Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Đấu Trường Afk Arena Hướng Dẫn, Những Lưu Ý Khi Chơi Afk Arena Cho Người Mới

Bạn đang quan tâm đến Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Đấu Trường Afk Arena Hướng Dẫn, Những Lưu Ý Khi Chơi Afk Arena Cho Người Mới phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những thứ mà bạn không được phép quên khi chơi AFK Arena, những thứ sẽ giúp bạn không ít trong quá trình luyện cấp hay vượt Campain trong AFK Arena.

Đang xem: Afk arena hướng dẫn

Cập nhật truongxaydunghcm.edu.vn phiên bản mới nhất

Những lưu ý dành cho người mới chơi AFK Arena

Điều đầu tiên mà bạn cần phải chú ý khi chơi AFK Arena đó là chú ý dến các event có trong game, các event trong game diễn ra thường xuyên và các món quà nó đem lại không hề nhỏ đâu.

*

Event trong AFK Arena

Các event trong AFK Arena đơn giản là bạn chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ nào đó hoặc đạt đủ số lượng theo yêu cầu. Cũng có rất nhiều các Event khác nhau cho người chơi khám phá.

*

Có rt nhiu Event trong AFK Arena

Các phần thưởng trong Event đều là các món quà, Gems hay các Heroes đặc biệt có cấp độ cao hơn thông thường so với heroes mặc định của bạn.

*

Các phần quà rất có giá trị

Ngoài ra có một thứ mà bạn không thể bỏ qua, thậm chí chúng ta phải kiểm tra nó hàng ngày bởi nó chính là Daillies Quest, thứ lặp đi lặp lại hằng ngày với các phần thưởng là các món đồ, các item sử dụng để nâng level cho nhân vật.

*

Nhim v hng ngày trong game

Đừng quên các màn chơi trong Campain của bạn cũng rất có ích khi nó cũng có thể đem đến cho bạn những phần thường rất có giá trị trong game.

*

Xem Thêm : Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Gta 4 : Episodes From Liberty City, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Gta 4

Phần thưởng trong Campaign

Thêm một tính năng nữa mà người dùng rất hay quên đó chính là lấy gem từ các vị tướng mới. Trong quá trình chơi AFK Arena, mỗi khi bạn nhận được các tướng mới toanh, mặc định bạn sẽ được tặng 100 gem nhưng 100 gem này phải biết vị trí để lấy nó ra.

*

Phần tiểu sử các hero

Kích vào phần Story để đọc thêm về tiểu sử của các vị tướng mới, thao tác này chỉ được 1 lần duy nhất mà thôi.

*

Lựa chọn Story để đọc tiểu sử

Tiểu sử hiện ra bạn sẽ nhận được 100 gem, mỗi tướng được 1 lần djuy nhất.

*

Mỗi tiểu sử hero mới sẽ nhận được 100 gem

Thêm một điều nữa mà người chơi rất hay quên đó là hòm vàng mà bạn thường xuyên thấy trên giao diện của AFK Arena. Trong hòm vàng là nơi sẽ đem lại cho bạn rất nhiều item hỗ trợ, các món đồ trong thời gian bạn không có mặt trong game.

Xem thêm: Đề Cương Ôn Tập Toán 7 Chương 1 Đại Số 7: Số Hữu Tỉ, Đề Cương Ôn Tập Chương 1 Môn Đại Số Lớp 7

*

Phần thưởng từ AFK Timer

Trong AFK Arena, ngoài giao diện chính ra chúng ta còn có thêm giao diện cảu Ranhorn, đây chính là thòa thành của chúng ta nơi chứa rất nhiều các tính năng cần thiết trong game.

*

H thng Ranhom trong AFK Arena

Ví dụ như Tarven, nơi bạn có thể nhận các Heroes miễn phí hằng ngày cùng như bỏ ra 2700 gem để mở ra 10 lá bài bất kỳ trong AFK Arena.

*

Triệu hồi thẻ tướng mỗi ngày

Xem Thêm : Hướng Dẫn Battle Realms Winter Of The Wolf Đơn Giản, Mẹo Nhỏ : Cách Luyện Ngọc (Yin

Ở trong AFK Arena tướng mạnh hay yếu còn phụ thuộc vào màu sắc khi quay ra, ví dụ như không có viền tức là tướng bình thường. Màu xanh là hiếm và màu tím là cực hiếm.

*

Các thẻ tướng có cấp độ khác nhau

Ngoài ra việc mở các thẻ tướng thường xuyên còn giúp bạn có cơ hội nhận các thẻ trùng để có thể có thể tiến hóa cho các tướng.

*

Gộp nhiều thẻ giống nhau để nâng cấp nhân vật

Trong AFK Arena có một tính năng tạm gọi là Fast Rewards, đây là tính năng giúp cho người chơi nhận được x2 lần kinh nghiệm, phần thưởng trong thời gian nhất định.

*

Tính năng rút ngn thi gian farm

Cuối cùng là một phần không kém sự thú vị đó chính là phần Dark Forest, nơi chứa rất nhiều chế độ chơi khác nhau của AFK Arena.

*

H thng Dark Forest đa dng

Bao gồm chế độ Labyrinth với nhiều lựa chọn mỗi lượt và đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách khác nhau.

*

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Hay như chế độ Floor leo tần, thứ sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với các lineup siêu mạnh.

Xem thêm: Sao Lưu Dữ Liệu Outlook, Backup Mail Trong Outlook 2010, Hướng Dẫn 4 Cách Đơn Giản Sao Lưu Dữ Liệu Outlook

*

Thử thách được nâng cao hơn

Và đây vẫn chỉ là số ít trong rất nhiều các chế độ tính năng sau này, tuy nhiên với người mới chơi thì những thứ trên đây đã là quá đủ rồi.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Đấu Trường Afk Arena Hướng Dẫn, Những Lưu Ý Khi Chơi Afk Arena Cho Người Mới đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button