Bài phát biểu tiếp xúc cử tri hay nhất – Lời phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã

Bai phat bieu van dong tranh cu

Video Bai phat bieu van dong tranh cu

hoatieu.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết bài phát biểu tiếp xúc cử tri hay nhất để bạn đọc tham khảo. Để ứng cử vào vị trí đại biểu hội đồng nhân dân, các ứng cử viên phải gặp gỡ, tiếp xúc với người dân và cơ quan các cấp. và trong buổi tiếp xúc với cử tri, bài phát biểu của ứng cử viên là rất cần thiết. hoatieu.vn mời bạn đọc tham khảo bài phát biểu tiếp xúc cử tri cấp xã và có thể dùng làm bài phát biểu của mình tại buổi tiếp xúc cử tri.

  • diễn văn nhân ngày đại đoàn kết toàn dân tộc
  • phát biểu tổng kết cuối năm học

1. bài phát biểu tiếp xúc cử tri đầu tiên

bài phát biểu cho ….. …..

ước tính: ………………………………………………………… ..

kính thưa các cô, các chú, các anh, các chị và những người thân.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các cô, chú và các bạn ở đây hôm nay.

Tôi, với tư cách là đại diện của ngành giáo dục địa phương tham gia cuộc bầu cử này, muốn chia sẻ những câu hỏi và thắc mắc của tôi về giáo dục với bạn.

Kính thưa quý vị, các bạn, tôi rất may mắn được tiếp bước cha các cô trên con đường học vấn, hiện nay tôi giữ chức vụ hiệu trưởng, tôi công tác tại trường ….. …… .., được chính quyền địa phương quan tâm và có sự tín nhiệm ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ III …….. đó cũng là điều đáng quan tâm. , cần sự quan tâm, cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo, cũng như sự tin tưởng của bà con nơi đây đối với tôi đối với chuyên đề giáo dục.

những vấn đề có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cấp độ trẻ cũng như sự phát triển giáo dục của cộng đồng nói chung là tăng cường mối quan hệ nhà trường – gia đình – cộng đồng – bộ ba này phải đồng hành cùng sự phát triển. có điều kiện đi học, bộn bề gia đình phải lo cho con cái ăn, cái mặc, việc tiếp thu kiến ​​thức, mong con cái được học hành, có đủ tư cách, có thể tự nuôi sống bản thân bằng năng lực, trình độ của mình. .

Hiểu được vấn đề trên, tôi nhận thấy rằng chúng ta cần giải quyết các vấn đề cơ bản sau:

+ Điều kiện đi lại: Nhà nước và địa phương đang nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân có 100% đất nông nghiệp trong vùng đê bao khép kín để giải quyết tình trạng trẻ em đi học an toàn trong mùa đông lũ, chỉ có đường đê vẫn xuống cấp, tình hình là như vậy, địa phương chúng ta còn là địa phương khó khăn nên phải giữ gìn và bảo vệ tốt con đường này, đồng thời thường xuyên tu bổ, bổ sung, gia cố để nhân dân đi lại, lưu thông thoải mái, trong đó có bà con. .

+ Tiếp thu kiến ​​thức của trẻ: nhà trường thực hiện đúng chương trình giáo dục phổ thông và giáo dục mầm non, trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến ​​thức và giáo dục đạo đức cho trẻ. , tham gia các hoạt động xã hội … nhưng có một điều khiến tôi lo lắng và thực sự khó giải quyết là hiện tượng trẻ hóa đội ngũ giáo viên, đó là có sự thay đổi hàng năm về số lượng giáo viên, số giáo viên. về nguyên quán khá đông, số lượng giáo viên trẻ được bổ sung, tuy nhiên lực lượng này trẻ, khỏe, nhiệt tình nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc truyền thụ kiến ​​thức. Sự việc trên có nhiều nguyên nhân, nhưng để giải quyết được thì phải tranh thủ tạo nguồn lực để có giáo viên tại chỗ, tức là chính quyền địa phương phải có chính sách ưu đãi hơn, có sự quan tâm, động viên, khuyến khích hơn nữa, có thể giữ chân được đội ngũ này, có câu “an cư – lạc nghiệp”, có điều kiện nhà ở ổn định thì công việc sẽ chuyên sâu và chất lượng hơn.

+ tạo môi trường giải trí lành mạnh cho các em: nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, quản lý chặt chẽ các tiệm game, nhà trường tham mưu với chính quyền, địa phương quản lý và xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật .

Đó là một số vấn đề chính mà tôi nghĩ rằng các bạn và bạn gái đang quan tâm.

Xem thêm: Văn khấn thần Tài hằng ngày và mùng 1, ngày rằm, mùng 10 hằng tháng

Cuối lời, tôi xin chân thành cảm ơn các cô, các chú đã bớt chút thời gian quý báu đến đây để lắng nghe ý kiến ​​của từng người và chọn ra những ứng viên xứng đáng vào ban thường vụ. của thuật ngữ này …. thuật ngữ này. cảm ơn một lần nữa!

lời chào!

2. địa chỉ với cử tri số 2

Quý khách thân mến!

Các cử tri thân mến!

Xem Thêm : Soạn bài Lưu biệt khi xuất dương | Ngắn nhất Soạn văn 11

1. tên và họ được sử dụng: …………

2. họ và tên khai sinh: …………

3. ngày, tháng, năm sinh: …………

4. nguyên quán, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện nay: ấp …………- xã …………- huyện…. … ….- tỉnh …………

5. chính sách, chuyên môn, trình độ chuyên môn: …………

6. nghề nghiệp hiện tại: …………

7. nơi làm việc: …………

8. ngày vào tiệc: …………

thực hiện các quy định của pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp năm 2015 và các văn bản hướng dẫn của trung ương, tỉnh, huyện về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. các cấp, nhiệm kỳ 20 ….- 20 …. hôm nay Ban bình dân phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức cho người ứng cử vào Hội đồng bình dân cấp huyện tại tổ bầu cử số 1. ….. …… gồm các xã ……………… tiếp xúc với cử tri để vận động.

trước tiên, hãy để tôi và các ứng cử viên trong nhóm bầu cử không. ….. gửi lời chào trân trọng tới quý vị đại biểu và cử tri lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thành đạt. Và tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Tả quả dưa hấu lớp 4 | Tập làm văn 4 hay nhất

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính gửi các cử tri và mọi người!

Vừa qua, ban thường vụ ubmttq đã giới thiệu sơ lược về tiểu sử của tôi cũng như các ứng cử viên và để cử tri hiểu rõ và thuận lợi trong quá trình tìm kiếm ứng cử viên, tôi xin tóm tắt: tôi tên là ………… .. sinh năm ….. trình độ chính trị: ..chuyên môn nghiệp vụ: ………… hiện …….. ….. trong CNLĐ tôi luôn chấp hành tốt với mọi nhiệm vụ được giao, tích cực học tập chuyên môn, nghiệp vụ, nêu gương sáng, đem sức trẻ cống hiến hết mình cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Được cử tri bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XX … – 20 … Tôi xin hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. tận dụng tốt kỹ năng, thế mạnh và kinh nghiệm công tác của mình để làm tốt vai trò là người đại biểu của nhân dân, dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, hiểu rõ hơn về thực tiễn cuộc sống của cử tri và nhân dân. lắng nghe, tổng hợp ý kiến, kiến ​​nghị của cử tri và nhân dân để kiến ​​nghị với chính quyền các cấp những yêu cầu mà cử tri và nhân dân mong đợi trên các lĩnh vực như cải cách thủ tục, thủ tục hành chính, xây dựng hệ thống chính sách xã hội, chính sách trực tiếp. liên quan đến việc chăm lo, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân dân, v.v., thông qua các hoạt động theo dõi và chất vấn trong các cuộc họp.

2. không ngừng tu dưỡng đạo đức của bản thân, kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác. cùng Ban CHQS xã làm tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát và phản biện xã hội của các tổ chức chính trị – xã hội Việt Nam, tích cực tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, thực sự là chính quyền của dân, do mọi người và vì mọi người.

3. hoàn thành trách nhiệm của một công an viên thường trực, một Bí thư Thị đoàn, nghĩa vụ công dân trước cử tri và nhân dân đã tin cậy, trông cậy, tôi sẽ phấn đấu, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất; không ngừng học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc trong tình hình mới. nêu gương và vận động các cá nhân, gia đình nghiêm chỉnh chấp hành hiến pháp và pháp luật.

Tôi muốn cảm ơn những cử tri đã lắng nghe bài phát biểu của tôi. chân thành cảm ơn các cơ quan mttq đã tổ chức cuộc họp quý giá này.

Xin gửi tới các quý vị đại biểu, các quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Xem Thêm : Soạn bài Ngữ cảnh | Soạn văn 11 hay nhất

cảm ơn bạn rất nhiều!

3. địa chỉ với cử tri số 3

– Kính thưa các vị đại biểu, thưa các quý vị đại biểu là đại biểu cử tri của nhân dân xã …….. ……..

Tôi năm nay ………… năm nay ………… tuổi. Tôi sinh ra ở làng và bây giờ gia đình tôi cũng sống trong làng. Công việc hiện tại của tôi là kế toán thị trấn.

Tôi rất vinh dự được ubmttq đề cử ứng cử vào Hội đồng bình dân cấp xã ……… kỳ ………. – ………. ….

Qua tìm hiểu, tôi được biết hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực cao nhất ở địa phương, do nhân dân ở địa phương bầu ra, đại diện cho nhân dân quyết định mọi chủ trương chính sách, đồng thời giám sát mọi hoạt động của các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện ý kiến ​​và nguyện vọng của người dân.

Xem thêm: Mở bài Tây Tiến siêu hay (84 mẫu) – Văn mẫu 12

với tư cách là đại biểu hội đồng nhân dân, tức là cầu nối giữa cử tri và các cơ quan nhà nước, có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc các cơ quan đáp ứng nhu cầu của cử tri.

Với chức danh hiện tại, tôi muốn trở thành thành viên của hội đồng quản trị.

– Kính thưa quý vị và các bạn!

Những năm gần đây, đời sống của người dân thị trấn có phần được cải thiện cả về vật chất và tinh thần. Có được điều này là do chủ trương chính sách đúng đắn của đảng và nhà nước, sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của chính quyền các cấp, nhất là chính quyền thị xã. với đặc thù hơn nữa là …% dân số của thôn chuyên làm nông nghiệp nên các chủ trương, chính sách ưu tiên phát triển nông nghiệp được triển khai thực hiện có hiệu quả, đưa kinh tế địa phương phát triển bền vững.

tuy nhiên, ngay cả khi được triển khai một cách chính xác và kịp thời thì vẫn không thể tránh khỏi những điều gây băn khoăn, thắc mắc cho người dân. Những băn khoăn, thắc mắc của người dân có thể là do các chủ trương, chính sách còn khó hiểu và khó áp dụng. có thể do việc triển khai còn phức tạp, rườm rà, chưa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, hoặc có thể do họ chưa hiểu hết các phương án và các phương án đề xuất.

Khi làm kế toán thôn, bản, tôi cũng đã nghe nhiều người dân bức xúc về chế độ, chính sách, kế hoạch thực hiện, nộp đơn liên quan đến khu vực nhà nước, công việc của các thành viên trong gia đình, của thôn. Nếu có người đại diện của nhân dân làm cầu nối giữa nhân dân với chính quyền các cấp để trình bày những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, vừa giúp chính quyền các cấp triển khai đúng đắn, hiệu quả. chính sách và hướng dẫn của tổ chức này giúp mọi người thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của mình, đạt hiệu quả cao trong công việc và mang lại cuộc sống bình yên và thịnh vượng.

Nếu được bầu vào hội đồng nhân dân cấp xã, chắc chắn tôi sẽ thực hiện được nguyện vọng của người dân với vai trò là cầu nối. tâm tư, nguyện vọng của bạn sẽ được lắng nghe, điều tra và phản ánh trung thực trước cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

– Kính thưa quý vị và các bạn!

Là một người dân trong làng, bản thân tôi luôn mong muốn làng quê ngày càng phát triển về mọi mặt. Tôi luôn mong muốn người dân thị trấn có cuộc sống no đủ, ấm no. Vì vậy, nếu được sự tín nhiệm của nhân dân được bầu vào hội đồng nhân dân xã, bản thân tôi xác định phải không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để làm tốt hơn nữa công việc chuyên môn của mình. Trong mọi lĩnh vực công tác, tôi sẽ luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, đi đầu làm gương. Đặc biệt, tôi sẽ luôn đào sâu, tìm hiểu kỹ tâm tư, nguyện vọng của người dân để tìm cách đưa ra ý kiến ​​của người dân đến các cơ quan chức năng phù hợp.

Hôm nay tôi xin chân thành kính mong các ông bà và cử tri thị xã ủng hộ.

Tôi muốn cảm ơn những cử tri đã lắng nghe bài phát biểu của tôi. chân thành cảm ơn các cơ quan mttq đã tổ chức cuộc họp quý giá này.

Xin gửi tới các quý vị đại biểu, các quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Xem Thêm : Soạn bài Ngữ cảnh | Soạn văn 11 hay nhất

cảm ơn bạn rất nhiều!

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button