơi, tuy nhiên để chơi tốt bạn cần luyện tập đầy đủ. Tôi thường chơi cầu lông vào mỗi buổi sáng. Tôi thường chơi với bố tôi. nhưng nếu anh ấy bận, tôi sẽ chơi với anh trai tôi. chơi cầu lông giúp tôi rèn luyện thể lực và cũng giúp tôi gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình.

Chơi cầu lông cũng giúp tôi giảm mỡ để có thân hình săn chắc hơn. Chơi cầu lông còn giúp bạn ngăn ngừa bệnh tim hiệu quả. Mặc dù tôi chơi không giỏi nhưng tôi rất thích nó. Tôi nghĩ rằng nếu không có cầu lông chắc chắn tôi sẽ cảm thấy rất buồn.

bản dịch tạm thời

mỗi người có một môn thể thao yêu thích khác nhau. môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Đây là một môn thể thao khá dễ chơi, tuy nhiên để chơi thành thạo thì bạn cần có nhiều thời gian luyện tập. Tôi thường chơi cầu lông vào mỗi buổi sáng. Tôi thường chơi với bố tôi. nhưng nếu anh ấy bận, tôi sẽ chơi với anh trai tôi. chơi cầu lông giúp tôi rèn luyện thể lực và cũng giúp tôi gần gũi hơn với những người thân trong gia đình.

Chơi cầu lông còn giúp tôi giảm mỡ thừa để có thân hình săn chắc hơn. Chơi cầu lông còn giúp bạn ngăn ngừa bệnh tim hiệu quả. Dù đánh cầu không giỏi nhưng tôi rất thích môn thể thao này. Tôi từng nghĩ nếu không có cầu lông, chắc chắn tôi sẽ rất buồn.

scr.vn cung cấp cho bạn một thẻ cào 50k miễn phí và một thẻ cào miễn phí

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button