BÀI VĂN CÚNG KHAI TRƯƠNG DÀNH CHO CÔNG TY, CỬA HÀNG

Bai van cung khai truong

Video Bai van cung khai truong

Lễ khai trương là nghi lễ cầu tài lộc được tiến hành nhằm khánh thành hoạt động kinh doanh, sản xuất, kinh doanh thương mại của công ty, cửa hàng, văn phòng, nhà hàng… nếu đạt được “lộc trời cho”. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa ”, các ông chủ / quý bà / trưởng phòng… cũng cần phải lưu tâm đến lễ nhập trạch quan trọng này. vậy lễ khai trương gồm những gì, chuẩn bị mâm cỗ cúng đúng chuẩn, lễ khai trương công ty gồm những gì? Trong bài viết dưới đây, tạp chí tiêu dùng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đúng!

Trong không khí văn hóa tín ngưỡng dân gian của người Việt và người Hoa, lễ khai bút xuất hiện rất nhiều trong những ngày đầu năm mới âm lịch. Năm mới đến, người mua, người bán sẽ chọn ngày để “khai trương” hay còn gọi là lễ khai trương đầu năm. nghi thức này đại diện cho một chu kỳ thời gian, và việc mở cửa lại bắt đầu chu kỳ đó. mở ra với mong muốn mọi vướng mắc của năm qua sẽ qua đi và một chu kỳ kinh doanh mới sẽ bắt đầu với nhiều thuận lợi và thịnh vượng trong năm.

và khi một công ty, cửa hàng, quán ăn, cửa hàng mới thành lập, bắt đầu kinh doanh thì người Việt và người Hoa cũng thực hiện nghi thức, họ chuẩn bị mâm cỗ cúng. lễ khai trương “cầu tài lộc, mua may bán đắt, khách đến mua đông. Theo văn hóa tín ngưỡng của những người làm kinh doanh, đây là một nghi lễ rất quan trọng, phải làm cẩn thận và thành tâm!

i. ý nghĩa của lễ khai giảng:

Để ông chủ / bà / người quản lý / công ty … khởi nghiệp thuận lợi và gặp nhiều xui xẻo, người chủ phải tổ chức lễ khai trương thật chu đáo, giới thiệu thổ công, thần linh, ông bà. thưa các bạn … mang lại nhiều may mắn cho công việc kinh doanh.

MarketingEvent Phoenix cung khai truong

bàn lễ khai mạc

tương truyền “đất có người bắn ngọc, sông có hà”, mỗi vùng đất chúng ta sinh sống đều nằm ở vùng đất do thần linh cai quản vùng đất đó, thần linh sống ở đó. . cúng khai trương doanh nghiệp, cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, v.v. nó là một cách để những người sống sót quảng cáo và trình bày những lực lượng “siêu hình” này. Người Việt Nam cũng có câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại trời” Dù chúng ta có giỏi tính toán thì kết cục quyết định thành bại cũng là do trời định.

Ông bà ta thường có câu: “tiên sinh ắt có phúc”. Đây là một quan niệm đúng đắn rất đúng trong dân gian vì việc khởi công là rất quan trọng, đặc biệt là trong một dự án kinh doanh, thương mại. chúng ta cần phải cân bằng bản thân với thiên nhiên, môi trường, xã hội và vạn vật vô hình, đạt được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”

do đó, lễ khai trương công ty, cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, v.v. đầu năm mới hay khi bạn muốn mở một cơ sở kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Lễ khai trương sẽ giúp công việc kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió. các tín đồ sẽ chọn ngày đẹp khai trương, chuẩn bị mâm cỗ cúng thần thổ, thần thổ địa để tỏ lòng thành kính, mong trời đất, thổ công, thần linh cai quản, phù hộ độ trì, làm ăn phát đạt. một doanh nghiệp thịnh vượng. . Dưới đây là bài văn khấn khai trương cửa hàng, công ty để các bạn tham khảo.

Trong kinh doanh, việc chọn ngày giờ tốt để làm lễ nhập trạch là điều vô cùng quan trọng. Nếu chọn được ngày lành tháng tốt thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì giờ khai trương vượng hay xấu phụ thuộc vào thời tiết tốt hay xấu (ghi chép) đối với mệnh của gia chủ.

ii. các yếu tố ảnh hưởng đến việc mở cửa:

http://marketingevent.vn xin chia sẻ những yếu tố chính ảnh hưởng đến thời khắc khai trương này:

Xem thêm: Văn mẫu lớp 7: Hãy kể về một kỉ niệm về một thầy, cô giáo mà em nhớ nhất | Học cùng hocthoi.net

– ngày giờ khai trương: giờ khắc này được xác định tùy theo tuổi của mỗi người, đối với một số người thì giờ này xấu nhưng đối với người khác thì tốt. nên không thể hiển thị cùng một thời điểm cho tất cả các môn học. nếu thời tiết quá xấu, công việc của bạn sẽ thất bại, thậm chí có những sự kiện khác ảnh hưởng đến làm hỏng công việc của bạn…

– Mặt khác, kết quả tốt hay xấu, nó cũng trải qua quá trình lao động và tạo phước của gia chủ, vì vậy những quyết định hay sự việc lớn đều phải đến chùa hoặc cư sĩ có đủ tư cách hoan hỷ nhờ vả. thời điểm tốt để làm điều đó.

iii. nhạc đối tượng gung khai trương

để tổ chức lễ khai trương công ty, cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, v.v. diễn ra suôn sẻ, mọi người thường chuẩn bị rất chu đáo và bày biện lễ vật thành kính. vậy mâm cúng khai trương gồm những gì? Để chuẩn bị cho lễ cúng khai trương không còn thiếu sót, bạn nên tham khảo danh sách chi tiết các lễ vật được đưa ra dưới đây.

Thông thường, quà tặng trong lễ khai trương công ty cũng có: ngọt và mặn như thường lệ. việc lựa chọn lễ vật để cúng cốt thể hiện tấm lòng thủy chung của những người trung thành với đất, với đất và các vị thần cai quản. Tùy theo phong tục, tập quán, điều kiện kinh tế, quy mô kinh doanh của mỗi người, mỗi vùng miền mà có những lời chào mời khác nhau. dưới đây là những mặt hàng tiêu biểu nhất.

Lễ ngọt: hoa tươi, mâm quả, rượu, đèn, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo … Lễ mặn: mâm lễ mặn: xôi, gà, cơm, canh … thể hiện sự chung thủy. trái tim

Xem Thêm : Bài Văn Tả Mẹ Lớp 2 ❤️️ 32 Bài Văn Mẫu Kể Về Mẹ Hay Nhất – Cẩm Nang Bếp Blog

/ p>

 1. hoa quả
 2. hoa
 3. hương rồng
 4. nến
 5. gạo, muối.
 6. trà
 7. rượu
 8. nước lọc
 9. giấy cúng
 10. kẹo
 11. trầu hạt
 12. chè
 13. thuốc lá
 14. xôi
 15. cháo
 16. tam sên
 17. heo sữa quay + bánh bao

Tùy theo quy mô cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. nhưng nó phải có ít nhất một số điều sau đây:

– chậu (có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là loại hoa cúc hoặc hoa đồng tiền).

– đĩa trái cây (tốt nhất là “ngũ quả” – 5 loại trái cây) hoặc đĩa trái cây lớn (nếu bạn có thể mua được).

– 3 bát xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 đèn cầy, trầu cau, mâm lễ khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa, họ sẽ chuẩn bị cho bạn).

– gà luộc, đầu lợn hoặc lợn quay nguyên con tùy theo tình trạng kinh tế hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Mâm cỗ cúng khai trương được gia chủ chuẩn bị chu đáo, trang nghiêm. mâm cỗ cúng khai trương chú trọng cả về hình thức và chất lượng, thực phẩm tươi ngon, trình bày đẹp mắt thể hiện sự khéo léo của người cúng.

sau khi dâng nước, thắp hương, gia chủ / doanh nghiệp, cửa hàng sẽ thành tâm cầu xin thần đất phù hộ độ trì làm ăn phát đạt. được mở chính xác ở cuối bài đăng này.

iv. lễ khai mạc:

http://marketingevent.vn chia sẻ câu mở đầu được sử dụng nhiều nhất cho công ty, cửa hàng, văn phòng, quán ăn, nhà hàng:

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

kính lạy: – Con lạy chín phương trời, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

– Tôi chào bạn

– Tôi lạy các vị, các vị vua và các vị vua.

– Con lạy các vị, ngũ phương, ngũ địa, long mạch, thần tài, phúc táo quân, chư vị tôn thần.

– Tôi lạy các vị thần cai quản khu vực này.

(các) chủ nợ Tôi là: ……………… tuổi: …………… .. hiện tại: ……………………

Hôm nay là ngày…. tháng… năm…, tín đồ thành tâm chuẩn bị lễ vật, cau, trầu, hương hoa trà, hương đốt để dâng trước tòa, thành tâm thưa rằng: Tín chủ của tôi đã xây (hoặc thuê) một ngôi nhà của. hàng đặt tại nước này (ghi rõ địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, xí nghiệp thì xin thề là chính chủ, tôi là giám đốc hoặc trưởng công ty), nay tôi muốn mở cơ sở kinh doanh. . kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ đời sống và sinh hoạt của con người. nên chúng ta chọn ngày lành, tháng tốt để sắm lễ vật cúng thần linh dâng lên trăm họ ……. Chúng tôi mong được gặp bạn.

Xem Thêm : Soạn bài Từ trái nghĩa | Ngắn nhất Soạn văn 7

Chúng tôi xin kính mời các vị quan đương triều, các vị thần thổ địa, đình thần Táo quân, cùng tất cả các vị thần cai quản vùng linh thiêng này về trước hương án, thưởng thức lễ vật, chứng minh lòng thành. Cầu mong các bạn phù hộ cho chúng tôi làm ăn thành công, ăn ngon, phát đạt, cần gì thì làm.

Các đạo hữu kính mời các vị chủ trước, các vị hậu chủ và các linh dược, thảo mộc sống trong khu vực này, hãy đến đây để hưởng lễ vật, cầu phúc cho tín đồ và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn của chòi. .

thắp nén nhang, cúi mình dâng lễ vật, lòng thành hiệp nhất cầu xin, xin thương xót. đức hiếu sinh chỉ tay giúp con cái mở mang thuận lợi gia đạo, bốn mùa bình an, ba mùa an khang thịnh vượng, phát tài, phát lộc, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, giải hạn, biến hung thành cát, như ý cầu, tâm nguyện. phù hộ cho con bạn có hoàng cung, cuộc sống bình an, bốn mùa không hạn, tám điềm lành để báo đáp. mọi người được bình an, được hưởng lợi ích mỗi ngày. âm dương: dương trợ, tận tâm tận lực.

với tấm lòng chân thật cúi đầu làm chứng.

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

Xem thêm: Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh | Soạn văn 8 hay nhất

Xem thêm: Bài 4 trang 147 SGK Ngữ văn 10 tập 2 | Soạn bài Tổng kết phần Văn học

Đức Phật amitabha namo!

lưu ý: nếu viết trên giấy, khi đốt giấy vàng bạc, hãy làm giấy cúng dường cùng với giấy vàng bạc.

Việc sùng bái là theo tín ngưỡng của mỗi cá nhân, tránh lạm dụng và hiểu sai về mê tín dị đoan.

submit: Bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn chuẩn bị cho lễ khai trương và cầu nguyện khai trương cho các cá nhân và thương hiệu nhỏ. công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương. http://marketingevent.vn không cung cấp đĩa cúng …

công ty event marketingevent – phượng hoàng cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khai trương, ra mắt, ra mắt, họp báo, hội nghị …

Có thể bạn quan tâm:

 • tổ chức lễ khai trương cho các doanh nghiệp và cửa hàng
 • dịch vụ tổ chức lễ khai trương

– – –

marketing event: phoenix có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược, triển khai các hoạt động marketing 360, digital marketing, sản xuất các sản phẩm quảng cáo, showroom …

marketing event: được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Phoenix với thế mạnh về đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình, năng động và lựa chọn. Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành cùng những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

thông tin liên hệ: công ty TNHH đa phương tiện phượng hoàng (thương hiệu: marketing event-phoenix)

điện thoại: 028. 222 99 295 trực tiếp: 0919 100 369

email: [email protected]

facebook: sự kiện tiếp thị – phượng hoàng

tác giả: nguyen nguyen (từ http://marketingevent.vn/)

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button