5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ?

Bạn đang quan tâm đến 5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hút vào phổi có lẽ là cách sử dụng cần phổ biến nhất. Tuy nhiên, cách sử dụng này cũng mạng lại cho người dùng nhiều nỗi lo về sức khoẻ (mặc dù cần sa là một loại thảo dược có tính chữa bệnh tốt). Khi giấy và cần bị đốt cháy ở nhiệt độ cao, nhiều tạp chất gây ung thư cũng như hắc ín được sản sinh, và về lâu dài rất có hại cho sức khoẻ. Chính vì điều này, càng có nhiều người tự hỏi liệu cách hút thông thường có phải là cách sử dụng cần sa tốt nhất?

Hãy cùng OG Station xem 5 cách hút phổ biến, từ tốt nhất đến hại nhất cho sức khoẻ nhé Homiez

1. Điếu Joint

>>>Xem thêm các mẫu Giấy Cuốn ở đây<<<

Điếu joint là cách hút phổ biến nhất bao đời nay. Tuy nhiên khi hút điếu, khói nóng sẽ được đưa thẳng vào trong phổi và điều này không tốt cho sức khoẻ.

Điếu có thể được cuốn bằng giấy chuyên dụng, bằng lá gai dầu để vị được ngon hơn. Tuy nhiên làm cách này không giúp làm giảm đi lượng tạp chất được đưa vào cơ thể mỗi khi hút.

2. Điếu Blunt

5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ?

>>>Xem thêm thông tin Giấy Blunt ở đây<<<

Điếu blunt thường được cuốn với cần trong lớp giấy xì gà. Blunt được nhiều stoner ưa chuộng, nhất là những ai thích cảm giác high của cần và mùi thuốc lá. Hiện nay, các nhà sản xuất giấy cuốn đã cho ra đời loại giấy blunt hoàn toàn từ thuốc lá, với 0%nicotin.

XEM THÊM:  Top công thức tính xác suất lớp 11

3. Bong, Tẩu Nước

5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ?

>>>HD50 – Bongs Basic Rick and Morty<<<Chào Homiez, OG Station gửi đến các anh em những mẫu Boong Hút Cần chất nhất Sài Gòn>>> Xem thêm thông tin Boong hút cần ở đây<<<

Bong hoặc tẩu nước được cho là tốt cho sức khoẻ hơn hút điếu, bởi khói được lọc bằng nước trước khi đi vào cơ thể. Nước còn có thể giúp lọc bớt những tạp chất có hại cho hai lá phổi, giúp cho khói mát hơn, dễ chịu hơn.Chính vì khói mát hơn, người dùng có thể kéo hơi dài với bong và tẩu nước. Muốn có vị ngon, người dùng nên vệ sinh thường xuyên để tẩu và bong luôn được sạch.

4. Máy Hoá Hơi

5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ?

Máy hoá hơi dùng nhiệt độ cao để giải phóng các tinh dầu T.H.C và C.B.D bám trên cần, nhưng cũng đủ nguội để không sản sinh ra khói và các tạp chất có hại.

Cung cấp một phương án thay thế cho việc hút như hút thuốc bằng cách làm nóng và thay đổi cách kích hoạt các hợp chất trong cần bằng cách hóa hơi. Giống như khi hút bình thường, chỉ việc hút khi đã được hóa hơi, T.H.C đi vào máu và não chỉ sau vài giây. Khi hoá hơi, dùng dab hoặc wax sẽ cho kết quả tốt hơn là thảo dược, bởi dab và wax đã qua chế biến thành dạng cô đặc và có thể hoá hơi ngay lập tức khi gặp nhiệt độ cao (dùng thảo dược bạn sẽ phải chờ 1-2 phút cho thảo dược nóng).

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Samsung Android 11 Done 1000%

5. Máy tinh dầu

5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ?

>>>Xem thêm sản phẩm máy tinh dầu ở đây<<<

Cách hút tốt cho sức khoẻ nhất là tinh dầu. Máy tinh dầu dùng nhiệt độ vừa đủ, để đốt cháy tinh dầu T.H.C hoặc CBD. Tinh dầu T.H.C hoặc CBD ngày càng được giới stoner, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khoẻ ưa chuộng. Kín đáo, sang trọng hơn khi đi đến nơi đông người.Mặt hàng được bày bán tại các Trạm trực thuộc hệ thống: #StationHood #HeadshopStonerStation #OGStation #ShushiStore #TrạmCuốn #HighLifeStationTHÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ MUA SẮMHotline: 0778.420.4200907.460.4200907.333.420-Fanpage hệ thống:Fanpage OG: OG Station storeBay giữa đời: High Life StationGóc mua sắm đồ chơi: HeadshopStonerStationFanpage: West Station – Lounge BarFanpage trạm: Shushi Stores-Instagram: @o.g_station-Trạm 1: 30 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1Trạm 2: 373/182/9 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình

                       

Vậy là đến đây bài viết về 5 Cách Hút Cần Có Thể Bạn Đã Biết ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button