Bài phát biểu của lớp trưởng 12 A nhân ngày họp khóa sau 20 năm ra trường (1995-2015) – TRƯỜNG THPT CHÚC ĐỘNG

Bài phát biểu của lớp trưởng

Kính gửi các thầy cô giáo!

các bạn thân mến!

Hôm nay, em rất vui và tự hào được đại diện cho các bạn cựu học sinh khóa 1992-1995 của trường ptth công đồng phát biểu cảm nghĩ của mình sau 20 năm ra trường. Lời đầu tiên, cho tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô và các bạn.

Xem thêm: Bài Văn Tả Người Thân Lớp 7 ❤️️ 15 Bài Mẫu Tả Điểm 10

Xem Thêm : Giáo án bài Tự tình (Hồ Xuân Hương) | Giáo án Ngữ văn lớp 11 chuẩn nhất

kính thưa các thầy cô, các bạn, đã 20 năm, 20 năm là quãng thời gian đủ để chúng ta nhìn lại, cảm nhận và trân trọng. kể từ ngày rời ghế nhà trường, chúng ta đã có người học đại học, trung học chuyên nghiệp hay đi theo con đường mình đã chọn… chúng ta mang theo hành trang đầu đời không chỉ là nền tảng kiến ​​thức của người thầy, người cô tận tình chỉ dạy mà cũng là bài học làm thầy mà cô đã dày công bồi đắp, là ngọn lửa đam mê cháy bỏng mà các thầy cô đã dày công vun đắp, là tình yêu thương vô bờ bến của cô giáo dành cho các em. Chính những hành trang vô giá đó đã tiếp sức, động viên chúng tôi vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống và cho đến bây giờ, khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chúng tôi luôn cảm thấy tự hào về những thành quả đã đạt được, những gì đã làm được, chưa công lao to lớn của cha mẹ và thầy cô, những người đã tin tưởng chúng ta.

Kính thưa các thầy, các cô, các cô cậu học trò nghịch ngợm ngày nay đã trưởng thành, nhiều bạn đã trở thành nhà khoa học, bác sĩ, kỹ sư, nhà quản lý, các cơ quan, công ty … cũng có nhiều bạn còn có bước chân của những người thầy ngày ngày đứng trên bục giảng, tâm huyết vun đắp cho sự nghiệp trồng người … nhưng điều quan trọng hơn cả là điều mà chúng tôi tự hào nhất, tất cả chúng ta dù bạn đang làm gì, ở đâu đều không Dù ở cương vị nào, các em sẽ luôn là học trò xuất sắc của thầy cô, là người có ích cho xã hội và được xã hội kính trọng. những thành quả đó và sự an tâm của chúng tôi là bó hoa chúng tôi muốn dành để tri ân các thầy cô giáo với lòng biết ơn sâu sắc nhất.

và hôm nay sau 20 năm đi học trở lại, đồng thân mến, so với trước đây đã thay đổi rất nhiều, nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta có thể gặp lại các bạn, gặp lại các bạn cùng với các bạn, chúng ta không thể không khỏi xúc động trước những người thầy, mái tóc đã bạc vì bụi phấn theo thời gian, nhưng có một điều mà chúng tôi cảm nhận rõ hơn, các thầy cô rất tự hào và tin tưởng. chúng em cũng rất tự hào là những cựu học sinh của trường ptth chúc đồng mãi mãi là những học sinh ưu tú nhất của các thầy cô giáo. để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được công lao to lớn của thầy cô, chỉ biết rằng mỗi bước đi của chúng ta dù là 20 năm hay cuối đời đều có bàn tay, là hạt bụi phấn của giáo viên. đã hỗ trợ và hướng dẫn chúng tôi.

Xem thêm: Soạn bài Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí | Ngắn nhất Soạn văn 9

Kính thưa các thầy cô giáo, cuối cùng thay mặt cho các bạn cựu học sinh khóa 1992-1995, em xin kính chúc quý thầy cô và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xem Thêm : Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn tả cảnh trang 11 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

cảm ơn bạn rất nhiều!

xin chúc mừng, ngày 29 tháng 4 năm 2015

Xem thêm: Bài Văn Tả Mẹ Lớp 2 ❤️️ 32 Bài Văn Mẫu Kể Về Mẹ Hay Nhất – Cẩm Nang Bếp Blog

lớp trưởng

viết trực tuyến

nguyen hien poster, ngày 31 tháng 8 năm 2021

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button