Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 ❤️️15 Bài Văn Tả Hay Nhất

Bài văn kể bạn thân lớp 6

về người bạn thân nhất của tôi hồi lớp sáu ❤️️ 15 bài văn miêu tả hay nhất ✅ những bài văn mẫu tuyệt vời dành cho độc giả có thể đọc gợi ý dưới đây của scr.vn.

kể về người bạn thân nhất của tôi hồi lớp sáu

Sau đây là chi tiết bài văn mẫu tóm tắt bằng tiếng Ý về người bạn thân nhất của em năm lớp 6 được nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm.

giới thiệu : giới thiệu ngắn gọn về một người bạn thân: giới thiệu về bản thân một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua một câu thành ngữ, tục ngữ nói về tình bạn. p>

nội dung bài viết : hoàn cảnh, lý do để trở thành bạn thân

  • Giới thiệu về giới tính, ngoại hình, tuổi tác: bạn gái hàng xóm, chúng tôi lớn lên cùng nhau từ rất nhỏ, một bạn nhỏ có má lúm đồng tiền và nụ cười rất xinh. kết hợp các phương thức miêu tả và biểu cảm.
  • lí lẽ kiến ​​thức? Làm thế nào mà hai người trở nên thân thiết: Họ sinh cùng tháng, họ là bạn thân từ nhỏ, họ học cùng một trường với nhau từ hồi mẫu giáo. tình bạn giữa hai người bạn thường có những tưởng tượng kỳ lạ về học tập và cuộc sống. bạn ước mơ trở thành nhà thiết kế trò chơi.
  • kể cho tôi nghe về một số kỷ niệm đã có với nhau: cùng nhau chạy một cuộc đua tiếp sức. bạn bị tai nạn, bạn phải đi ngủ ở chỗ buồn, mình đến chơi và làm nhiều trò vui cho bạn vui…
  • hai bạn đi đâu cũng có nhau như hai chị em vậy. kết hợp các phương thức tự sự và biểu cảm.

Kết luận: Nói về mối quan hệ hiện tại và hy vọng cho tương lai: hãy ở lại gần nhau, tôi mong hai bạn học tốt và thực hiện được ước mơ của chính mình.

hãy tham khảo để kể cho tôi nghe về người bạn thân nhất của bạn ❤️️ 15 bài văn mẫu

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Ngắn Gọn – Bài 1

Kể ngắn gọn về người bạn thân năm lớp 6 của em sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tốt để ôn thi.

Trong cuộc đời của mỗi người, ngoài tình yêu gia đình thì phải rất đẹp mới có được tình bạn chân chính. và tôi cũng có một tình bạn rất đẹp với hoa – người bạn thân nhất của tôi – người mà tôi rất yêu quý.

Vâng, tôi sẽ không bao giờ quên loài hoa với biết bao kỷ niệm đẹp. Tôi vốn là đứa trẻ trầm tính nhất trong lớp, nhưng gia đình tôi không ổn khi bố mẹ tôi là nông dân. Tôi luôn sống và giữ khoảng cách với bạn bè. nhưng chợt nhận ra rằng có một người bạn ngày nào cũng luôn trò chuyện và chia sẻ, kể chuyện, cười đùa với tôi.

Tôi yêu hoa. đôi mắt tròn, đen và sáng luôn nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến và yêu thương. cả nụ cười của hoa, nụ cười rạng rỡ dường như xóa nhòa đi khoảng cách lạnh lùng giữa tôi và hoa. bỗng dưng tôi trở nên thân thiết và là bạn của những bông hoa mà không biết từ bao giờ.

rất gần với tôi. trong lớp, dường như chúng tôi luôn bên nhau như hình với bóng. Hoa học giỏi hơn tôi rất nhiều. Hoa luôn giảng cho tôi khi tôi khó hiểu. Giờ nghĩ lại, tôi lại thấy vui và cứ ngỡ cô Hoa chính là “cô giáo nhỏ” của mình. người thầy luôn sát cánh bên em, luôn sẵn sàng chia sẻ, động viên, ở bên em bất cứ khi nào em cần.

Tôi nhớ bóng dáng hoa bé nhỏ cùng tôi đi trên con đường làng mỗi chiều thu se lạnh. Khoảnh khắc ấy, tôi thấy lòng mình rộng ra, tôi chợt thấy gần gũi và thân thương hơn qua những lời hoa mỹ. Tự dưng tôi thấy mình khác hẳn: gần hoa và gần nhiều bạn cùng lớp, học cũng khá hơn hồi đầu năm.

nhớ ngày hè đó, tôi rủ hoa ra sông tập bơi. Vì tôi là người mới bắt đầu nên tôi không có nhiều kỹ năng. Hôm qua không may lại bị chuột rút. Tôi đã chiến đấu dưới đáy sông. cũng may có hoa kịp thời đưa tôi vào bờ, nếu không thì không biết tôi đã thế nào rồi. Tôi và Hoa hứa sẽ học cùng cấp 3 và học cùng trường đại học. lời hứa đó chắc chắn sẽ không mất đi và chúng ta sẽ làm được. Tôi tin hoa, hoa tin tôi và chúng tôi tin nhau.

chia sẻ những cuộc trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ với người bạn thân nhất của bạn ❤️️15 bài đăng

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 (Con Trai) – Bài 2

nói về người bạn thân nhất của tôi ở lớp 6 (một cậu bé), người đã giúp họ học được nhiều kỹ năng viết hay.

Khi ở nhà, chúng ta có chị em để chia sẻ và chơi đùa, nhưng khi chúng ta đi học, những người bên cạnh chúng ta là bạn. Tôi có nhiều bạn từ khi học mẫu giáo, trong đó người thân nhất với tôi là hung, người đã ở bên tôi từ khi học lớp một.

Tôi biết hung từ khi chúng tôi còn học mẫu giáo vì nhà của hung gần nhà tôi. tuy nhiên, mãi đến năm lớp 1 chúng tôi mới học cùng nhau. Ấn tượng đầu tiên của Hùng là rất hiền, ít nói nhất lớp nhưng lại cao nhất lớp. hung có một mái tóc xoăn rất đặc biệt, tóc không bao giờ nhuộm mà có màu nâu. mặt vuông với vầng trán rộng và cằm to. mọi người trong lớp tôi thường chế giễu cậu ấy là “hung thần” vì cậu ấy có nước da khá đen.

nhưng hung có đôi mắt rất đẹp. Đôi mắt to và tròn cộng với cặp lông mày rậm khiến khuôn mặt của bạn thật dễ thương. Hùng ít nói, trong lớp chỉ im lặng nghe cô giáo giảng bài hoặc làm bài tập. Trước đó, tôi đã thắc mắc tại sao hung không thích chơi với mọi người. đến lúc đó tôi mới hiểu rằng không phải vì tôi không muốn chơi với anh ấy, mà vì anh ấy vẫn phải làm bài tập và học thuộc bài trên lớp. ở nhà, cô ấy rất bận rộn.

hung phải giúp mẹ mua sắm và chăm sóc các em nhỏ. nhưng cô ấy là một học sinh giỏi trong lớp của tôi. bạn thân nhất của bạn là người Anh. năm ngoái, Hùng cũng được chọn đi thi học sinh giỏi cấp thành phố nhưng không may bị ốm không đi được. Hùng không tham gia các phong trào văn nghệ của lớp, thay vào đó cậu ấy rất giỏi thể thao, cậu ấy được tuyển vào đội bóng đá nhi đồng của trường tôi. Tôi thích thực tế là cô ấy rất thân thiện. bạn thường xuyên giúp đỡ những học sinh yếu kém khác mà không cần trả công.

mỗi ngày, hung rời đi sớm nhất có thể để được thay mặt bạn phục vụ. tưới hoa hay làm cỏ vườn hoa, lớp hung đều lặng lẽ làm. hung đã giúp em rất nhiều trong học tập, những ngày em ốm, nghỉ học, anh là người giúp em chép bài. bạn luôn lấy túi của tôi cho tôi vì bạn nói rằng tôi nhỏ và tôi đang ốm. đồ chơi của tôi bị hư hỏng vì thợ sửa chữa. Tôi yêu bạn, vì vậy nếu tôi có một cái gì đó ngon, tôi sẽ mang nó đến nhà của bạn. Nhờ có anh bên cạnh, tôi chưa bao giờ bị bạn bè lớn tuổi bắt nạt.

Tôi thực sự thích người bạn này của tôi. Em sợ khi lớn lên sẽ không được học cùng anh nữa. Tôi chỉ muốn đến trường với bạn mỗi ngày. Tôi thầm cảm ơn Hùng đã cho tôi biết bao kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

giới thiệu về một người bạn mới ❤️️ 15 bài văn mẫu hay nhất

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 (Con Gái) – Bài 3

kể về cô bạn thân học lớp 6 của tôi (một cô gái) đã để lại nhiều ấn tượng cho những người đọc sau đây.

Nếu ai đó hỏi tôi có người bạn thân nào nhất, tôi sẽ không ngần ngại trả lời: bạn thân nhất của tôi là định mệnh.

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ lần đầu tiên gặp gỡ mối quan hệ định mệnh của mình. Đó là ngày đầu tiên tôi đến trường mới. tiếng trống đánh hồi lâu, học sinh ùa ra xếp hàng vào lớp. Còn tôi, vì mới chuyển trường nên tôi không biết lớp của mình ở đâu. Tôi đang bối rối thì đột nhiên nghe thấy một giọng nói hỏi: này, cậu còn đứng lớp nào ở đây vậy?

Tôi đã trở lại. một cô gái với mái tóc nâu, thân hình mảnh khảnh, khuôn mặt thanh mảnh và đôi mắt sáng đang nhìn tôi chằm chằm. Tôi trả lời rằng tôi đang tìm lớp 6a. nghe xong mừng rỡ reo lên: nào! theo tôi tên cô ấy là gì? và tên tôi là định mệnh. rồi số phận đẩy tay tôi ra. Ở lớp, định mệnh đã giới thiệu tôi với bạn. Bạn nhìn tôi với ánh mắt thân thiện và quen thuộc. trong khi đó, tôi đỏ mặt vì xấu hổ.

Sau hai tháng học cùng nhau, tôi nhận ra rằng mình học rất giỏi. Điểm 9, điểm 10 của bùa khiến cả lớp càng yêu thích bùa. Đối với tôi, định mệnh đã trở nên gần gũi từ khi nào tôi không biết.

một ngày, trời mưa rất nhiều. đường vào nhà tôi bị ngập và tôi không thể đến lớp. Tôi bồn chồn, trái tim tôi bồn chồn. mẹ tôi an ủi tôi: nghỉ học cũng không sao! Chỉ ngày mai nước sẽ rút. nhưng hôm nay học hết các môn khó quá! Tôi ngập ngừng trả lời mẹ, nhưng sự lo lắng đó không giúp ích được gì cho tôi.

Khi anh ấy đang chuẩn bị bật đèn ăn tối, sự quyến rũ xuất hiện, quần của anh ấy cao quá đầu gối, tóc anh ấy ướt, tay anh ấy cầm một chiếc túi nhựa. mẹ tôi đã đưa cho tôi một chiếc khăn. duyên lau mặt và nói với tôi: nước cao quá! Tôi biết bạn đang sốt ruột nên tôi cũng sẽ đi ngay và lấy sách. bạn copy bài, chỗ nào không hiểu mình sẽ giải thích! vì vậy, thấy nó nghỉ học, số phận đã ra tay giúp đỡ. Tôi thực sự cảm động. số phận đối với tôi thật chân thành và tận tâm!

sau khoảng một tuần, hai ngày liên tiếp anh ta không đến lớp. Tôi lấy xe đạp chạy qua các con phố để đến nhà Grace. căn nhà trống trải và trống trải. mẹ tôi ốm nằm trên giường. cố gắng ngồi xuống và nói chuyện với tôi. Bạn đã nói rằng đó là số phận để mua thuốc. Hôm nay mới biết nhà duyên chỉ có hai mẹ con. cha tôi đã mất cách đây rất lâu. Khi mẹ anh bị bệnh, anh phải ở nhà chăm sóc bà. Mẹ của Charming cho biết, ngoài thời gian đi học, chiều nào cô cũng đi làm để chăm sóc cho mẹ. Mặc dù rất chăm chỉ nhưng cô ấy vẫn là học sinh giỏi nhất lớp. Tôi ngưỡng mộ người bạn nhỏ của tôi.

Nhìn đồ đạc đơn sơ trong nhà, tôi biết hai mẹ con không giàu có. Tôi chợt nhớ một hôm đang đi học về thì gặp một cậu bé giao báo chỉ khoảng 7, 8 tuổi, định mệnh gọi cậu ta rồi cậu ta lục trong túi lấy ra hai ngàn đồng để mua một tờ báo. số phận thì thầm vào tai tôi: đứa bé này mồ côi cả cha lẫn mẹ, thật khốn nạn làm sao! Tôi đã mua nó.

đáng yêu! Không ngờ em lại suy nghĩ sâu sắc như vậy. trong khi dùng tiền bố mẹ cho để mua đồ ăn vặt, em đã dùng mồ hôi nước mắt của mình để làm những việc có ích như thế. duyên số đã giúp tôi hiểu thêm nhiều điều. Đồng hành với số phận, tôi luôn cảm thấy mình nhỏ bé, dù tôi cao hơn cô ấy nửa cái đầu.

mùa hè đến rồi, tôi theo bố mẹ lên thành phố. tạm biệt, tôi thấy bỏng rát trong mắt. Ba tháng xa nhau, em sẽ nhớ anh nhiều lắm. Khi chúng tôi chia tay nhau, số phận đã cho tôi một túi ổi lớn và bảo tôi hái về làm quà cho anh. nhớ viết thư cho tôi! Chúng tôi đã nắm tay nhau và không bao giờ muốn rời xa. Tôi nhìn cái bóng mảnh mai, mảnh mai của chiếc bùa hộ mệnh khuất sau chiếc bông tai mà tim tôi đập rộn ràng. tạm biệt người bạn thân nhất của tôi! mùa hè đã qua, chúng ta hãy gặp lại nhau, chúc may mắn!

Xem thêm: Soạn bài Đây thôn Vĩ Dạ (Hàn Mạc Tử) | Soạn văn 11 hay nhất

chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn ❤️️15 bài văn hay

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Văn Lớp 6 Ngắn – Bài 4

kể một câu chuyện ngắn về người bạn thân nhất của tôi học lớp sáu được scr.vn tuyển chọn và chia sẻ với các bạn độc giả sau đây.

Trong cuộc đời con người, tình bạn là một trong những tình cảm quan trọng nhất. bạn bè là những người mà chúng ta có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nhờ có bạn bè mà mỗi người không còn cảm thấy đơn độc. Đối với tôi, người bạn thân thiết nhất mà tôi yêu quý nhất chính là Mai Hương.

<3 Bạn tôi có vẻ ngoài rất cá tính. dáng người cao và mảnh mai. cắt tóc ngắn. khuôn mặt trái xoan với làn da rám nắng. đôi mắt tinh quái. nụ cười luôn thường trực trên môi. tuy nhiên, tôi vẫn cảm nhận được vẻ đẹp của hoa mai.

Trong lớp học, Mai Hương là một cô gái có tính cách sôi nổi và mạnh mẽ. Đầu năm học, khi được cô giáo chọn lớp trưởng, các bạn đã mạnh dạn đứng ra ứng cử. Và đến nay, khi gần hết học kỳ I, Hương đã cho thấy mình có thể đảm đương tốt trách nhiệm của mình. mọi hoạt động trong lớp của anh ấy đều được quản lý tốt.

Không những vậy, Hương còn học rất giỏi. đặc biệt là môn toán. Điều đó khiến tôi rất khâm phục cô và nhiều lần yêu cầu cô giảng bài. Tuy tính tình như trẻ con nhưng Hương rất khéo léo. mẹ bạn dạy bạn nấu những món ăn đơn giản nhất. và tôi đã có cơ hội để thưởng thức. hoàn toàn tuyệt vời!

thời gian rảnh. chúng tôi thường đến nhà nhau chơi. cả hai cùng nhau đi học võ. Tôi đã từng bị một nhóm nam sinh ở trường bắt nạt. đã chạy để bảo vệ tôi. điều đó đã làm tôi cảm động rất nhiều. Tôi và Mai Hương là bạn thân. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ nhiều kỷ niệm, vui buồn. tình yêu của chúng tôi đã trở nên vô cùng tốt đẹp. Tôi hy vọng chúng ta sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau.

xem thêm mô tả những người bạn tốt nhất bằng tiếng Anh ❤️️15 bài luận mô tả ngắn hay

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Điểm 10 – Bài 5

bài văn mẫu kể về người bạn thân nhất lớp 6 đạt điểm 10 giúp các em học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thành tốt bài văn của mình.

Lớp học của tôi có tổng cộng ba mươi học sinh, mười tám nữ sinh và mười hai nam sinh. Mỗi bạn một tính cách, mỗi bạn đều rất tốt bụng và hòa đồng, dễ mến. nhưng ngoài tất cả các bạn, tôi rất ấn tượng và rất quý mến các bạn, các bạn ngồi cùng bàn với tôi.

Bạn có dáng người cao và hơi mập, đặc biệt bạn có nước da trắng hồng rất đẹp. Thanh có khuôn mặt tròn, sống mũi cao và đôi mắt đen long lanh như lá liễu. đôi lông mày thanh tú đôi khi nhíu lại khi cảm thấy không hài lòng vì điều gì đó. miệng duyên với hàm răng trắng sáng như hạt bắp và đôi môi hồng luôn nở nụ cười vui vẻ khi có chuyện vui.

Điểm nổi bật nhất trên gương mặt là má lúm đồng tiền, mỗi khi cười má lúm đồng tiền hiện ra trông bạn thật duyên dáng. Thanh có mái tóc đen dài ngang vai xoăn nhẹ luôn được búi cao lên trông rất gọn gàng. Thanh rất giản dị và hòa đồng nên được nhiều bạn yêu quý, các bạn trong lớp đặt cho Thanh cái tên dễ thương là “Thanh béo”, cái tên này xuất hiện đơn giản vì bạn béo nhất nhóm.

Xem Thêm : Soạn bài Tiếng nói của văn nghệ | Ngắn nhất Soạn văn 9

ngồi gần bạn, tôi biết bạn đang học rất chăm chỉ, thầy cô đã cho bạn bài tập về nhà, bạn làm bài rất tốt, khi vào lớp, bạn tích cực phát biểu để xây dựng bài.

Không chỉ được các bạn trong lớp yêu quý mà cô giáo còn tin tưởng giao bạn làm lớp trưởng để giúp cô quản lý lớp. Mặc dù là lớp trưởng và được giáo viên tin tưởng nhưng bạn không những không kiêu ngạo mà còn rất hòa đồng, luôn tốt bụng với các bạn trong lớp và giúp đỡ những bạn có học lực kém hơn. Nếu có bạn trong lớp bị ốm không đi học được thì cùng các bạn đến thăm và hướng dẫn bài dạy của cô giáo trên lớp cho các bạn dễ hiểu.

Thanh luôn đóng vai trò lớp trưởng rất tốt. Không chỉ vậy, bạn còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, bạn hát rất hay và đạt giải học sinh hát văn cấp trường. nhà mình gần nhà bạn nên bạn biết ngoài việc học ở trường, bạn còn dành thời gian giúp đỡ bố mẹ việc nhà. cuối năm học luôn nhận được giấy khen và danh hiệu chú cháu ngoan vì thành tích học tập xuất sắc.

Không chỉ bạn mà các bạn trong lớp cũng rất quý mến bạn, không chỉ vì đức tính giản dị, cần cù mà còn ngưỡng mộ thành tích học tập của bạn. bạn xứng đáng là tấm gương sáng để người khác học hỏi và noi theo.

chia sẻ bài văn miêu tả về người bạn thân nhất của bạn ❤️️ 15 bài văn miêu tả bạn được 10 điểm

Kể Về Một Người Bạn Tốt Của Em Lớp 6 Đặc Sắc – Bài 6

nói về một người bạn tốt của cậu con trai lớp sáu của tôi. tính năng này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng bên dưới.

lớp 6/1 của tôi có ba mươi hai người bạn, tất cả đều dễ thương và duyên dáng, nhưng tôi thích nhất là bạn miao của tôi. Miêu Hà năm nay vừa tròn mười tuổi, bằng tuổi tôi. bạn có một thân hình cân đối và khỏe mạnh. tốc độ nhanh, bất cứ khi nào có việc gì cần thiết, bạn đi một lúc là xong. mặt tròn, sống mũi không cao nhưng lại rất thích ứng với khuôn mặt.

làn da trắng hồng giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn, vầng trán cao thể hiện trí thông minh. đôi mắt một mí của bạn rất sáng và đen, thể hiện sự chân thành và ngay thẳng. Mỗi ngày đến lớp, Miêu Hà thường mặc áo sơ mi trắng, quần xanh, rất sạch sẽ. Chiếc khăn quàng đỏ luôn nổi bật trên nền cổ áo trắng, trông xinh như cánh bướm.

dieu ha luôn vui vẻ, tốt bụng với bạn bè, bạn luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Miao Ha rất chăm học, cả ở trường và ở nhà. bạn học giỏi tất cả các môn, giỏi nhất là môn toán. Trong lớp, dieu ha luôn chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài, nếu không hiểu có thể nhờ cô giải thích lại. bạn làm tất cả các bài tập ngày hôm nay và các bài tập để chuẩn bị cho tiết học tiếp theo.

vì vậy trong lớp, cậu ấy thường giơ tay phát biểu ý kiến ​​của mình. Miao Ha được chỉ định làm lớp trưởng. Bạn rất gương mẫu, là người đi đầu về mọi mặt, làm gương cho đồng nghiệp noi theo. mỗi phiên 15 phút để đọc bài đầu tiên, đã luôn theo dõi và nhắc nhở. Tôi muốn tất cả mọi người trong lớp học tốt. Ha không chỉ là một học sinh giỏi mà còn là một người con ngoan, vì ở nhà, cậu ấy thường giúp mẹ nấu ăn, rửa bát, quét nhà và giặt giũ.

người bạn thân yêu của tôi, nó nhắc tôi nhớ về những năm tháng tuổi thơ còn là sinh viên. hình ảnh ha đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng khó quên. phép màu là một hình mẫu tốt cho tôi và bạn bè của tôi. Em sẽ chăm chỉ học tập để xứng đáng là bạn thân của dieu ha.

tham khảo để kể cho mình một kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh nhé ❤️️ 15 bài hát hay

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Ngắn Hay – Bài 7

kể về người bạn thân nhất của tôi hồi lớp sáu bằng những câu chuyện ngắn, có thật và đầy cảm xúc.

Trong ký ức của mỗi người, nhất là đối với những đứa học trò như tôi, thì một người bạn thân lại càng không thể thiếu. đặc biệt là dan – người bạn thân nhất của tôi từ hồi lớp 1 vẫn đang học cùng tôi.

dan là một cô bé có làn da trắng mịn. Với khuôn mặt trái xoan cùng đôi mắt ngây thơ của trẻ thơ, Dan luôn làm ấm lòng mọi người chỉ bằng một cái liếc mắt. đôi môi đỏ mọng luôn nở nụ cười tươi để lộ hàm răng trắng đều như ngọc. cô gái này có một bước đi mềm mại và nhẹ nhàng. giọng nói nghe rất ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Chính vì vậy mà trong mỗi cuộc thi tiếng hát học đường, sự hiện diện của bạn là vô cùng cần thiết. cô ca sĩ “cây nhà lá vườn” này đã mang về nhiều giải nhất, nhì cho lớp, cho trường. Ở lớp, Dan có vẻ rất thân thiện và điềm đạm, nhưng trong trường quay, anh ấy rất nghiêm túc. trong các hoạt động của trường, lớp, bạn luôn đứng đầu. tuy nhiên, dan vẫn coi việc học là cần thiết nhất. Với cái đầu thông minh và khả năng tính toán nhanh, bạn rất giỏi toán.

Thầy cô và bạn bè luôn quý mến Đan vì em học giỏi và hay giúp đỡ bạn bè. Ở nhà, ngoài giờ học, Đan luôn dành thời gian giúp đỡ bố mẹ. Ngoài đọc sách, Dan có một sở thích hơi kỳ lạ: xem phim ma. Mỗi khi rảnh rỗi, cả hai lại hỏi han chuyện học hành, tâm sự những niềm vui, nỗi buồn. Khi bị cảm, dan tỏ ra là một người bạn rất tốt. Tôi đã phải nghỉ học hai tuần. Mặc dù vậy, Dan vẫn đến nhà tôi và dạy tôi mọi bài toán và bài luận.

điều này thực sự khiến tôi cảm động. Khi tôi khỏi bệnh, hai chúng tôi cùng nhau đi trên con đường đến trường. con đường in dấu bao kỉ niệm vui buồn của hai người bạn thân. dan luôn là một người bạn tốt không chỉ với tôi mà với tất cả mọi người. Em cũng sẽ cố gắng học tập thật tốt để hai người luôn là đôi bạn thân và cùng nhau tiến về phía trước.

khám phá bài văn tả người bạn thân từ lớp sáu của em ❤️️ 15 bài văn miêu tả hay nhất

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Văn Lớp 6 Chi Tiết – Bài 8

Hãy kể cho tôi nghe về người bạn thân nhất của bạn trong môn văn lớp 6 để bạn biết cách kể một câu chuyện hay và thu hút người đọc.

Bạn là chủ tịch lớp của tôi và cũng là bạn thân nhất của tôi. Hương Giang bằng tuổi chúng tôi nhưng trông bạn cao ráo và chững chạc hơn. Khuôn mặt của Giang tròn, bầu bĩnh với làn da trắng hồng, nét mặt Giang lúc nào cũng tươi tắn pha chút khéo léo. Đôi mắt to tròn, đen láy, khuôn miệng nhỏ nhắn hồng hào luôn nở nụ cười để lộ hàm răng trắng đều như hạt bắp.

Tôi thích hơn khi nhìn thấy Giang cười, mỗi khi cười, má lúm đồng tiền trông rất đáng yêu. Giang có mái tóc ngắn ngang vai, thỉnh thoảng bạn vén gọn sau gáy, cứ vòng vèo như củ hành, rất ngộ nghĩnh. bạn có giọng nói nhẹ nhàng, mềm mại, nhưng khi bạn đọc hoặc nhắc nhở đồng nghiệp của bạn, nó rất rõ ràng, rõ ràng và dứt khoát. khi ở trường, bạn thường mặc đồng phục sạch sẽ và gọn gàng, ở nhà bạn mặc quần áo thoải mái hơn.

Xem thêm: Top Chữ Ký Tên Chinh, Chính Phong Thủy ❤️️Mẫu Chữ Kí Chinh Đẹp

Giang rất hiền lành và là một lớp trưởng rất gương mẫu của lớp chúng tôi. bạn luôn học giỏi, học đều các môn nhưng bạn không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, chủ quan mà luôn khiêm tốn, ham học hỏi. bạn luôn hòa đồng với các bạn trong lớp, luôn tích cực trong các hoạt động của trường, tích cực giúp đỡ các bạn học kém.

bạn dạy nhiệt tình, kiên nhẫn mỗi khi có bạn trong lớp không hiểu bài. ngồi cạnh giang, em cũng học được rất nhiều điều hay từ các bạn, em giỏi toán hơn, đó cũng là một phần công sức lớn trong công việc dạy dỗ, kèm cặp của em. với người lớn, bạn rất lễ phép; Với bạn bè, bạn chân thành, thân thiện nên ai cũng quý mến, tin tưởng Giang. Không chỉ vậy, ở nhà bạn luôn chăm chỉ giúp bố mẹ chăm sóc, làm việc nhà và ngoan ngoãn với bố mẹ.

Tôi yêu bạn rất nhiều. em luôn là tấm gương sáng để em và các bạn học tập, noi theo. Tôi hy vọng tình bạn của chúng tôi sẽ luôn như thế này.

xem thêm về gia đình tôi với một người bạn mới ❤️️ 15 mô hình

Hãy Kể Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Ấn Tượng – Bài 9

kể cho tôi nghe về người bạn thân nhất của bạn ở lớp sáu. Ấn tượng là một chủ đề rất phổ biến trong các đề thi cuối kỳ.

Năm tháng trôi đi không ai có thể giữ lại thời gian, thời gian là thước đo tốt nhất của tình bạn. Trong thời gian học, có lẽ Gia Hân là bạn thân nhất của tôi, bạn ấy học với tôi từ hồi tiểu học cho đến tận bây giờ.

Gia han thân hình tròn trịa xinh đẹp, bạn ăn mặc rất chỉnh tề, lịch sự nhưng vẫn luôn có phần nhỏ nhắn đáng yêu. Da của Hân mịn màng, hồng hào. Mái tóc của cô ấy dài, thẳng mượt, óng ả, trước khi đi học mẹ cô ấy luôn cẩn thận thu dọn tóc cho cô ấy, trông rất xinh đẹp và xinh đẹp. Khuôn mặt bầu bĩnh và đầy đặn của bạn, ai nhìn vào cũng cảm thấy duyên dáng và thân thiện.

đôi mắt đen, tròn và sáng, nhìn vào mắt cô là thấy ngay sự thông minh, lanh lợi và thông minh. khuôn miệng nhỏ nhắn, đôi môi hình trái tim xinh xắn, mỗi khi cười cô ấy trông thật xinh xắn và duyên dáng.

Anh ấy luôn toát lên vẻ ngọt ngào, nhanh nhẹn, dịu dàng và thân thiện. Hân rất chăm chỉ trong học tập, luôn là lớp trưởng gương mẫu trong lớp. bạn ấy rất hòa đồng, luôn vui chơi với các bạn trong lớp, luôn giúp đỡ, phụ đạo các bạn học yếu, chậm. hiền lành, ngoan ngoãn và học giỏi là những đức tính tốt mà tôi quý nhất trong gia đình. Bạn luôn hiền lành, tốt bụng trước mặt mọi người và luôn ngoan ngoãn, không bao giờ nghe lời người lớn.

Tính cách của cô ấy rất cởi mở khi nói chuyện với bạn bè, nhưng cô ấy cũng rất nghiêm túc và bộc trực khi học tập, cô ấy không thích chơi game với việc học của mình. Anh ấy rất nhanh nhẹn và luôn hoàn thành tốt mọi việc được giao. Nhiều khi nghe những câu chuyện Gia Hân kể mà tôi và bạn bè đều bật cười vui vẻ. mọi người trong lớp đều yêu quý và kính trọng anh. các giáo viên ở trường, cũng như những người lạ lớn tuổi, luôn lịch sự khi chào hỏi, đó là lý do tại sao mọi người đều yêu quý họ, và tôi cũng vậy.

Sau nhiều năm học cùng nhau, em đã học được rất nhiều điều về đức tính tốt đẹp của gia đình mình. Tôi rất yêu cô ấy, tôi sẽ luôn cố gắng để giữ mãi tình bạn tốt đẹp này. ồ, tình bạn này thật đáng quý biết bao!

gợi ý 🌹 hãy kể cho tôi nghe một kỉ niệm khó quên về tình bạn ❤️️15 bài văn hay

Kể Về Người Bạn Thân Nhất Của Em Lớp 6 Hay Nhất – Bài 10

kể về câu chuyện bạn thân lớp 6 được scr.vn tuyển chọn và chia sẻ dưới đây.

mỗi người đều có những người bạn thân của riêng mình, đó có thể là người phù hợp với sở thích của bạn về chủ đề, thể thao hay đặc biệt hơn là người thường xuyên chia sẻ với bạn những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Riêng tôi, đối với tôi, bạn thân là người tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong học tập. bạn là tôi.

Cô ấy mang tên con trai, nhưng thực ra cô ấy là một cô gái gầy gò, yếu ớt. trán cao và rộng, bộc lộ trí thông minh sợ hãi. Đặc biệt, cặp kính tròn khiến mọi người khó nhầm lẫn với học lực của bạn. Bạn học tốt tất cả các môn, đặc biệt là môn văn và tiếng Anh. các giáo viên và bạn học của tôi rất yêu quý tôi. Bạn không chỉ học giỏi mà còn là người gương mẫu trong học tập và hay giúp đỡ bạn bè.

Còn tôi, khi mới vào lớp, tôi là một người học rất chậm và nhút nhát. Tôi bị điểm rất thấp trong các kỳ thi đầu tiên. Thấy vậy, cô giáo chủ nhiệm liền cùng các bạn học cùng lớp và hỏi xem có ai giúp em không. Trước sự ngạc nhiên của tôi, Minh giơ tay nhận. kể từ khi nhận “trọng trách” ấy, Minh thường xuyên lo lắng, nhắc nhở tôi chép bài và hoàn thành tốt nhiệm vụ. nhưng sự nhút nhát của tôi kết hợp với sự … xấu hổ của tôi thường khiến tôi tránh sự giúp đỡ của anh ấy. thậm chí có lần, tôi còn nói với bản thân bằng một giọng giận dữ:

– đừng làm phiền tôi nữa! đừng nghĩ rằng nếu bạn học tốt thì bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ tự hào về bản thân mình, tôi sẽ bỏ công việc đó, nhưng không ngờ rằng bạn vẫn quan tâm đến tôi … bạn vẫn sẽ có thái độ như vậy với tôi nếu tôi không làm vậy ‘ không có ngày …

Hôm đó, lớp tôi có một bài kiểm tra kéo dài 45 phút. Trong suốt một tuần, tôi đã làm việc chăm chỉ để ôn tập cả vì tôi muốn thay đổi điểm số của mình và vì tôi muốn chứng tỏ rằng tôi không cần ai giúp đỡ. nhưng khi tôi làm bài kiểm tra, nó vẫn không được chính xác. ngày cô giáo tặng lại chiếc hài, nhận điểm 5 trên tay, tôi đã khóc vì nghĩ mình sẽ không bao giờ tiến bộ trong học tập. Tôi đã cố gắng rất nhiều, phải không? Tôi đang khóc nức nở khi Minh nhẹ nhàng đến và nói:

– đừng buồn. Tôi biết bạn đã cố gắng rất nhiều, nhưng có lẽ là do bạn chưa có phương pháp đó. Bạn sẽ cho tôi học với bạn? chỉ một buổi thôi, nếu bạn không thích thì chúng ta sẽ không học cùng nhau?

Tôi do dự một chút và sau đó đồng ý. không ngờ học với minh thấy rất thú vị. minh nói rất nhiều điều về cách học mà mình chưa biết. Nhờ những cách học này, tôi ghi nhớ nhanh hơn, hiểu chuyện và hài hước hơn. Những buổi sau, tôi tiếp tục học cùng Minh, chia sẻ nhiều câu chuyện với anh. và đặc biệt, điểm thi của tôi cũng cao hơn hẳn.

minh thực sự là một tấm gương sáng cả trong học tập và giúp đỡ bạn bè. Em đã tự hứa với bản thân sẽ học thật tốt để không phản bội công lý nhờ giúp đỡ em.

xem thêm 🌹 nói về tấm gương sáng trong học tập ❤️️giúp đỡ, vượt khó

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Điểm Cao – Bài 11

<3

Xem Thêm : Bài văn tả mẹ: 33 bài văn mẫu hay tả về mẹ giúp con đạt điểm cao

Nhiều năm trôi qua, chỉ có thời gian mới là thước đo tốt nhất cho tình bạn. trong khoảng thời gian đó, có lẽ diep anh là người bạn yêu thích nhất của tôi, người mà tôi học từ năm lớp ba.

dáng người cao ráo, khuôn mặt bầu bĩnh và đầy đặn của bạn trông thật quyến rũ ai nhìn vào cũng thấy mê. màu da tối tóc dài óng ả. Đôi mắt đen láy luôn mở to, tròn xoe như hai viên bi. chiếc mũi hếch và cái miệng rộng luôn cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Diep anh luôn toát lên sự năng động, tự tin, hóm hỉnh và hài hước, đó là lý do anh rất được yêu mến.

Bé rất hiếu động, không bao giờ ngơi tay. trong giờ giải lao, nơi thú vị nhất là nơi diep anh. chúng tôi thường tụ tập thành nhóm ba, bảy người để ngồi quanh người bạn của diep anh và lắng nghe câu chuyện của anh ta. mở đầu câu chuyện, diep anh thường nói: “thuở ấy, thuở ấy, cái thời mà bà nội chưa sinh ra mẹ…”.

Chỉ nghe thôi cũng khiến ta cười đến không nhịn được, nhưng mặt mày vẫn thản nhiên như bơ. đặc biệt, diep anh có trí nhớ rất tốt. Những câu chuyện mình đã đọc, đã nghe đều được diep anh nhớ lại một cách sống động và kể lại với đúng giọng kể của nhân vật nên rất hấp dẫn và sinh động. solo diep anh diễn tất cả các đoạn, kết hợp với điệu bộ hài hước khiến chúng tôi cười đến vỡ bụng.

diep anh luôn tạo ra những trò chơi thú vị. bạn thường chơi với chúng tôi, bịt mắt bắt dê hoặc bó khăn. vừa chạy vừa chảy máu dê nghe vui tai lắm. diep anh thường biểu diễn ca hát, ngựa nòi và sóc nâu leo ​​núi. Ở mỗi phần trình diễn, Diệp Anh đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt và những tràng cười sảng khoái.

Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam ở ngoài và trong lớp cũng yêu mến bạn. Nhưng thật không may, hai tuần trước, một vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của người bạn thân yêu của chúng ta. dù chúng tôi biết bạn đã chết nhưng chúng tôi vẫn nghĩ bạn vẫn đang sống và làm việc với chúng tôi, giờ bạn đang thi đậu Amsterdam và đi du học. cô giáo vẫn gọi bạn dậy đọc bài và vẫn mang cơm, chăn gối cho bạn học.

<3

bài nói tham khảo về một hình mẫu thiếu niên dũng cảm mà bạn biết❤️️ ngắn

Tả Về Một Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Văn Ngắn – Bài 12

Tả một người bạn thân của các em học sinh lớp sáu bằng một đoạn văn ngắn sẽ giúp học sinh quan sát được cách viết hay và sáng tạo.

Từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, tôi có rất nhiều bạn bè. tuy nhiên, ở anh, có một người bạn luôn có một vị trí đặc biệt, không ai có thể sánh bằng. đó là ông. ống dẫn

Anh duc là người bạn tốt nhất của tôi kể từ khi chúng tôi không thể đi bộ. Bởi vì mẹ cô ấy và tôi là bạn thân của nhau, nên từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã luôn được phép chơi cùng nhau. Trải qua bao nhiêu kỉ niệm, tình bạn của chúng tôi ngày càng khăng khít hơn.

Xem thêm: TOP 10 Bài Văn Ngắn Tả Về Ngôi Nhà Của Em Lớp 5 Hay Nhất | Lessonopoly

Từ khi còn rất nhỏ, duc đã đặc biệt yêu thích các môn thể thao như bóng đá, bơi lội, cầu lông … duc chưa bao giờ đứng yên. nên dù năm nay mới học lớp 6 nhưng Đức đã cao tới 1m68, thân hình rắn chắc, khỏe khoắn. Anh ta có làn da rám nắng, một số chỗ ở đầu gối, khuỷu tay có ít vết sẹo do đánh nhau.

tóc đen, hơi khô, cắt kỹ. duc có đôi mắt đen và sáng. nhìn nó, tôi cảm thấy rất yêu quý và trân trọng. duc trông xinh hơn khi cười. lúc này mắt sẽ híp lại, môi cười để lộ ngấn mỡ đồng tiền. Dù là một học sinh rất giỏi về thể thao nhưng Đức vẫn có thành tích học tập rất tốt, đặc biệt là môn Vật lý. Ngoài ra, anh ấy rất tốt và hòa đồng với mọi người. do đó, các thầy cô và các bạn yêu mến duc. Là bạn thân nhất của anh ấy, tôi cảm thấy rất tự hào.

Để có được một tình yêu bền chặt như ngày hôm nay, đã có lúc tôi và anh cãi nhau, giận hờn. nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn hòa giải và tha thứ cho nhau. Tất cả vì chúng tôi rất trân trọng và yêu thương nhau, không chỉ là bạn bè, mà còn là anh em trong gia đình. hy vọng rằng dù chúng ta sẽ có những người bạn mới trong tương lai, nhưng tình bạn sâu sắc này sẽ không bao giờ phai nhạt.

tặng thẻ cào miễn phí ❤️ nhận thẻ cào mới nhất miễn phí

Tả Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Chọn Lọc – Bài 13

Cùng tham khảo bài văn miêu tả về người bạn thân nhất lớp 6 của em dưới đây được tuyển chọn từ trang scr.vn và chia sẻ cùng bạn đọc dưới đây.

<3, yêu nhiều hơn. Mai Trang là một người bạn rất chân thành và nhiệt tình, tôi cảm thấy rất may mắn khi có Trang là bạn của mình.

Em và mai trang là bạn bè đã nhiều năm, bởi vì chúng tôi sống trong cùng một thị trấn nhỏ, chúng tôi biết nhau từ khi còn rất nhỏ, chúng tôi chơi cùng nhau, chúng tôi chạy xung quanh, chúng tôi chơi cùng nhau. trò chơi vui nhộn phổ biến. có thể nói tuổi thơ tôi và mai trang in bóng hình kia.

chúng tôi trở nên thân thiết, chúng tôi luôn đi cùng nhau, thậm chí quần áo cũng giống nhau, đó là lý do tại sao mọi người thường nhầm lẫn tôi trang điểm, có vẻ lạ nhưng tôi rất vui, điều đó cho thấy chúng tôi rất thân thiết, thân thiết đến mức mọi người nhầm lẫn chúng ta với nhau.

mai trang là một cô gái rất dễ thương và xinh xắn, bạn cao nhưng thân hình rất mảnh mai, không giống như tôi, chiều cao của bạn hơi khiêm tốn và dáng người hơi mập. Mai Trang có làn da trắng hồng như nàng Bạch Tuyết trong truyện cổ tích Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, làn da trắng ngần và gương mặt xinh xắn giúp cô nổi bật ở bất cứ đâu, kể cả giữa đám đông. có thể dễ dàng nhận ra bạn.

<3 đôi mắt đẹp cũng thể hiện con người trong sáng và ngây thơ trong bạn.

Không chỉ có ngoại hình xinh xắn, nổi bật, Mai Trang còn là một học sinh vô cùng gương mẫu trong lớp chúng ta, Mai Trang học đều các môn, hạnh kiểm cũng tốt nên được thầy cô và bạn bè quý mến. Các bạn cùng lớp thân mến. Điều đáng khâm phục nhất ở Mai Trang là bạn không bao giờ bỏ cuộc, giống như làm một bài toán khó, Mai Trang không bao giờ chịu thua hay ỷ lại vào cô giáo mà luôn tự mình tìm ra cách giải.

nếu bạn không làm được một lần, bạn sẽ làm nhiều lần, nếu không làm được theo cách này, bạn sẽ tìm các giải pháp khác tốt hơn. Đặc điểm này của mai trang khiến tôi rất khâm phục, vì tôi ngược lại với mai trang, làm việc gì cũng dễ nản lòng và nhiều khi không thể kiên trì đến cùng.

mai trang luôn giúp đỡ em trong học tập, nếu có bài tập khó mai trang sẽ hướng dẫn em để em có thể tự giải, thay vì đưa sách bài tập cho em. những người không hiểu trang có thể nghĩ bạn ích kỷ và không muốn người khác xem tác phẩm của bạn. nhưng em không nghĩ vậy, ngày mai anh ấy muốn em tự làm vì muốn giúp em hiểu bài, em không chỉ có thể tự làm bài tập này mà còn có thể tự làm các bài tập khác, bên kia không muốn. là của tôi. trở nên lười biếng, thụ động.

không chỉ riêng em mà tất cả các bạn trong lớp mai trang đều tận tình giúp đỡ, không chỉ trong học tập mà còn cả trong cuộc sống. Trong học tập, Mai Trang giúp mọi người giải những bài toán khó, giải đáp thắc mắc của mọi người về nội dung bài học, trong cuộc sống, Mai Trang thường xuyên quan tâm, chú ý giúp đỡ các bạn. .

like page để vận động cả lớp quyên góp ủng hộ bạn mình nhé, vì mình là một học sinh siêng năng nhưng hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. trước ngày mai bọn mình có gọi điện cho cả lớp, không biết tình hình của mình nên sau sự việc đó, mình quan tâm đến Minh nhiều hơn và cũng yêu mến sự tốt bụng của mai trang hơn.

Là một người bạn, Mai Trang là một người bạn chân thành và nhiệt tình. Trong cuộc sống và học tập đều có rất nhiều nỗi buồn, và khi có điều gì muốn nói, người đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ đến lúc đó là Mai Trang. Mai Trang không nói nhiều, nhưng bạn luôn dùng những hành động ấm áp nhất để an ủi cô ấy, bạn lặng lẽ lắng nghe, để phấn chấn tinh thần, chỉ cần một cái vỗ nhẹ động viên cũng khiến cô ấy cảm thấy ấm áp hơn.

<3

Cuộc sống tươi đẹp nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Những lúc như thế này, chúng ta rất cần một người bạn biết quan tâm và chia sẻ, nhưng đôi khi chỉ cần một người biết lắng nghe và cảm thông thì những khó khăn, trở ngại đó không còn đáng sợ nữa. .

bạn bè là những người đồng hành cùng ta không chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn, mà là những người sẽ đi cùng ta đến cuối con đường. tình bạn cao cả là thế, thiêng liêng là thế nhưng cũng sẽ nhanh chóng sụp đổ nếu ta chỉ biết sống ích kỷ, vụ lợi. Để bảo vệ một tình bạn đẹp, cần phải sống chân thành, biết yêu thương, sống không chỉ biết nhận mà còn phải học cách cho đi.

hướng dẫn nhận thẻ cào 50k miễn phí ❤️ giành thẻ cào miễn phí

Hãy Tả Lại Người Bạn Thân Của Em Lớp 6 Đơn Giản – Bài 14

bài chia sẻ dưới đây về chủ đề “tả người bạn thân của em học lớp 6 đơn giản”, hãy đọc ngay nhé!

Bất cứ khi nào ai đó hỏi tôi về người bạn thân nhất của mình, tôi luôn trả lời không chút do dự rằng đó là một người bạn thân của tôi. Đối với tôi, Long chỉ là một người bạn, nhưng anh ấy cũng là một người anh, một người thầy trong cuộc sống.

long là một chàng trai khỏe mạnh với thân hình rắn chắc và cân đối. anh ấy chỉ mới học lớp sáu, nhưng anh ấy đã cao 160 cm. ai cũng nói rồng giống cha nên lớn lên sẽ thành. Long có làn da màu đồng cổ và mái tóc ngắn màu đen, khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy rất thoải mái. Đôi mắt của cô ấy rất đen và sáng, luôn tràn đầy tự tin. Điều đặc biệt nhất của Long là nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng sáng.

Đó là lý do tại sao các bạn đặt cho anh ấy biệt danh dài ps. Gia đình anh Long khá giả nhưng anh sống rất giản dị và thân thiện với mọi người. Ngày nào đi học, cậu ấy cũng mặc áo sơ mi trắng, quần vải đen, đi giày thể thao. không bao giờ mặc hay khoe những món hàng hiệu đắt tiền. Anh ấy cũng rất hòa đồng với mọi người. luôn là người khiến bạn bè cười.

Niềm đam mê lớn nhất của Long là bóng đá. Cũng chính nhờ bóng đá mà tôi và Long trở thành bạn thân của nhau. đơn giản vì chúng tôi có chung niềm đam mê bóng đá. Hôm đó, do hết giờ dọn dẹp nên tôi về muộn hơn mọi ngày. Khi đó, chỉ có một số học sinh trong trường. Đột nhiên, tôi nghe thấy âm thanh quen thuộc của quả bóng đập… rầm… rầm… Theo tiếng bóng, đi ra phía sau nhà thể dục, tôi thấy một cậu bé khỏe mạnh đang tự mình đá bóng.

Đây là lần đầu tiên tôi gặp nhau cách đây khá lâu, nhưng tôi cảm thấy như chúng ta đã từng gặp nhau. không ngần ngại, tôi đặt cặp lên ghế đá rồi bước đến, rủ nhau đá cặp. và thời gian dài dễ dàng được chấp nhận. thế là chúng tôi chơi với nhau đến tối mịt mới về nhà với niềm vui khôn tả. kể từ hôm đó, chiều nào, chúng tôi cũng đá bóng cùng nhau. một số ngày chúng tôi thậm chí còn nói chuyện và chia sẻ những điều thú vị khác.

dần dần, chúng tôi gần gũi hơn. dù không học cùng lớp nhưng chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Cho đến bây giờ, hàng ngày, tôi và Long vẫn tiếp tục kiên nhẫn đá bóng cùng nhau. thực hiện ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi luôn mong rằng tình bạn của chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi. và tôi quyết tâm bảo vệ tình bạn tuyệt vời này dù có khó khăn gì phía trước.

chia sẻ cách 💧 nhận thẻ cào 100k miễn phí ❤️ thẻ viettel mobifone

Tả Về Một Người Bạn Thân Lớp 6 Văn Mẫu Hay – Bài 15

tả một người bạn thân nhất ở lớp sáu bằng một bài văn mẫu hay để giúp bạn biết cấu trúc bài văn chi tiết như thế nào.

Trường học là nơi lưu giữ biết bao kỉ niệm đẹp đẽ thời học sinh của tôi. Đặc biệt, đó là nơi tôi gặp người bạn thân nhất của mình: Tuấn Trọng.

tuấn trong là bạn học của tôi, chúng tôi đã là bạn thân của nhau hơn năm năm. cân nặng khoảng 145 cm, khá khiêm tốn so với trẻ cùng trang lứa. nhưng nó trông rất chắc chắn và khỏe mạnh. anh có nước da bánh mật như những chàng trai miền sơn cước. Tóc của Trọng luôn được cắt tỉa cẩn thận và sạch sẽ. Điều khiến mọi người ấn tượng nhất về anh ấy là nụ cười của anh ấy.

Nụ cười của anh truong rất đẹp và anh ấy cũng cười rất nhiều. rồi đôi mắt đen tuyền long lanh, lấp lánh như những viên ngọc. nụ cười tuyệt vời, lộ ra hàm răng trắng tinh với chiếc răng khểnh bên trái. nhìn cực kỳ thoải mái và tốt đẹp. điều quan trọng là phải luôn lạc quan, yêu đời và dễ dàng truyền năng lượng tích cực của mình cho người khác. nó giống như một mặt trời nhỏ.

Ở lớp, điều quan trọng là một học sinh được thầy cô và bạn bè yêu mến. tuy không học giỏi nhưng anh luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình. không bao giờ chán học, bỏ bê việc học dù thái độ cầu tiến được mọi người đánh giá cao. đổi lại việc học văn hóa, anh ấy luyện tập thể dục thể thao rất tốt. từ bơi lội, điền kinh, bóng đá, bóng đá… không có gì khiến anh ta sợ hãi. Tuy không cao nhưng nhờ sự dẻo dai, linh hoạt và nhanh nhẹn, anh khiến mọi người không khỏi tin tưởng mỗi khi thi đấu.

Anh ấy là bạn thân nhất của Trọng, anh ấy và tôi đã ở bên nhau nhiều năm. Có những lúc cãi vã, giận nhau vì nhiều lý do. nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn làm lành và trở nên thân thiết hơn trước. Hàng ngày, chúng tôi cùng nhau đi học, cùng nhau làm bài tập, cùng nhau đá bóng … chúng tôi luôn thích hình và bóng. quen thuộc đến mức khi chỉ thấy bạn hoặc ở một mình trên sân trường, mọi người sẽ hỏi ngay người kia.

Tôi luôn trân trọng và tự hào về tình bạn đẹp giữa tôi và trong. Mong rằng trong tương lai, dù chúng ta có lớn lên thì tình bạn đó vẫn sẽ bền chặt và lâu dài như những viên kim cương quý giá.

hướng dẫn ️ nạp tiền miễn phí ngay bây giờ ❤️️ tặng thẻ nạp mới miễn phí

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button