Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 ❤️️17 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Bạn đang quan tâm đến Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 ❤️️17 Bài Văn Mẫu Hay Nhất phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài văn lớp 3 tả về bảo vệ môi trường

văn mẫu bảo vệ môi trường lớp 3 ❤️️ 17 bài văn mẫu hay nhất ✅ chia sẻ những bài văn mẫu hay.

mô tả bảo vệ môi trường cấp 3

dàn ý là nội dung quan trọng giúp học sinh hoàn thành bài viết của mình tốt hơn. Dưới đây là bài văn mẫu bảo vệ môi trường lớp 3 với những ý tưởng và thiết kế cơ bản cần thiết, mời các bạn tham khảo!

i. giới thiệu:

  • gửi công việc của bạn để giúp bảo vệ môi trường
  • khi nào và ở đâu bạn làm việc đó

ii. body: mô tả toàn bộ quá trình làm điều gì đó tốt cho môi trường hoặc có thể bạn đã thấy người khác làm điều đó.

  • Tình hình thế nào?
  • Bạn làm việc đó với ai hay bạn làm việc đó một mình?
  • Kết quả công việc của bạn là gì?

lưu ý: bạn cũng có thể sử dụng lời thoại để làm cho bài viết của mình sinh động hơn

iii. kết luận: vâng, bạn nghĩ gì và ý nghĩa của việc làm đó góp phần bảo vệ môi trường?

bài văn miêu tả về bảo vệ môi trường đơn giản – bài 1

Chia sẻ với các em cách viết một bài văn đơn giản về bảo vệ môi trường nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa nhân văn.

Sáng Chủ nhật tuần trước, tôi và những người hàng xóm đã quét dọn đường làng. từ sáng sớm, sau khi nghe loa phát thanh của trưởng thôn, từng gia đình đều hăng hái tham gia làm.

Ở đó, một số thanh niên đã dọn dẹp một đống đá cạnh trường học. các đoàn viên thi nhau làm sạch rãnh nước, vớt bèo dưới mương. những người cầm liềm nhanh chóng cắt cỏ bên đường. mẹ con tôi được bác trưởng thôn phân công tham gia thu gom rác thải. Mẹ đưa nhanh cho anh cái chổi tre, anh thu về chất thành từng đống. em và chị dùng xẻng nhặt rác vứt đúng nơi quy định. mọi người đều làm việc chăm chỉ và vui vẻ.

các anh chị em đồng thời vui vẻ ca hát và làm việc. khi mặt trời lên cao, các cô, chú, bác, anh chị cũng dọn cỏ, phát quang bụi rậm hai bên đường. Nhìn con đường trong thôn sạch sẽ, thông thoáng, tôi thấy rất vui vì mình đã làm tốt công việc góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường.

xem bài viết 🌺 giải thích về ô nhiễm môi trường 🌺 hay hơn

Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường Ngắn Gọn – Bài 2

Bài văn miêu tả ngắn gọn về bảo vệ môi trường được chọn lọc ngắn gọn và súc tích như sau:

Quê tôi ở vùng núi phía Bắc nước ta. có một khu rừng lớn ở đây. Tết Dương lịch năm nay, cả làng tôi hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Em đã đại diện gia đình tham gia trồng cây gây rừng. Hơn trăm cây thông được trồng phủ xanh những vùng đất trống bị đốt rẫy làm rẫy. chỉ vài năm nữa, những cây này sẽ ngày một lớn hơn. Tôi cảm thấy rất vui vì đã góp phần làm được điều gì đó có ích cho đất nước của mình.

nêu tốt việc bảo vệ môi trường – bài 3

Cùng tham khảo những cách diễn đạt trôi chảy, mạch lạc của các bạn học sinh giỏi qua bài văn mẫu hay sau bảo vệ môi trường.

Hôm đó là ngày lao động để dọn dẹp trường học. ổ của lũ trẻ được phân bổ cho cây si trong bồn hoa dưới chân cột cờ. họ đều rất tích cực. mặt trời lên cao, mồ hôi đổ, ai cũng mệt. các nhóm bạn cũng sắp hoàn thành công việc nhổ cỏ lớp học và dọn dẹp sân trường.

Bạn và tôi cùng nhau gánh rác, chúng tôi đến cái hố cuối vườn trường để vứt. đi ngang qua đầm sen, tôi thấy cỏ ngổn ngang, không biết tổ gì đã rơi xuống đó. tôi nói với hoa: “hồ sen trong và đẹp quá, ai lại mang cỏ vào đây? Em xuống hái đi, nếu không mấy ngày nữa nước sẽ đổi màu. Mặc dù rất mệt nhưng hai người cũng hái Công việc của hai anh em thì có lẽ không ai biết, nhưng trên đường về nhà tôi và anh Hoa đều rất vui, vì tôi nghĩ mình cũng đã làm được một việc để góp phần làm cho môi trường xanh, sạch đẹp.

chia sẻ bài đăng 💦 kể điều gì tốt bạn đã làm để bảo vệ môi trường❤️️

Tả Về Một Việc Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Của Em – Bài 4

Xem thêm: Soạn bài Viết bài tập làm văn số 6: Văn lập luận giải thích | Soạn văn 7 hay nhất

hãy xem bài viết “mô tả điều gì tốt để bảo vệ môi trường của bạn” dưới đây để giúp học sinh hiểu cách viết về loại chủ đề này.

tuần trước, trường tôi đã phát động chương trình bảo vệ môi trường: “nói không với rác thải nhựa”. Tổng giám đốc đã giúp chúng tôi nhận ra nhiều tác hại của rác thải nhựa. sau đó còn phát động cuộc thi sáng tạo sản phẩm từ nhựa phế liệu. Chúng tôi đã sưu tầm một số chai nhựa để tạo không gian xanh trong lớp với những chậu cây có hình dáng và màu sắc khác nhau. cuối cùng sản phẩm của lớp tôi đạt giải nhất. chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

tập viết bài văn bảo vệ môi trường – bài 5

Những bài tập làm văn về bảo vệ môi trường hay dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các em học sinh có thêm mẹo làm bài thi trên lớp.

sau cơn bão số. 2, quê hương tôi đã phải gánh chịu hậu quả vô cùng nghiêm trọng. nước rút ít ngày, nhà cửa, ruộng vườn dần hiện ra bẩn thỉu, hoang vu do bị bùn đất xâm thực. cây cối xanh tươi của làng bao đời nay nhưng cũng bị gió quật đổ. nhẹ thì cây gãy cành, nặng hơn thì bật hết rễ và nằm ở phía bên kia đường. rác từ khắp nơi đổ xuống nước cuốn trôi khắp nơi.

Nếu tình trạng này kéo dài, ngay khi mặt trời mọc, toàn bộ thị trấn sẽ bị ô nhiễm và dịch bệnh bùng phát. Vì vậy, theo lời kêu gọi của trưởng thôn, mọi người trong thôn quyết tâm cùng nhau khắc phục hậu quả sau bão. bạn và tôi giao cho mình nhiệm vụ thu gom rác thải. Chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc. ta và tuấn sẽ gặp nhau trên đường cái, nhóm bạn lan, hải, ngọc, hung sẽ chia vào các ngõ nhỏ. ngay trong buổi sáng, chúng tôi hoàn thành công việc. Tôi và các bạn rất vui vì đã góp phần nhỏ mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi làng thân yêu.

Xem Thêm : Soạn bài Đại cáo bình Ngô (Bình Ngô đại cáo) – Phần 1: Tác giả Nguyễn Trãi | Ngắn nhất Soạn văn 10

đọc thêm bài văn ❤️️ kể lại việc tốt em đã làm để bảo vệ môi trường ở lớp 3 ❤️️ 15 bài văn mẫu

Tả Một Việc Làm Tốt Để Bảo Vệ Môi Trường Chi Tiết – Bài 6

Bài văn mẫu miêu tả chi tiết một việc làm tốt bảo vệ môi trường sẽ giúp các em học sinh trau dồi tình cảm và ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

nơi tôi sinh ra và lớn lên là một thành phố nằm bên biển. sau mỗi mùa hè, du khách ra vào đã để lại một lượng rác đáng kể ven biển. Đó là lý do tại sao chiều nào tôi cũng rủ các bạn cùng lớp ra bãi biển để dọn dẹp.

chúng tôi sử dụng túi lớn, chúng tôi sử dụng găng tay bảo vệ. sau đó, cả nhóm được phân công từng khu vực để làm vệ sinh. những vật dụng như chai nước, vỏ lon … được phân loại riêng và đem bán để lấy số tiền nhỏ mua sách vở cho học sinh nghèo. tất cả các loại rác thải khác được đóng bao sau đó đưa đến khu xử lý rác thải.

Dù công việc khá vất vả nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã làm tốt công việc góp phần bảo vệ môi trường của đất nước mình.

mô tả bài văn bảo vệ môi trường nổi bật – bài 7

Muốn tả một bài văn bảo vệ môi trường độc đáo, bạn không nên bỏ qua bài văn mẫu gợi ý dưới đây.

Em thấy việc bảo vệ môi trường là rất cần thiết, vì nó mang lại sức khỏe cho mọi người nên lớp em đã chọn công việc tổng vệ sinh lớp học.

Lớp học của tôi bắt đầu vào chiều thứ Sáu. Để đến lớp tốt tôi đã chuẩn bị khẩu trang, giẻ lau, chổi … cô giáo giao bài tập cho từng nhóm, từng học sinh rất chi tiết. các cháu khỏe mạnh nên cô giáo giao nhiệm vụ kê bàn ​​ghế, quét sạch mạng nhện. còn các bạn nữ thì làm công việc nhặt rác và lau bảng. giáo viên đã chỉ định tôi lau bảng đen. Đầu tiên tôi đi lau một chiếc khăn và sau đó tôi quay trở lại lớp để lau bảng đen. lau từ bảng này sang bảng khác cho sạch sẽ để cô ấy khen bạn. Ngày đi làm rất mệt nhưng vui lắm, nhìn mặt các bạn tôi đỏ hoe, mồ hôi nhễ nhại.

Khi hiệu trưởng bước vào lớp của tôi, cô ấy đã dành rất nhiều lời khen cho giáo viên chủ nhiệm, và cả lớp tôi đều được thưởng cho mỗi người một điểm. Chưa đầy một tiếng nữa, tôi đã hoàn thành xong lớp học của mình. Tôi rất tự hào về lớp học của mình.

chia sẻ ❤️️ kể điều gì đó tốt mà bạn đã làm ❤️️ 15 bài luận ngắn xuất sắc

Tập Làm Văn Tả Về Môi Trường Ngắn Hay – Bài 8

<3

cuối tuần trước, gia đình tôi có một chuyến du lịch đến bãi biển sam son. ở đó tôi đã làm tốt công việc góp phần bảo vệ môi trường. Chiều hôm đó tôi cùng bố mẹ đi biển chơi. Gần đến giờ về nhà, tôi thấy một nhóm học sinh đang nhặt rác trên bãi biển. Tôi liền xin phép bố mẹ đến tham gia cùng. bố mẹ tôi không những đồng ý mà còn vui vẻ tham gia. sau một giờ bãi biển đã sạch hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi mình đã góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

bài văn miêu tả về môi trường sống động lớp 3 – bài 9

giới thiệu cho độc giả đoạn văn miêu tả sinh động về môi trường lớp ba cùng với những hình ảnh mô tả tươi sáng.

Xem thêm: Soạn bài Thực hành tiếng việt lớp 6 trang 35 Tập 2 | Hay nhất Kết nối tri thức

lớp tôi vào mỗi cuối tuần đều tổ chức vệ sinh lớp học, thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học an toàn, lành mạnh, xanh, sạch, đẹp”.

Tuần này, đến lượt nhóm của tôi làm nhiệm vụ. sáng thứ bảy, các thành viên trong nhóm đến từ rất sớm, mỗi người theo sự phân công của ngày hôm trước mang theo đầy đủ dụng cụ phục vụ công việc và trực nhật. lan, ngày mai bạn sẽ được phân công vào lớp, huy sẽ sắp xếp lại bàn ghế. minh lau bo, hoa đi múc nước. những người siêng năng nhất phụ trách quét mạng nhện trong phòng, trong khi tôi và tôi phụ trách lau cửa các lớp học.

Tôi nhanh chóng quay lại giặt khăn tắm, cẩn thận lau từng cửa một, chỗ cao dùng để nâng ghế lên rồi mới chậm rãi lau sạch. ở phần cuối, mỗi cánh sáng bóng, phản chiếu như trong gương. Vừa dọn dẹp xong, mọi người trong nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. sau gần một tiếng đồng hồ, lớp học sạch sẽ lung linh, bàn ghế ngăn nắp. bảng đen sạch sẽ, lớp học rộng rãi, thoáng mát.

mọi người tuy hơi mệt nhưng rất vui vì đã góp phần nhỏ bé giúp lớp học sạch đẹp hơn.

cộng với phần giới thiệu🍂 bài văn miêu tả quê hương lớp hai 🍂15 bài văn mẫu ngắn

Văn Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 10

Không cần quá dài, bài văn tả cảnh bảo vệ môi trường lớp 3 ngắn gọn sau đây cũng đủ cho thấy ý thức sâu sắc của các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, tôi và anh em làng xóm cùng nhau dọn dẹp vệ sinh khắp xóm. chúng tôi thu gom rác từ đường làng. Rác được thu gom sẽ được phân loại thành chất hữu cơ (có thể phân hủy) và vô cơ (không thể phân hủy sinh học). toàn bộ lượng rác sau đó sẽ được xe rác vận chuyển đến nơi xử lý. Sau khi dọn dẹp xong, con đường làng tôi ngày càng sạch đẹp. Tôi cảm thấy rất vui vì đã góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

đừng bỏ lỡ phần mô tả hay nhất về quê hương của bạn

Văn Tả Về Môi Trường Lớp 3 Chọn Lọc – Bài 11

“Tuổi còn nhỏ thì làm được việc nhỏ, tùy theo sức của mình”: Đoạn văn tả môi trường lớp 3 chọn lọc dưới đây thể hiện rõ tinh thần đó.

Sáng chủ nhật này, bố mẹ đưa tôi đến công viên chơi. ở đây rất nhiều cây xanh nên rất mát. Đặc biệt, trong khuôn viên công viên còn có một hồ nước. cô cùng bố mẹ đi bộ đến hồ và thấy các bạn trẻ tình nguyện đang dùng dụng cụ nhặt rác trong hồ. Em xin bố mẹ tham gia nhóm tình nguyện cùng các anh chị dọn rác. sau một giờ hồ đã sạch hơn. Tôi cũng giúp bạn bỏ túi rác vào thùng. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm rất tốt

điểm cao bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 – bài 12

Xem Thêm : Các Chữ Ký Tên Hoàn, Hoan Đẹp❤️️Mẫu Chữ Kí Hoàn Phong Thủy

Hãy cùng khám phá bài văn bảo vệ môi trường lớp 3 đạt điểm cao dưới đây để biết thêm cách diễn đạt trôi chảy, mạch lạc và hấp dẫn!

bảo vệ môi trường không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ của tất cả mọi người. ngày nay môi trường đang bị ô nhiễm không chỉ bởi khói bụi, hiệu ứng nhà kính mà còn do rác thải bừa bãi của con người. việc bảo vệ môi trường là vô cùng cần thiết vì môi trường sạch sẽ mang lại cho chúng ta không khí trong lành và sức khỏe cho tất cả mọi người.

Hàng tuần, nhà trường tổ chức tổng vệ sinh lớp học. Mỗi bạn chuẩn bị khẩu trang, theo sự phân công của đồng nghiệp lấy dụng cụ lao động: chổi, xẻng, xô nước, chổi. cô giáo đã phân công nhóm chúng tôi nhặt rác xung quanh lớp, lau sàn lớp…. các cô trong nhóm lau sàn lớp, rửa bảng đen, lau bàn, quét lớp. những người đàn ông sắp xếp bàn ghế ngay ngắn.

Chỉ sau 45 phút, lớp học của chúng tôi đã sạch sẽ và sáng sủa. mọi người đều nhanh chóng, nhanh chóng để hoàn thành công việc được giao. mồ hôi nhễ nhại nhưng gương mặt ai cũng lộ rõ ​​niềm vui vì vừa làm tốt, vừa góp phần giữ gìn lớp học khang trang, sạch đẹp.

xem thêm các bài văn mẫu 🍂 về quê em lớp 3 🍂

Bài Văn Lớp 3 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Xuất Sắc – Bài 13

bài văn mẫu lớp 3 hay về bảo vệ môi trường sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều tài liệu tham khảo hay, nâng cao kĩ năng làm bài văn miêu tả.

Xem thêm: Văn bản đề nghị – Ngữ văn 7

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, trường tôi đã tổ chức dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ trong cộng đồng của tôi. chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào lực lượng lao động. theo sự phân công của cô giáo, chúng tôi mang theo chổi để quét dọn. lúc 1:00 chiều m., chúng tôi đã có mặt đầy đủ tại hiện trường và bắt đầu công việc.

nhổ cỏ dại, bụi rậm ven mộ, gom cành chắn cây, trồng thêm hoa hai bên lối vào nghĩa trang. em và một số bạn khác cùng nhau quét lá khô, nhặt rác để vứt. sau khi mọi việc xong xuôi, toàn bộ nghĩa trang sạch sẽ hơn. Mặc dù rất mệt mỏi và đổ mồ hôi, nhưng mọi người đều rất vui với kết quả đạt được. sau đó, sư phụ cùng chúng tôi thắp hương tỏ lòng biết ơn và thành kính đối với các liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc thân yêu, cho chúng tôi được sống trong hòa bình hôm nay.

<3

Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Ngắn Nhất – Bài 14

Bài tập làm văn lớp 3 ngắn gọn hơn về bảo vệ môi trường sử dụng cách viết trực tiếp với những câu cô đọng. xem toàn bộ bài viết:

hôm qua khu phố tôi tổng vệ sinh chào mừng ngày quốc khánh 2/9. tất cả các gia đình đã phải tham gia vào việc dọn dẹp. Tôi đang dọn dẹp đường phố với mọi người. Sau đó, tôi còn cùng anh chị em thu gom rác thải nhựa cho vào túi lớn để vận chuyển đến nơi xử lý. sau đợt tổng vệ sinh, khu phố như được thay áo mới. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm tốt công việc bảo vệ môi trường.

bài văn mẫu ngắn gọn về bảo vệ môi trường lớp 3 – bài 15

Bài văn ngắn về bảo vệ môi trường lớp 3 sẽ là nguồn tài liệu ôn tập nhanh giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho các bài thi và bài tập trên lớp.

Hôm qua, tôi đã làm một việc tốt để giúp bảo vệ môi trường. Đầu năm làng em sẽ tổ chức trồng cây hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” của Bác Hồ. Tôi có vinh dự được trực tiếp tham gia trồng cây xanh cùng với các cán bộ, đoàn viên của chi đoàn.

Cây được trồng trong các luống cây ven đường mới xây ở đầu làng. sau khi trồng cây cẩn thận, nó sẽ được tưới nước. Tôi thực sự tin rằng những cây mới trồng sẽ giúp con đường trở nên mát mẻ và trong lành hơn khi nó lớn lên. phong trào “Tết trồng cây” thực sự có ý nghĩa to lớn đối với môi trường sống của người dân.

đọc thêm với 🔥 tả cảnh biển 🔥 15 bài văn mẫu hay nhất tả biển quê em

Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 Điểm 10 – Bài 16

Bài văn bảo vệ môi trường lớp 10 mang đến cho học sinh những ý tưởng tuyệt vời để làm bài văn của riêng mình.

Gia đình tôi sống ở một huyện ven biển. Đối với người dân nơi đây, biển có vai trò vô cùng quan trọng. nhưng sau mùa du lịch, bãi biển thường bị ô nhiễm mà nhiều du khách không nhận ra. Vì lý do này, các đoàn viên của huyện đã quyết định tổ chức tổng vệ sinh bãi biển vào cuối tuần này. điều đó đã được đánh giá cao bởi tất cả. Tôi cũng đang mong chờ ngày đó.

lúc bảy giờ sáng Chủ nhật, mọi người đều rất đông đủ. các đoàn viên được phân công vào các nhóm với những nhiệm vụ cụ thể. Tôi và một vài đứa trẻ khác được giao nhiệm vụ nhặt rác trên bãi biển. một số người lớn tự ý đi xa hơn để thu gom rác (đặc biệt là đồ nhựa). sau nhiều giờ làm việc vất vả, cuối cùng bãi biển cũng đã sạch hơn. Tôi rất vui vì đã góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường của quê hương mình.

Tôi đã tặng bạn 📍 thẻ di động miễn phí 📍 100k, 200k

Văn Lớp 3 Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Hay Đặc Sắc – Bài 17

<3

Gần đến Tết rồi, quê tôi năm nào cũng huy động mọi người tổng vệ sinh đường phố, ngõ xóm để đón năm mới. năm nay cũng vậy, ai cũng bận nhưng vẫn có thời gian đi vệ sinh. cha mẹ tôi đã giao cho tôi trách nhiệm phải hoàn thành nghĩa vụ đó.

Được giao nhiệm vụ, tôi vô cùng hào hứng, chuẩn bị thêm một cây chổi và giỏ để đi. ở khắp mọi nơi, mọi người đều tập trung đầy đủ, mọi người đều sẵn sàng làm việc của mình. người thu gom rác, người chặt cành cây chắn đường, những thanh niên có sức lực được giao xây dựng lại bến tàu ven sông. trẻ nhỏ nên được chỉ định để dọn dẹp xung quanh khu vực.

Tôi dùng chổi để nhặt rác và làm khô lá thành đống, sau đó quét vào rổ và mang đến bãi rác để xử lý. các bạn cùng tuổi với mình nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. tắm rửa sạch sẽ, mọi người vui vẻ ra về, trên đường về chúng tôi được cán bộ đoàn khen chăm chỉ, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Tôi rất vui vì mình vừa làm tốt công việc vừa góp phần bảo vệ môi trường. Tôi thầm hứa sẽ làm nhiều hơn nữa để giúp đường phố luôn xanh và sạch.

tặng thẻ cào viettel miễn phí🔰 cho người may mắn nhất

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tả Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 3 ❤️️17 Bài Văn Mẫu Hay Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button