5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung Galaxy thú vị hơn, cho một trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng thích

Nguyễn Thang Khang 25/05/21 5 mẹo sử dụng điện thoại Samsung Galaxy thú vị hơn, cho một trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng thích

Samsung đang thống lĩnh thị trường điện thoại Android với nhiều tính năng và trải nghiệm hoàn hảo. Có rất nhiều tính năng hay cho phép anh em lựa chọn bên trong cài đặt. Và sau một thời gian mài mò thì hôm nay mình đã có thể chia sẻ đến anh em 5 tùy chỉnh hay của điện thoại Samsung.

1. Cài đặt bảo mật

Ở mục Màn hình khóa > Cài đặt khóa bảo mật, Samsung trang bị rất nhiều tùy chọn trong màn hình khóa. Anh em có thể hiển thị mẫu hình khi vẽ mật khẩu hoặc tùy chọn xóa luôn thiết bị nếu nhập sai mật khẩu 15 lần. Cái mình thấy thú vị và hay sử dụng nhất là Khóa mạng và bảo mật, máy sẽ không tự ngắt dữ liệu mạng khi khóa điện thoại.

2. Bố cục màn hình chờ

Điện thoại Samsung cho người dùng cảm thấy quen thuộc với một màn hình home và màn hình thư viện ứng dụng. Tuy nhiên, với thị hiếu người dùng Samsung đã thêm vào nhiều lựa chọn cho người dùng. Anh em truy cập vào: Cài đặt > Màn hình chờ > Bố cục màn hình chờ để tùy chỉnh nhé. Ở đây Samsung để mặc định như từ trước đến giờ nhưng anh em thích có thể chuyển qua một màn hình duy nhất.

XEM THÊM:  Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh thuyết phục nhất

3. Tính năng bảo mật với Virus

Samsung đã hợp tác để đạt được nhiều thỏa thuận cấp phép để nâng cao tính bảo mật của người dùng trên những thiết bị của mình. Anh em có thể bật tính năng này trong Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Bảo vệ thiết bị và bật tính năng này lên.

4. Tùy chỉnh sạc nhanh

Có rất ít các hãng smartphone cho phép anh em tùy chỉnh tốc độ sạc của máy. Thay vào đó là chế độ bảo vệ pin, theo dõi về cách sử dụng điện thoại để sạc pin 100%. Tuy nhiên, với Samsung anh em được trang bị cả 2 tính năng trên để sử dụng pin tốt hơn.

Anh em vào mục Cài đặt > Chăm sóc thiết bị > Pin.

Các cài đặt pin khác > Tắt / mở sạc nhanh và sạc nhanh không dây.

5. Bảng ở cạnh

Bảng ở cạnh xuất hiện lần đầu trên những thiết bị màn hình cong của Samsung, chính là S6/S6 Edge. Với sự hữu dụng đó, Samsung đã đem tính năng này lên các dòng máy sau này. Tính năng này cho phép anh em truy cập nhanh vào các ứng dụng bằng cách vuốt từ cạnh màn hình sáng.

Anh em truy cập vào Cài đặt > Màn hình > Bảng ở cạnh > Tùy chỉnh những ứng dụng và cách điều khiển.

Anh em thấy những tính năng này trên điện thoại Samsung như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

XEM THÊM:  Thông tư 09/2019/TT-BXD hướng dẫn về xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành

Xem thêm:

  • Cách tải Good Lock 2021 phiên bản 2.1 mới dành cho điện thoại Samsung
  • Hướng dẫn cách chơi Nintendo giả lập trên điện thoại cực dễ với hàng loạt tựa game cực hot

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Không hài lòng bài viết 10.338 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button