Reading – Unit 4 trang 44 Tiếng Anh 12 – loigiaihay.com

Bài 4 anh văn 12

trong khi

ii. trong khi bạn đọc

Đọc đoạn văn và thực hiện các công việc tiếp theo.

(Đọc đoạn văn và làm các bài tập.)

Xem thêm: Soạn bài Câu cá mùa thu ngắn gọn – Soạn văn Câu cá mùa thu – HoaTieu.vn

Xem Thêm : Soạn bài Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm) | Soạn văn 12 hay nhất

Tất cả trẻ em Anh từ 5 đến 16 tuổi đều phải đi học. Năm học ở Anh kéo dài từ tháng 9 đến tháng 7 và được chia thành 3 kỳ. thời hạn mùa thu là từ đầu tháng Chín đến giữa tháng Mười Hai. vụ xuân từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3 và thời kỳ mùa hè từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 7. mỗi kỳ học cách nhau một khoảng thời gian nghỉ kéo dài một tuần được gọi là kỳ nghỉ giữa kỳ, thường vào cuối tháng 10, giữa tháng 2 và cuối tháng 5.

Có hai hệ thống trường học song song ở Anh. thứ nhất là hệ thống trường học của bang, miễn phí cho tất cả học sinh và được nhà nước trả tiền. loại thứ hai là hệ thống trường “độc lập” hoặc “công lập”, có thu phí. Hệ thống trường học công, giáo dục 93% học sinh ở Anh, có thể được chia thành hai cấp học: giáo dục tiểu học và giáo dục trung học.

Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin về hệ thống giáo dục trường học ở Anh.

Chương trình giảng dạy quốc gia do chính phủ quy định và tất cả các trường công lập phải tuân theo. bao gồm các môn học sau: Tiếng Anh, Thiết kế & amp; công nghệ, địa lý, toán học, công nghệ thông tin, âm nhạc, khoa học, nghệ thuật, giáo dục thể chất, lịch sử và ngoại ngữ hiện đại. Tiếng Anh, toán học và khoa học là những môn học cơ bản, là môn học bắt buộc trong các kỳ thi quốc gia ở một số giai đoạn nhất định của hệ thống giáo dục phổ thông.

Xem thêm: Soạn bài Câu ghép (chi tiết) – loigiaihay.com

Reading - Unit 4 trang 44 Tiếng Anh 12 - loigiaihay.com

phương pháp giải pháp:

Xem Thêm : Soạn văn lớp 6 Bài 2 Gõ cửa trái tim | Hay nhất Ngữ văn 6 Kết nối tri thức

tạm dịch:

Tất cả trẻ em ở Vương quốc Anh trong độ tuổi từ 5 đến 16 đều phải đi học. Năm học ở Anh kéo dài từ tháng 9 đến tháng 7 và được chia thành ba học kỳ. học kỳ mùa thu từ đầu tháng 9 đến giữa tháng 12 học kỳ mùa xuân từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3 và học kỳ mùa hè từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 7. mỗi quý được chia thành thời gian nghỉ kéo dài một tuần được gọi là giữa kỳ, thường vào cuối tháng 10, giữa tháng 2 và cuối tháng 5.

Xem thêm: Cách viết đoạn văn nghị luận xã hội chi tiết nhất

Trong bạn có hai hệ thống trường học song song. Đầu tiên là hệ thống trường công (tiểu bang), miễn phí cho tất cả trẻ em và do tiểu bang trả tiền. hệ thống thứ hai là hệ thống trường học “độc lập” hoặc “công lập”, hệ thống trả tiền. Hệ thống trường công lập, đào tạo 93% học sinh Anh, có thể được chia thành hai cấp học: giáo dục tiểu học và giáo dục trung học.

Xem bên dưới để biết thêm thông tin về hệ thống giáo dục trường học ở Vương quốc Anh.

Chương trình giảng dạy quốc gia do chính phủ quy định và tất cả các trường công lập phải tuân theo. được xây dựng với các chủ đề sau: Tiếng Anh, Thiết kế & amp; kỹ thuật, địa lý, toán học, công nghệ thông tin, âm nhạc, khoa học, nghệ thuật, giáo dục thể chất, lịch sử và ngoại ngữ hiện đại. Tiếng Anh, toán học và khoa học là những môn học chính, những môn học bắt buộc trong các kỳ thi quốc gia trong giai đoạn đặc biệt của hệ thống giáo dục phổ thông.

Hệ thống giáo dục trường học của Vương quốc Anh

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button