Archdaily viết về Cầu Vàng của Sun World Ba Na Hills

Bài văn tả cầu vàng

Trang web kiến ​​trúc uy tín nhất thế giới https://www.archdaily.com đã đưa hình ảnh Cầu Vàng của Sunworld Ba Na Hills đến với hàng trăm nghìn độc giả trên thế giới thông qua bài viết ngày 25/7 này. Trên “Những Cây Cầu Đậm Thiết Kế Việt Nam”.

Đặc biệt vào ngày 25 tháng 7 năm 2018, trang web nổi tiếng thế giới https://www.archdaily.com đã đăng tải những thông tin và hình ảnh ngoạn mục về cây cầu trong một bài báo có tiêu đề “Cây cầu vàng táo bạo của Việt Nam cần được chung tay”. The Road to Travel (tạm dịch là “đánh giá cao thiết kế táo bạo của Cầu Vàng ở Việt Nam”).

Archdaily là trang web kiến ​​trúc toàn cầu hàng đầu của Mỹ. Các thiết kế kiến ​​trúc được chọn đăng trên trang này phải là những tác phẩm, sản phẩm độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với các chuyên gia thiết kế trên thế giới.

Xem Thêm : Soạn bài Việt Bắc (tiếp theo) (chi tiết)

Archdaily miêu tả về Cầu Vàng trong bài viết: “Trên đỉnh núi cao nhất ở Đà Nẵng, Việt Nam, một cây cầu được thiết kế độc đáo. Cây cầu vàng dài 150 m, đầy hoa, được dựa vào núi Bà Nà và được hỗ trợ bởi bàn tay khổng lồ. ”.

Cầu Vàng chính thức thông xe vào đầu tháng 6/2018 và là sản phẩm mới của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Cây cầu nằm trong khu vườn thien thai và được coi là điểm trung chuyển đặc biệt giúp khách du lịch có thể dễ dàng đến khu vườn le jardin d’amour từ chân núi hoặc làng pháp. Mặt cầu rộng 12,8m, dài gần 150m, có tổng số 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m.

Cầu Vàng ở độ cao 1.414m, giữa khung cảnh thơ mộng tuyệt vời của núi Chùa khiến du khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Thiết kế táo bạo của Cầu Vàng được các kiến ​​trúc sư đánh giá là ấn tượng không kém Cầu Langkawi Sky (Malaysia) – một trong những cây cầu có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới.

Xem Thêm : Khái quát văn học dân gian Việt Nam – Ngữ văn 10

p>

Vào giữa tháng 7/2018, tòa nhà mới đã trở thành sàn catwalk siêu độc đáo của hàng chục siêu mẫu tên tuổi trong show thời trang đình đám mang tên “Wandering in the Clouds”.

Siêu mẫu thanh mai trúc mã dạo bước trên cây cầu mềm mượt lãng mạn trong âm thanh của thiên nhiên khiến người hâm mộ “phát cuồng”.

“Hiện tượng” Cầu Vàng không chỉ tăng lượt xem cho hàng loạt tờ báo nổi tiếng của Việt Nam mà còn khiến giới truyền thông thế giới không thể làm ngơ. Thời gian gần đây, những hình ảnh về Cầu mới Đà Nẵng nổi tiếng liên tục được đăng tải trên nhiều trang web về kiến ​​trúc và phong cách sống nổi tiếng như space (Anh), crepills (Pháp) …

Điều này không chỉ giúp kích cầu du lịch Đà Nẵng mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với ngành công nghiệp không khói của đất nước, khi ngành du lịch Việt Nam đang dần có vị thế trong mắt bạn bè quốc tế. Hãy bắt đầu với những sản phẩm chất lượng và độc đáo như Golden Bridge!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button