Top 5 bài viết về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn đang quan tâm đến Top 5 bài viết về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh hay nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài văn tả ngôi trường mơ ước bằng tiếng anh

Trường học là nơi gắn kết tuổi thơ của chúng ta. đây là nơi lưu giữ những kỉ niệm của chúng em với thầy cô và bạn bè. chắc hẳn trong tim các em sẽ có hình bóng của một ngôi trường mà các em mơ ước đúng không? hãy nâng cấp đến những bài báo hay nhất về Ngôi trường của những giấc mơ bằng tiếng Anh!

1. thiết kế của bài báo về ngôi trường của những giấc mơ bằng tiếng Anh

Để có một bài viết rõ ràng và mạch lạc về ngôi trường mơ ước của bạn bằng tiếng Anh, trước tiên bạn phải xác định bố cục của bài viết.

Bài viết về Ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh gồm 3 phần

Phần 1 : Giới thiệu: Giới thiệu về Dream School bằng tiếng Anh

phần 2 : nội dung chính

  • lớp học của những giấc mơ của bạn
  • sân trường của những giấc mơ của bạn
  • người thầy của những giấc mơ của bạn
  • người bạn trong những giấc mơ của bạn

phần 3 kết luận.

2. từ vựng thường dùng để viết về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh

một trong những khó khăn của bạn khi viết bài là vốn từ vựng hạn chế. từ vựng là thành phần cơ bản nhưng vô cùng quan trọng.

Dưới đây là những từ thường dùng để viết về ngôi trường mơ ước của bạn bằng tiếng Anh.

stt

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

lớp học

lớp học

2

sân trường

sân trường

Xem thêm: Top 8 Bài văn thuyết minh về Ngôi trường của em hay nhất – Toplist.vn

3

sân tập thể dục

sân tập thể dục

4

lớn

chiều rộng

Xem Thêm : Bài dự thi Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích (22 mẫu)

5

thuận tiện

thoải mái

6

căng tin

căng tin

7

sạch sẽ

sạch sẽ

8

nhiều cây xanh

nhiều cây xanh

9

Xem thêm: 100Mẫu Đoạn văn Giới thiệu Bản thân Bằng tiếng Trung Ấn Tượng – EMG Online

phòng sinh viên

Xem thêm: 100Mẫu Đoạn văn Giới thiệu Bản thân Bằng tiếng Trung Ấn Tượng – EMG Online

phòng sinh viên

10

thiết bị học tập

thiết bị học tập

11

bạn bè

bạn bè

12

vui vẻ

vui vẻ

3. Ví dụ về bài luận về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số đoạn văn mẫu về ngôi trường của những giấc mơ bằng tiếng Anh. chúng ta hãy cùng nhau đọc để tham khảo.

3.1. đoạn văn mẫu về ngôi trường tiểu học mơ ước bằng tiếng Anh

Xem Thêm : Soạn bài Tìm hiểu yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận | Ngắn nhất Soạn văn 8

xin chào. Hôm nay tôi sẽ nói về ngôi trường mơ ước của tôi. khi con trai tôi học tiểu học, tôi luôn muốn đi học ở một ngôi trường hiện đại. Mình xem phim thì thấy nhiều trường học hiện đại và tiện lợi. trường có nhiều lớp. các môn chuyên ngành sẽ có phòng riêng. Trường sẽ có máy bán hàng tự động. trường tôi sẽ có một phòng thể dục. chúng ta sẽ có những môn thể thao lành mạnh như bóng rổ, cầu lông … khuôn viên sẽ được trồng hoa và cây xanh. ngôi trường mơ ước của bạn là gì? hãy chia sẻ cho tôi biết!

Đoạn văn mẫu về trường tiểu học mơ ước bằng tiếng Anh

bản dịch

xin chào. Hôm nay tôi sẽ nói về ngôi trường mơ ước của tôi. Khi con trai tôi học tiểu học, tôi luôn muốn học trong một ngôi trường hiện đại. Mình xem phim thì thấy có nhiều trường học hiện đại và tiện lợi. trường có nhiều lớp. các môn chuyên ngành sẽ có phòng riêng. trường học sẽ có máy bán nước tự động. trường của tôi sẽ có không gian để tập thể dục. chúng ta sẽ có các môn thể thao lành mạnh như bóng rổ, cầu lông… khuôn viên sẽ được trồng nhiều hoa và cây xanh. ngôi trường mơ ước của bạn là gì? chia sẻ để thông báo cho tôi!

xem thêm: 5 bài báo giải lao hàng đầu bằng tiếng Anh

3.2. đoạn văn mẫu về ngôi trường trung học mơ ước bằng tiếng Anh

Trường học là nơi chúng ta nhận được những kiến ​​thức bổ ích từ giáo viên. Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường xinh đẹp. trường rộng và có nhiều phòng học. hành lang rộng và sạch sẽ. trong lớp học có ti vi và máy chiếu để học. sẽ có một phòng ăn trong trường để chúng tôi có thể đến trong giờ ra chơi. trong nhà ăn sẽ có đồ ăn nhẹ, nước giải khát và chỗ ngồi đẹp có view để đăng ký. sân trường sẽ được trồng những bông hoa rực rỡ. Những lúc rảnh rỗi chúng ta có thể cùng nhau tưới hoa. sân trường rộng và có mái che để tránh mưa. chúng ta có thể chơi thể thao ở đây. ngôi trường mơ ước của tôi có một hồ bơi và môn thể thao của chúng tôi sẽ là bơi lội. Chúng tôi đến trường để giao tiếp bằng tiếng Anh để cải thiện trình độ tiếng Anh của tôi. đây là ngôi trường mơ ước của tôi.

Xem thêm: Soạn bài Tự tình (bài 2 Hồ Xuân Hương) siêu ngắn | Ngữ văn lớp 11

Đoạn văn mẫu về trường trung học cơ sở bằng tiếng Anh

bản dịch

Trường học là nơi chúng ta nhận được những kiến ​​thức bổ ích từ giáo viên. Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường xinh đẹp. trường rộng và có nhiều phòng học. hành lang rộng rãi, sạch sẽ. có ti vi và máy chiếu trong phòng học. sẽ có một phòng ăn trong trường, nơi chúng tôi có thể đến trong giờ ra chơi. trong canteen sẽ có đồ ăn nhẹ, nước giải khát và chỗ ngồi có view đẹp để đăng ký. sân trường sẽ được trồng những bông hoa rực rỡ. Những lúc rảnh rỗi chúng ta có thể cùng nhau tưới hoa. sân trường rộng và có mái che để tránh mưa. chúng ta có thể chơi thể thao ở đây. trường học mơ ước của tôi có một hồ bơi và phòng tập thể dục của chúng tôi sẽ bơi. Chúng tôi đến trường để giao tiếp bằng tiếng Anh để trình độ tiếng Anh của tôi được cải thiện. đây là ngôi trường mơ ước của tôi.

xem thêm: bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà mơ ước của bạn bằng tiếng Anh

3.3. Ví dụ về đoạn văn trong trường trung học mơ ước bằng tiếng Anh

ai cũng nằm trong lòng ngôi trường mơ ước. Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường xinh đẹp. sân trường rộng và trồng nhiều hoa. từ cổng trường nhìn vào, muôn hoa đua nở. cảnh đẹp giúp học sinh thoải mái, có ý thức học tập. sân trường được trang bị ghế dài và xích đu trên những tán cây lớn để nghỉ ngơi khi rảnh rỗi. Sẽ thật tuyệt nếu trường có một nhà ăn siêu nhân. Căn tin sạch sẽ và thiết kế đẹp như trong phim Hàn Quốc. đồ đạc hiện đại sạch sẽ. nơi đây sẽ có những món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng. học sinh ở xa có thể ăn trưa tại trường rất tiện lợi. một ngôi trường hoàn hảo không thể thiếu những người thầy luôn hết lòng vì học sinh. các thầy cô giáo dùng tình yêu nghề của mình từng ngày với sứ mệnh hướng dẫn những mầm non của đất nước từng ngày từng giờ giảng bài một cách chuyên cần. bạn bè luôn yêu thương nhau. Ngôi trường mơ ước của em không chỉ có đầy đủ cơ sở vật chất mà còn là nơi em muốn đến bất cứ nơi đâu.

đoạn văn mẫu về trường trung học phổ thông bằng tiếng Anh

bản dịch

mỗi người đều có ngôi trường mơ ước trong tim. Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường xinh đẹp. sân trường rộng và trồng nhiều hoa. nhìn từ cổng trường hoa nở rộ. khung cảnh đẹp giúp học sinh thoải mái và có tinh thần học tập. sân trường được trang bị ghế đá, xích đu dưới gốc cây lớn để ngồi nghỉ ngơi lúc rảnh rỗi. Thật tuyệt vời khi trường có căng tin siêu ngầu. Căn tin sạch sẽ và thiết kế đẹp như trong phim Hàn Quốc. bàn ghế hiện đại sạch sẽ. ở đây bạn sẽ tìm thấy những món ăn ngon và bổ dưỡng. học sinh ở xa có thể ăn trưa tại trường rất thuận tiện. một ngôi trường hoàn hảo không thể tồn tại nếu không có những giáo viên luôn hết lòng vì học sinh. các thầy cô giáo dùng tình yêu nghề của mình hàng ngày với sứ mệnh dìu dắt những mầm non của đất nước từng ngày. bạn bè luôn yêu thương nhau. Ngôi trường mơ ước của em không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ mà còn là nơi mà dù đi đâu em cũng muốn trở về.

3.4. đoạn văn mẫu về trường đại học trong mơ của bạn bằng tiếng Anh

Tôi là người thích tưởng tượng. đôi khi tôi thích viển vông về ngôi trường mơ ước của mình. ngôi trường hiện ra với một cánh cổng lớn. phong cách thiết kế hiện đại nằm bên bờ sông thơ mộng. sân trường rộng, học sinh có thể chơi bóng rổ, cầu lông và các môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe. trong lớp học, học sinh được trang bị các thiết bị học tập hiện nay. mỗi phòng học sẽ có máy chiếu và máy tính riêng. Ngoài phòng học chính, trường sẽ có các phòng để học sinh có thể nghỉ ngơi trước khi đến lớp. trên đây là cơ sở vật chất của ngôi trường mơ ước của em. còn chất lượng giảng dạy thì sao? Tôi thực sự thích học tiếng Anh. Em mong rằng môn tiếng Anh sẽ là một trong những môn học chính quyết định học lực để tốt nghiệp. Mặc dù trường học hiện tại của tôi không có tất cả những thứ này, nhưng tôi đã gặp được những người bạn tốt và những người thầy tuyệt vời ở đây. Tôi yêu ngôi trường này.

bản dịch

Tôi là một người tưởng tượng. đôi khi tôi thích viển vông về ngôi trường mơ ước của mình. ngôi trường hiện ra với một cánh cổng lớn. phong cách thiết kế hiện đại kết hợp ven sông thơ mộng. sân trường rộng, học sinh có thể chơi bóng rổ, cầu lông và các môn thể thao khác để rèn luyện sức khỏe. Trong lớp học, học sinh được trang bị các thiết bị học tập hiện tại. mỗi phòng học sẽ có máy chiếu và máy tính riêng. Ngoài phòng học chính, trường sẽ có các phòng chờ để học sinh nghỉ ngơi trước khi đến lớp. trên đây là cơ sở vật chất của ngôi trường mơ ước của em. còn chất lượng giảng dạy thì sao? Tôi thực sự thích học tiếng Anh. Em mong rằng môn tiếng Anh sẽ là một trong những môn học chính quyết định đến học lực để tốt nghiệp. Mặc dù trường hiện tại của tôi không có tất cả những điều trên, nhưng tôi đã gặp được những người bạn tốt và những người thầy tuyệt vời ở đây. Tôi yêu ngôi trường này.

3.5. đoạn văn mẫu về trường đại học trong mơ của bạn bằng tiếng Anh

Bạn muốn học tại trường nào? Ngôi trường mơ ước của tôi là ngôi trường có nhiều hoa và nhiều cây xanh. khuôn viên như một công viên tạo cảm giác thư thái. trường có một hồ bơi. học sinh sẽ học bơi và bóng rổ. nhìn những người chơi bóng rổ rất tuyệt. nhà trường có máy giúp học sinh đi lại nhanh chóng và dễ dàng. hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt có sẵn tại trường. học sinh không còn phải lo lắng về việc thiếu chuyên cần. việc đi học sẽ nhanh hơn và chính xác hơn. để học tập vui vẻ và hiệu quả thì không thể thiếu bạn bè. môi trường học tập năng động và sáng tạo. sẽ có không gian trong trường để trưng bày các bài làm của học sinh xuất sắc. lớp học sẽ được trang trí bằng những chậu cây nhỏ để tôn trọng môi trường hơn. nếu bạn có thể đi học một trường như vậy, thật tuyệt.

bản dịch

Bạn muốn học tại trường nào? Ngôi trường mơ ước của tôi là ngôi trường có nhiều hoa và nhiều cây xanh. khuôn viên như một công viên, tạo cảm giác thư thái. trường có một hồ bơi. học sinh sẽ học bơi và bóng rổ. hãy nhìn xem bạn đang chơi bóng rổ tuyệt vời như thế nào. trường học có máy vi tính tháng giúp học sinh đi lại nhanh hơn và dễ dàng hơn. các trường học sẽ có hệ thống điểm danh nhận dạng khuôn mặt. học sinh không còn phải lo lắng về việc thiếu chuyên cần. việc đi học sẽ nhanh hơn và chính xác hơn. Để học tập vui vẻ và hiệu quả, bạn bè là điều cần thiết. môi trường học tập sáng tạo và thỏa sức sáng tạo của bạn. sẽ có không gian trong trường để trưng bày các tác phẩm xuất sắc của học sinh. Phòng học sẽ được trang trí bằng những chậu cây nhỏ để thân thiện hơn với môi trường. Thật tuyệt nếu được học trong một ngôi trường như thế này.

ở trên, bước lên đã mang đến cho bạn một số đoạn văn mẫu về ngôi trường mơ ước của bạn bằng tiếng Anh. Đề tài của bài viết luôn được các thầy cô giáo yêu thích. Không có cách nào khác để học tiếng Anh tốt hơn là chăm chỉ.

vui lên, chúc bạn học tốt!

nhận xét

bình luận

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 bài viết về ngôi trường mơ ước bằng tiếng Anh hay nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button